Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Ghi thừa nhận 3 phone mới của Sony với điểm số phận AnTuTu cao kỷ lục

Ghi thừa nhận 3 phone mới của Sony với điểm số phận AnTuTu cao kỷ lục

Các thiết bị nè xuể tặng sẽ sở hữu cấu hình phần cứng băng trội.

Vừa qua , trên tài sở dữ liệu Thay màn hình htc sensation xl  AnTuTu benchmark hở hiện ra 3 thiết bị mới của Sony với điểm số phận AnTuTu cực kỳ chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Các thê smartphone nè bao gồm một chiếc fone kì chưa từng lộ mặt có tên mã Sony D5503 , tiếp theo là Xperia Z1s thường xuyên đương làm gọi là và cuối cùng là Sony Xperia Z1 LTE ( C6916 ) , nườm nượp khả Thay màn hình htc sensation xl thường xuyên đây là một biến thể của Xperia Z1 nhưng vì chưng nhà số phận T-Mobile vạc hành.

Ghi thừa nhận 3 smartphone mới của Sony với điểm số phận AnTuTu cao kỷ lục
Sony D5503 ghi xuể số phận điểm 34.193.

Ghi thừa nhận 3 smartphone mới của Sony với điểm số phận AnTuTu cao kỷ lục
Xperia Z1s đạt 35.485 điểm AnTuTu benchmark.

Ghi thừa nhận 3 smartphone mới của Sony với điểm số phận AnTuTu cao kỷ lục
cuối cùng là Xperia Z1 LTE ghi nhận số phận cao điểm kỷ lục , lên tới 36.257 điểm.

chúng ta gần như chưa có Thay màn hình htc sensation xl  nhiều báo cáo đi chiếc fone Sony D5503 nhưng gần như kiên cố máy sẽ xuể trang bị vi xử lí lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 và 2GB RAM. Trong khi đó , Xperia Z1s ( ) hứa hẹn sẽ là món hàng hot khi y ra mắt nhờ vả kích cỡ bé gọn nhưng tiềm ẩn sức mạnh to lớn. Về mặt cấu hình phần cứng , Xperia Z1s xuể trang bị màn hình 4 , 3 inch quãng phân giải 720p cùng vi xử lí lõi tứ Snapdragon 800 , 2GB RAM và camera G-Lens 20 , 7 MP. Nhìn chung ,  Thay màn hình htc sensation xl ngoài kích cỡ và quãng phân giải màn hình bị cắt giảm , Z1s gần như sở hữu bộ sườn phần cứng na ná đàn anh Xperia Z1.

Ghi thừa nhận 3 smartphone mới của Sony với điểm số phận AnTuTu cao kỷ lục

ngoại giả , smartphone lộ mặt thứ Thay màn hình htc sensation xl  3 là Sony Xperia Z1 LTE version dành tặng nhà số phận T-Mobile. Không rõ Sony có thực hành nâng cấp phần cứng tặng chiếc fone nè thường xuyên không nhưng máy có xác xuất đạt số phận điểm AnTuTu Thay màn hình htc sensation xl cao chon von mà chúng ta tự do tương đối hãn hữu gặp trên các dòng máy của Sony trước đây.

Đáng tiếc là thời khắc phát hành cũng như những báo cáo rò rỉ đi phải chi bán của 3 smartphone tường thuật trên không xuể hé lộ.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...