Home » Uncategorized » Giải pháp của nhà sản xuất điện thoại thời điểm 3G tăng giá

Giải pháp của nhà sản xuất điện thoại thời điểm 3G tăng giá

Hãng telephone Việt Mobiistar đã hoi bất thần chập có Bài xích hợp tác “lịch sử” với mạng tầng lớp to nhất thế giới Facebook.

Trong bối cảnh Thay màn hình htc evo 3d  các nhà mạng tăng giá 3G , khiến người dùng gặp nhiều trở ngại trong việc truy cập Internet , hãng điện thoại Việt Mobiistar đã làm nhiều điều chẳng thuộc về chuyên môn của mình để hỗ trợ người dùng giải quyết khó khăn này.

Hiện nay , Mobile Internet là xu hướng của công nghệ và thế giới Internet , bởi vì các thiết bị di động , đặc Thay màn hình htc evo 3d biệt là smartphone , tăng trưởng khá nhanh. Tuy nhiên , vẫn còn nhiều người dùng trong nước chưa được phổ cập Internet , bởi vì các trở ngại đến từ giá cả thiết bị và giá cước dữ liệu. Mobiistar ngoài việc giới thiệu các mẫu điện thoại có cấu hình khá ổn cùng mức giá hợp lý với túi tiền của người dùng Việt , còn hợp tác với nhiều đối tác uy tín để đưa ra các giải pháp hỗ trợ người dùng trong thời điểm giá cước 3G bị đẩy lên cao.

Bắt tay cùng Facebook , tan gói Change Package

Hãng telephone Thay màn hình htc evo 3d Việt Mobiistar đã hoi bất thần chập có Bài xích hợp tác “lịch sử” với mạng tầng lớp to nhất thế giới Facebook – điều mà chẳng phải hãng telephone trong nước ni cũng làm được. Cái bắt tay này là một phần của kế hoạch “không tưởng” miễn phí Internet cho 2/3 còn lại của thế giới thắng CEO Facebook Mark Zukerberg đứng ra kêu gọi vào Tám chữ 8 vừa qua và thắng hàng loạt tập đoàn công nghệ to trên thế giới như Ericsson , MediaTek , Qualcomm , Opera … hưởng ứng nhiệt tình. Sản phẩm ra đời từ cái bắt tay này là gói Change Package Thay màn hình htc evo 3d  miễn phí 3G trong 6 tháng chập mua smartphone Touch LAI 512 của Mobiistar.

E:\BEAN 402 - LAI 512\DSC00403.jpg
Touch LAI 512 của Mobiistar có kèm 6 tháng sử dụng 3G miễn phí

Sở hữu Touch LAI 512 có thiết kế lịch lãm , phần cứng ổn định với màn hình 5 inch mượt mà , vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2 GHz , RAM 512 MB , ROM 4 GB … và Change Package trong thời kinh tế khó khăn hiện tại là rất chuẩn. Đại diện Viễn Thông A cho biết “Chúng mình đánh giá cao Bài xích thiết thân của gói Change Package từ Mobiistar. Đây sẽ là Bắt đầu làm ý nghĩa và kịp thời , đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu”.

Hợp tác với WADA , Thế giới di động

Hưởng ứng kế hoạch đem Internet miễn phí cho người dùng của Mobiistar , WADA cũng cung cấp ứng dụng Wada Wifi Maps cho các sản phẩm thuộc dòng touch BEAN 402 như: Touch BEAN 402s , Touch BEAN 402m … Ứng dụng này tự động hoàn tất kết nối Wi-Fi miễn là Thay màn hình htc evo 3d phí và san sẻ những điểm Wi-Fi công cộng trên khắp Việt Hầu và thế giới , giúp người dùng truy cập tự động vào danh thiếp điểm Wi-Fi mà không thèm phải nhập bất kỳ mật mã bình thường tham số tùy chỉnh nào.

Touch BEAN 402s và Touch BEAN 402m là 2 mẫu điện thoại mới trong series BEAN 402 của Mobiistar , có màn hình 4.0 inch , chip lõi đôi , RAM 512 MB , sử dụng hệ điều hành Jelly Bean. Trong Thay màn hình htc evo 3d khi touch BEAN 402s có tốc độ xử lý 1.3 Ghz , máy ảnh 5MP với giá bán 2 , 090 , 000 đồng thì touch BEAN 402m được trang bị camera 2MP và tốc độ 1.0Ghz , có giá bán lẻ 1 , 850 , 000 đồng.

D:8_BEAN 402S & BEAN 402M3_Photo\402s\402s ( 5 ) copy.jpg
Touch BEAN 402s có ứng dụng Wada Wifi Maps để truy cập wifi mà chẳng cần mật khẩu

Ngoài ra , để người dùng thoải mái sử dụng Internet di động trên nền tảng 3G thoải mái hơn để ý chờ vào các Thay màn hình htc evo 3d giải pháp wifi , Mobiistar đã mở rộng hướng hợp tác sang nhà bán lẻ lớn là Thế giới di động , nhà mạng Mobifone để khách hàng được hưởng lợi ích tuyệt đối và tận hưởng thế giới Internet. Đó là chập khách hàng mua touch BEAN 402m tại hệ thống Thế giới Di động sẽ được tặng sim “khủng” với trị giá hơn 5 , 5 triệu đồng để sử dụng trong 12 tháng , bao gồm 230 phút và nhắn 100 tin nhắn nội mạng miễn phí đồng gói truy cập internet tốc độ cao 600MB.

D:8_BEAN 402S & BEAN 402M3_Photo\HINH BAO CHI\402m ( 2 ) copy.jpg
Tại Thế giới Di động , mua Touch BEAN 402m kèm sim “khủng”

Đi đầu trong việc đưa ra Thay màn hình htc evo 3d những giải pháp giúp người dùng tiếp tục được kết nối , giao tiếp và trải nghiệm hoàn toàn trên smartphone bằng những giải pháp trên , Mobiistar cũng tuy rằng việc phổ cập Internet và smartphone bình dân là điều nhu yếu , đặc biệt cho thị trường Việt đang trên đà tăng trưởng Song bị kìm hãm bởi khả bình thường Thay màn hình htc evo 3d  tài chính.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...