Home » Uncategorized » Galaxy Grand 2 – Đàn em của Note 3

Galaxy Grand 2 – Đàn em của Note 3

Galaxy Grand 2 sở hữu màn hình 5 , 25 inch và có độ phân giải thấp hơn Note 3 , nhưng mặt lưng được thiết kế với kiểu giống vân da khá thời trang , đi kèm cấu hình tốt và hỗ trợ kết nối 2 SIM.

Samsung-Galaxy-Grand-2-2-JPG-5609-138804

Grand 2 với màn hinh HD 5 , 25 inch

Galaxy Grand 2 sẽ được Samsung phát hành thay thế Pin iPhone 5 ra thị trường đầu tháng 1 tới với giá không giả 8 , 49 triệu đồng. – Sky A830:   – Màn hình lớn với thiết kế mặt lưng kiểu giả da cùng với cấu hình và Bản năng được đánh giá tốt trong tầm tiền là điều đáng chú ý trên thay Pin iPhone 5 sản phẩm này.

Máy có thiết kế tròn trặn và nhỏ hơn thay Pin iPhone 5  khi màn hình đạt kích tấc 5 , 25 inch. So với mẫu Grand được Samsung bán ra hồi giữa năm , Grand 2 có khả năng hiển thị sắc nét hơn nhiều nhờ độ phân giải được tăng từ 800 x 480 pixel lên thành 720 x 1.280 pixel ( HD ). Công nghệ màn hình là LCD cho màu sắc khá chân thực , chẳng thể hiện rõ hiện tượng ám màu.

trong khi đó , cấu hình của Galaxy Grand 2 đã được cải thiện khá rõ so với thế hệ trước. – Thay man hinh htc hd 7: thay man hinh htc desire v gia tot – Máy được trang bị chip xử lí lõi tứ tốc độ 1 , 2 GHz , với RAM 1 , 5 GB cho khả năng phục vụ người ốm được nhiều nhu cầu sử dụng. Samsung cũng mang đến cho Grand 2 một số Bản năng ở dòng cao cấp như khả năng chạy đa nhiệm 2 cửa sổ màn hình của Note 3 , Bản năng chụp ảnh đa dạng của Galaxy S4… Camera chính có độ phân giải 8 “chấm” với đèn Flash LED , ngoại giả , sản phẩm còn được tích hợp camera phụ với độ phân giải 1 , 9 megapixel cho phép gọi điện video call ở chất lượng HD.

Trang bị đáng giá nhất trên Galaxy Grand 2 vẫn là khả năng sử dụng cùng lúc 2 số phôn với khe cắm 2 SIM. Pin đi kèm theo máy có dung lượng 2.600 mAh được giới thiệu có thời kì đàm thoại lên tới 17 giờ liên tiếp. – Thay man hinh htc desire x: thay man hinh htc desire x gia tot – Bộ nhớ sơ cấp của máy 8 GB , với khe cắm thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ tối đa tới 64 GB.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

may-do-huyet-ap-bap-tay-omron

Máy đo huyết áp Omron JPN1

Máy đo huyết áp Omron JPN1 được đánh giá là thiết bị ý tế hiện đại, hỗ ...