Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Gear 2 và S5 sẽ được giới thiệu cùng thời điểm

Gear 2 và S5 sẽ được giới thiệu cùng thời điểm

Chiếc smartphone Galaxy S5 cùng phiên bản thứ 2 của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear nhiều khả năng sẽ được song song xuất hiện vào tháng 2 năm sau , trong đó Galaxy S5 được cho sẽ có một sự “lột xác” tuyệt đối cả về cấu hình lẫn thiết kế. Theo một nguồn tin từ trang Thú dữ ETNews ( Hàn Quốc ) cho biết Samsung đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện phiên bản thứ 2 của chiếc đồng hồ sáng dạ Galaxy Gear để được giới thiệu cùng lúc với Galaxy S5 , dự định vào tháng 2 năm sau.

Đình đám một thời với Sky A850 Hàn Quốc – giá điện thoại Sky A850 Hàn Quốc – tại MSMOBILE 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – 0466812222
 
Trước đó nhiều nguồn tin tuy rằng Galaxy Gear thế hệ thứ 2 sẽ được Samsung trình làng tại Cuộc trưng bày công nghệ CES 2014 diễn ra hồi tháng 1 , tuy nhiên có vẻ như hãng công nghệ Hàn Quốc đã đổi thay quyết định của mình để giới thiệu bộ đôi Galaxy S5 và Galaxy Gear mới đồng thời.
Galaxy Gear thế hệ mới sẽ sớm Lộ rõ ra trong thời gian tới
Galaxy Gear thế hệ mới sẽ sớm Lộ rõ ra trong thời gian tới
Hiện không có nhiều thông cáo về Galaxy Gear thế hệ mới trừ thông cáo sản phẩm sẽ có thiết kế mỏng hơn từ 15-20% so với phiên bản đi hàng đầu. Ngoài ra , nhiều khả năng Galaxy Gear sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn so với phiên bản hiện tại. Vào đầu tuần qua , Samsung tiết lậu hãng đã tiêu thụ được 800.000 chiếc Galaxy Gear trên toàn cầu chỉ sau 2 tháng được giới thiệu. Một con số ấn tượng cho một chiếc đồng hồ thông minh.

Địa chỉ bán sim ghép heicard giá tốt nhất Hà Nội – ban sim ghep heicard unlock – Liên hệ ngay 0985023023 – 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trước đó , cũng theo một nguồn tin được tiết lậu với tờ như cọp ETNews của Hàn Quốc thì chiếc smartphone Galaxy S5 sẽ được Lộ rõ ra với 2 phiên bản khác nhau , trong đó một phiên bản sẽ được trang bị lớp vỏ bằng kim loại , phiên bản thứ 2 vẫn sẽ sử dụng lớp vỏ nhựa như thông thường. Bên cạnh đó , giống Galaxy S4 hiện tại , Galaxy S5 cũng sẽ có 2 phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 805 mới nhất của Qualcomm và Exynos Octa 64-bit của Samsung , tùy thuộc vào thị trường.
Galaxy S5 cũng được cầu mong sẽ có một cấu hình Dữ dội. Theo ETNews , nhiều khả năng Galaxy S5 vẫn sẽ có màn hình rộng 5-inch nhưng được nâng cấp độ phân giải lên đến 2560×1440 , thay vì chỉ Full HD 1080p như Galaxy S4 hiện tại. Điều này là hoàn toàn có khả năng , nhất là khi vi xử lý Snapdragon 805 mới của Qualcomm đã hỗ trợ màn hình với độ phân giải lên đến 4K ( UltraHD ).
Các tham số kỹ thuật còn lại của Samsung là 3GB bộ nhớ RAM , camera 16 megapixel ở mặt sau và 2 megapixel ở mặt trước. Một điểm đáng lưu ý khác đó là Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S5 thỏi pin với dung lượng lên đến 4.000mAh , lớn hơn dồi dào so với các loại smartphone hiện tại. Tuy nhiên cùng với cấu hình mạnh và độ phân giải màn hình cao , chưa hẳn thỏi pin lớn này của Galaxy S5 đã giúp cải thiện nhiều thời lượng sử dụng của sản phẩm.
ETNews trích dẫn thông cáo từ nội bộ Samsung cho biết Galaxy S5 sẽ được đưa vào sản xuất từ tháng 1 năm sau , giới thiệu vào tháng 2 và lên kệ sau đó một tháng.  
Bài hướng dẫn đăng ký tài khoản itunes ID Apple tại GIAIMADT. Click vào – huong dan dang ky tai khoan itune – để tham khảo hoặc liên hệ 0985023023 để được tư vấn
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...