Home » Uncategorized » Galaxy Grand 2 – Đàn em của Note 3

Galaxy Grand 2 – Đàn em của Note 3

Galaxy Grand 2 sở hữu màn hình 5 , 25 inch và có độ phân giải thấp hơn Note 3 , nhưng mặt lưng được thiết kế với kiểu giống vân da khá thời trang , đi kèm cấu hình tốt và hỗ trợ kết nối 2 SIM.

Samsung-Galaxy-Grand-2-2-JPG-5609-138804

Grand 2 với màn hinh HD 5 , 25 inch

Galaxy Grand 2 sẽ được Samsung phát hành thay thế Pin iPhone 5 ra thị trường đầu tháng 1 tới với giá không giả 8 , 49 triệu đồng. – Sky A830:   – Màn hình lớn với thiết kế mặt lưng kiểu giả da cùng với cấu hình và Bản năng được đánh giá tốt trong tầm tiền là điều đáng chú ý trên thay Pin iPhone 5 sản phẩm này.

Máy có thiết kế tròn trặn và nhỏ hơn thay Pin iPhone 5  khi màn hình đạt kích tấc 5 , 25 inch. So với mẫu Grand được Samsung bán ra hồi giữa năm , Grand 2 có khả năng hiển thị sắc nét hơn nhiều nhờ độ phân giải được tăng từ 800 x 480 pixel lên thành 720 x 1.280 pixel ( HD ). Công nghệ màn hình là LCD cho màu sắc khá chân thực , chẳng thể hiện rõ hiện tượng ám màu.

trong khi đó , cấu hình của Galaxy Grand 2 đã được cải thiện khá rõ so với thế hệ trước. – Thay man hinh htc hd 7: thay man hinh htc desire v gia tot – Máy được trang bị chip xử lí lõi tứ tốc độ 1 , 2 GHz , với RAM 1 , 5 GB cho khả năng phục vụ người ốm được nhiều nhu cầu sử dụng. Samsung cũng mang đến cho Grand 2 một số Bản năng ở dòng cao cấp như khả năng chạy đa nhiệm 2 cửa sổ màn hình của Note 3 , Bản năng chụp ảnh đa dạng của Galaxy S4… Camera chính có độ phân giải 8 “chấm” với đèn Flash LED , ngoại giả , sản phẩm còn được tích hợp camera phụ với độ phân giải 1 , 9 megapixel cho phép gọi điện video call ở chất lượng HD.

Trang bị đáng giá nhất trên Galaxy Grand 2 vẫn là khả năng sử dụng cùng lúc 2 số phôn với khe cắm 2 SIM. Pin đi kèm theo máy có dung lượng 2.600 mAh được giới thiệu có thời kì đàm thoại lên tới 17 giờ liên tiếp. – Thay man hinh htc desire x: thay man hinh htc desire x gia tot – Bộ nhớ sơ cấp của máy 8 GB , với khe cắm thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ tối đa tới 64 GB.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...