Home » Uncategorized » Galaxy S III Slim – mẫu điện thoại mới của Samsung có thiết kế giống với Galaxy S4

Galaxy S III Slim – mẫu điện thoại mới của Samsung có thiết kế giống với Galaxy S4

Mặc dù là biến thể của Galaxy S III tuy nhiên phiên bản Galaxy S III Slim lại có khá giống với unlock samsung galaxy s4. Màn hình của máy được thu nhỏ xuống còn 4,5-inch thay vì 4,8-inch như trên phiên bản Galaxy S III gốc, đồng thời độ phân giải của màn hình cũng bị hạ xuống còn 960×540 so với độ phân giải HD như trước.

Galaxy S III Slim có phong cách thiết kế khá giống Galaxy S4
Galaxy S III Slim có phong cách thiết kế khá giống Galaxy S4
Là sản phẩm nhắm đến phân khúc thị trường tầm trung, Galaxy S III Slim được trang bị một cấu hình không quá nổi bật, với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2Ghz (chưa rõ loại vi xử lý), 1GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel với đèn flash LED và tính năng tự động lấy nét. Mặt trước là camera phụ 0.3 megapixel.
Về mặt kết nối sản phẩm hỗ trợ mạng 3.5G (HSPA+), Wifi, Wifi-Direct, Bluetooth 4.0, GPS… Mặt dù có tên gọi Slim (mảnh khảnh), tuy nhiên phiên bản mới của Galaxy S III này có độ dày lên đến 9,7mm và khối lượng 139g. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean và được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.100mAh. Hiện tại Galaxy S III Slim mới chỉ xuất hiện tại thị trường Brazil, với mức giá chưa được công bố. Chưa rõ việc thay man hinh Samsung có mang phiên bản mới của mình ra thị trường quốc tế hay không, nhưng nếu có cũng sẽ chỉ nhắm đến các thị trường đang phát triển.
Đây là biến thể mới nhất của Galaxy S III sau khi một phiên bản tương tự với tên gọi Galaxy S III Mini Value Edition cũng được Samsung ra mắt vào tuần trước tại Hà Lan. Những động thái này cho thấy Samsung vẫn chưa muốn từ bỏ đi phiên bản Galaxy S III rất thành công của mình và tiếp tục khai thác thương hiệu này.
T.Thủy
http://dantri.com.vn/suc-manh-so/samsung-ra-mat-galaxy-s-iii-slim-bien-the-moi-cua-galaxy-s-iii-851233.htm
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...