Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Gia đình Galaxy đón thêm thành viên mang thiết kế Classic

Gia đình Galaxy đón thêm thành viên mang thiết kế Classic

Smartphone của Samsung có thiết kế nắp gập cổ điển với hai màn hình giúp người dùng có thể dùng ngay cả khi gập máy lại. Phôn được bán tại Hàn Quốc với giá khoảng 700 USD. Samsung Galaxy Golden vỏ làm bằng nhựa màu đen với phần khung viền xi màu kim loại vàng bóng , tuy nhiên , chất liệu nhựa bóng khiến máy rất dễ lưu vân tay khi sử dụng.

Địa chỉ phân phối LG Optimus LTE2 chính hãng – giá điện thoại LG Optimus LTE2 Hàn Quốc – tại Hà Nội

ss-golden-2.jpg

Máy thiết kế dạng nắp gập với hai màn hình nên khi gập lại trông khá dày. Hai màn hình là loại SuperAMOLED có kích thước 3 , 7 inch độ phân giải 800 x 400 pixel và đều nằm ở phần nắp nên người dùng có thể dùng máy ngay cả khi đóng lại. Tuy nhiên , do kích thước khá dày và màn hình nhỏ nên việc dùng Galaxy Golden , theo Số Hóa , không được thoải mái lắm. Khi mở nắp ra , phía dưới máy là một bàn phím số dùng cách nhập liệu theo chuẩn T9 kho khó dùng với những người đã quen với các smartphone hiện nay.

Địa chỉ unlock iPhone 5 các mạng lấy ngay –  Unlock iPhone 5 các mạng – tại Hà Nội

ss-golden-3_1379400232.jpg

 

Máy dùng chip xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1 , 7 GHz , RAM 2GB. Camera sau độ phân giải 8 megapixel và camera phụ độ phân giải 1 , 9 megapixel. Pin chỉ có dung lượng 1 , 820 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 4.2 cùng giao diện TouchWiz của Samsung.

ss-golden-4.jpg

Sản phẩm được bán tại Hàn Quốc với giá 700 USD , được đưa về Việt Nam dưới dạng hàng xách tay và phải đặt hàng mới có. Giá tham khảo tại Việt Nam là 15 triệu đồng.

Hướng dẫn chọn mua LG Optimus G chính hãng – địa chỉ mua LG Optimus G uy tín – tại Hà Nội<

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...