Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Giá bán máy iPhone 5C và 5S sụt giảm khá nhanh trên thị trường Việt Nam

Giá bán máy iPhone 5C và 5S sụt giảm khá nhanh trên thị trường Việt Nam

Một thời gian sau khi hiện diện ở Việt Nam với mức giá đội trời , giá bán của iPhone 5C trên thị trường đã bắt đầu sụt giảm do nhu cầu của người dùng khá thấp. Trong khi đó , giá bán của iPhone 5S trên thị trường cũng bắt đầu có dấu hiệu giảm nhẹ xuống. Một tuần sau khi bộ đôi iPhone mới của Apple chính thức “lên kệ” , số lượng iPhone 5S và iPhone 5C được giới buôn sản phẩm công nghệ mang về Việt Nam nhiều hơn chứ không còn khan hiếm và khó kiếm như những ngày đầu.

Địa chỉ thay thế cảm ứng iPad 3 uy tín – thay cảm ứng iPad 3 chính hãng – tại Hà Nội – 0985023023
Hiện nhiều cửa hàng mậu dịch kinh dinh fone di động lớn tại các thành thị lớn như Hà Nội , TPHCM… đều đã có iPhone 5S và iPhone 5C để đáp ứng nhu cầu khách hàng , do vậy mức giá của sản phẩm đã bắt đầu có dấu hiệu giảm.
Ngoài lớp vỏ nhựa nhiều màu sắc , iPhone 5C không có gì khác biệt so với iPhone 5
Ngoài lớp vỏ nhựa nhiều màu sắc , iPhone 5C không có gì khác biệt so với iPhone 5
Đáng chú ý với trường hợp của version iPhone vỏ nhựa ( iPhone 5C ) , do sản phẩm này không có quá nhiều sự khác biệt với iPhone 5 trước đây cả về cấu hình lẫn thiết kế , ngoại trừ lớp vỏ nhựa với nhiều màu sắc , chừng này là chưa đủ để thu hút người dùng trong nước. 
Do nhu cầu của thị trường không mấy đậm đà nên mức giá của iPhone 5C đã có sự giảm mạnh so với những ngày đầu tiên. Khi mới được xuất bây giờ thị trường trong nước , iPhone 5C có mức giá ngả nghiêng từ 16 đến 18 triệu đồng , thậm chí có nơi còn đưa ra giá 20 triệu đồng thì nay mức giá đã giảm xuống ngả nghiêng ở mức 14 đến 15 triệu đồng , có nơi thấp nhất mức giá chỉ 13 , 5 triệu đồng.

Trên thực tiễn mức giá này còn cao hơn mức giá của iPhone 5 trên thị trường , do vậy nhiều người vẫn muốn lựa chọn iPhone 5 trước khi sản phẩm hết hàng ( do Apple đã ngừng làm ra ) , bởi lẽ lớp vỏ nhôm của iPhone 5 vẫn kiên cố và giàu có lịch sự hơn so với lớp vỏ nhựa của iPhone 5C. Hiện mức giá của iPhone 5 trên thị trường tự do đang ngả nghiêng quanh mức 13 , 5 triệu đồng.

Theo san sớt của một số đại lý bán fone di động , hiện lượng người dùng quan hoài đến iPhone 5C không đáng kể nên nhiều cửa hàng mậu dịch đã không còn tiếp chuyện nhập thêm sản phẩm này về để kinh dinh mà thay vào đó chỉ có một hai sản phẩm để “cầm hơi” và cốt yếu nhận đặt hàng , chỉ khi có ai quan hoài mới bắt đầu đưa sản phẩm về để bán.
dường như đây là xu thế chung của thị trường cả thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. Theo các nhà phân tích thì iPhone 5C khó có xác xuất tạo được những biến động trên thị trường do không tạo được quá nhiều sự khác biệt so với version iPhone 5 trong khi mức giá bán lại quá cao ( version không kèm giao kèo ).

Địa chỉ thay cảm ứng ipad mini uy tín – thay cảm ứng iPad mini chính hãng – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0985023023

trong khi đó , version iPhone 5S cũng bắt đầu có những dấu hiệu hạ nhiệt , mức giá bán của sản phẩm cũng đã giảm đi chút ít so với cách đây ít ngày khi sản phẩm mới về Việt Nam và vẫn còn khan hiếm.
Tham khảo giá tại một đôi cửa hàng mậu dịch lớn , hiện iPhone 5S version màu đen và trắng có mức giá ngả nghiêng từ 19 đến 20 triệu đồng cho ổ cứng 16GB , thậm chí có nơi còn đưa ra giá 18 , 5 triệu đồng. Mức giá này đã giảm đáng kể so với mức giá từ 23 đến 24 triệu đồng cách đây ít ngày. 
Tuy nhiên hiện version iPhone 5S màu vàng vẫn đang giữ ở mức cao do sản phẩm thuộc loại “hàng hiếm” không chỉ ở Việt Nam mà thậm chỉ cả trên thị trường thế giới do đây là version có màu sắc mới của iPhone.
bây giờ một đôi cửa hàng mậu dịch đưa ra mức giá hơn 25 triệu đồng , thậm chí lên đến 28 triệu , cho version iPhone 5S màu vàng ổ cứng 16GB. Mặc dù treo giá bán nhưng không phải cửa hàng mậu dịch nào cũng có sẵn sản phẩm để cung cấp cho người dùng mà thỉnh thoảng cần phải chờ thêm một thời kì nữa mới có hàng.
Những động thái của thị trường năm nay cho thấy iPhone thế hệ mới hạ nhiệt khá nhanh so với năm ngoái , bởi lẽ version iPhone 5S và iPhone 5C không quá nhiều khác biệt so với iPhone 5 của năm ngoái ( so với iPhone 4S của trước đó ). Bên cạnh đó , giờ đây người dùng hoàn toàn có xác xuất lựa chọn những “siêu phẩm” smartphone khác không thua kém iPhone thế hệ mới nhưng có mức giá “mềm” hơn rất nhiều.

Trung tâm sửa chữa iphone 4,4s,5 chất lượng, GIÁ RẺ – giá sửa iphone 4 – tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0985023023

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...