Home » Dịch vụ » Bất động sản, nhà đất » FLORENCE MỸ ĐÌNH – KHÔNG GIAN XANH TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

FLORENCE MỸ ĐÌNH – KHÔNG GIAN XANH TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

Chung cư Florence Mỹ Đình Là một trong những dự án nằm tại Quận Nam Từ Liem, được tọa lạc tại vị trí Số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội do Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội làm chủ đầu tư có phong thủy và có giao thông đặc biệt thuận lợi. Có thể linh hoạt kết nối dễ dàng tới các địa điểm trung tâm mới của Hà Nội như Quận Cầu Giấy, Quận Nam Từ Liêm..

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ FLORENCE MỸ ĐÌNH

Hệ thống tiện ích được hoàn thiện một cách đồng bộ và đầy đủ, Chung cư 28 Trần Hữu Dực hứa hẹn sẽ là nơi duy nhất đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn cho quý khách hàng hàng loạt các hệ thống tiện ích vượt trội như: hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh, không gian xanh rộng rãi phía dưới Và nơi đây sẽ là nơi vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng tạo cho cư dân tại đây có một không gian hữu ích nhất…

mua-vah-ngan-di-dong-gia-re

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG

Căn hộ Florence áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới, thiết kế theo phòng cách hoàng gia nước Ý mang đến phong cách sang trọng, đẳng cấp hoàng gia.
mua-vah-ngan-di-dong-gia-re

Nhất vị nhị hướng, không ngẫu nhiên lại được ông cha ta đặt như vậy. Đối với Phong thủy một ngôi nhà nhỏ quy mô gia đình, việc tìm vị trí cũng nên được suy xét cân nhắc. Chung cư florence Mỹ Đình tọa lạc tại mặt đường Trần Hữu Dực một trong những dự án hiếm hoi, có vị trí vô cùng thuận lợi cùng với cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng. Được đầu tư và kết nối trực tiếp với các khu đô thị phát triển, khiến thị trường BĐS khu vực Mỹ Đình trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Ngay bây giờ, còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không nhanh tay tìm chọn cho mình một căn hộ tuyệt vời tại khu vực dự án Chung cư Florence lý tưởng và hoàn hảo này!

Liên hệ: 0966 22 4468
Website: https://duanflorence.com.vn/

Tác giả: hoangvandonglx