Home » Uncategorized » Galaxy Note 3 giá như rẻ sẽ có màu xanh cốm lạ mắt

Galaxy Note 3 giá như rẻ sẽ có màu xanh cốm lạ mắt

Đây đếch phải lần hàng đầu những lời đồn đoán về model giá như rẻ của Note 3 được đề xướng Song đến giờ phút này , SamMobile tuyệt đối tin tưởng rằng thiết bị này thật sự tồn tại.

Nguồn tin từ Thay cảm ứng htc evo 4g  SamMobile thân cận với Samsung cho biết , hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ tung ra phiên bản giá như rẻ của Galaxy Note 3 đeo tên Galaxy Note Lite với cán màu xanh cốm khá lạ mắt. Tuy nhiên , thời điểm ra mắt Vẫn khá xa. Theo dự định , chiếc smartphone sẽ được ban bố sớm nhất vào Tám chữ 3 Thay cảm ứng htc evo 4g năm sau.

Galaxy Note 3 giá như rẻ sẽ có màu xanh cốm lạ mắt

Cụ thể , smartphone Thay cảm ứng htc evo 4g  Galaxy Note 3 Lite sẽ có mẽ model SM-N7505 với những cắt giảm về mặt cấu hình phần cứng so với đàn anh đang có mặt trên thị trường. Đơn cử như Galaxy Note 3 Lite sẽ sử dụng màn hình kích thước 5 , 49 hoặc 5 , 7 inch. Bên cạnh đấy , camera của máy sẽ được giảm xuống đang 8 megapixel và công nghệ màn hình cũng chuyển từ Super AMOLED trên Note 3 sang công nghệ LCD tương tự Thay cảm ứng htc evo 4g smartphone Galaxy S4 Active.

Xác nhận phiên bản giá như rẻ của Galaxy Note 3 ra mắt đầu Một thể thơ cổ sau

Không chi như Thay cảm ứng htc evo 4g  Galaxy Grand Lite , phablet Lite hãy sẽ được trang bị danh thiếp tham số phần cứng về chip xử lý thường bộ nhớ RAM thuộc hàng đầu bảng bởi vì xét cho cùng ngày nay Samsung hả có lan tràn thặng dư danh thiếp gồm: cha phablet với cấu hình tìm trung. Note 3 Lite hứa hẹn là một cỗ máy Dữ dội Song được cắt giảm một số chi tiết nhằm đem Đã mức giá như mát mẻ hơn so với Galaxy Note 3. Những thông báo chi tiết hơn Thay cảm ứng htc evo 4g về phiên bản giá như rẻ của sẽ tiếp được GenK cập nhật và đăng tải trong thời gian tới.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...