Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Galaxy V đối thủ cạnh tranh của zenfone 4

Galaxy V đối thủ cạnh tranh của zenfone 4

Chưa được công bố nhưng giá bán và cấu hình chi tiết của Galaxy V đã được một hệ thống bán lẻ lớn tại TP HCM niêm yết. Đại diện nhà bán lẻ này cũng cho Thay mặt kính Galaxy S4 hay sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường ngay cuối tháng 7.
Sản phẩm mang tên Galaxy V sở hữu màn hình 4 inch, hỗ trợ Thay mặt kính Galaxy S4 2 SIM và chạy Asus Zenfone 4 hệ điều hành Android 4.4 KitKat với mức giá niêm Xem thêm yết dự kiến hơn 2 triệu đồng. Nhưng Galaxy V sử dụng chip đơn nhân 1,2 GHz, RAM 512 MB đi kèm bộ nhớ trong 4 GB (có khe cắm thẻ nhớ), không bằng cấu hình với chip Thay mặt kính Galaxy S4  lõi kép Intel và RAM 1 GB của Zenfone 4. Camera của máy có độ phân giải 3 megapixel thay vì 5 megapixel như đối thủ tới từ Asus. Bù lại, Samsung trang bị Asus Zenfone 4 cho Galaxy V hệ điều hành Android 4.4 KitKat và có dung lượng pin dư dả hơn, 1.500 mAh thay vì 1.200 mAh như trên Zenfone.

 

Samsung-Galaxy-V-9969-1405055365.jpg

Với mức giá 2,29 triệu đồng, Galaxy V nằm cùng phân khúc với Zenfone 4, Đọc thêm tại đây  mẫu smartphone giá rẻ rất “ăn khách” tới từ Asus. So về thông số kỹ thuật, smartphone Thay mặt kính Galaxy S4 giá rẻ của Samsung sở hữu kích thước và độ phân giải màn hình tương đương Zenfone 4, cùng 4 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel.

Cả Samsung Galaxy V và Asus Zenfone 4 đều hỗ trợ 2 SIM. Với sự xuất hiện của model giá rẻ mới từ Samsung, thị trường điện thoại trong nước hứa hẹn vẫn tiếp tục sôi động và nhộn nhịp nhiều ở phân khúc smartphone tầm thấp giá tốt, thay vì phân khúc cao cấp.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...