Home » Uncategorized » Đoán: Apple bán xuể hơn 55 triệu chiếc iPhone , tăng 16% so với quý giá trước

Đoán: Apple bán xuể hơn 55 triệu chiếc iPhone , tăng 16% so với quý giá trước

Dự đoán đây là quý giá bán hàng kỷ lục của Apple.

55 , 3 triệu chiếc iPhone bán ra là Unlock Samsung galaxy note 3  con số phận xuể tập san Fortune đưa ra sau khi biên soạn các con số từ những nhà phân tích thị trường.

Như chúng ta hở biết , hai mới nhất Unlock Samsung galaxy note 3 của Apple là 5s và hở đạt doanh số bán ra kỷ lục trong suốt tuần đầu tiên. Chính vì chưng lý do trên các nhà phân tích càng để nườm nượp mong mỏi hơn vào tổng doanh số bán iPhone của Apple trong suốt thời cơ y lễ và BlackFriday Unlock Samsung galaxy s4 vừa qua.

tài sản

thường nhật Unlock Samsung galaxy s4  các nhà phân tích thường xuyên đưa ra những dự đoán của riêng tui đi doanh số bán sản phẩm , con số nè chênh lệch khá nhiều. Nhưng năm nay khoảng cách chênh lệch là không đáng kể , con số xuể dự đoán từ 54 , 1 triệu tặng tới 57 , 1 triệu chiếc. Đây sẽ là kỷ lục Unlock Samsung galaxy s3 bán hàng mới của Apple.

Dự đoán: Apple bán xuể hơn 55 triệu chiếc iPhone , tăng 16% so với quý giá trước

Bên rìa báo cáo đi dự đoán của những nhà phân tích , dữ liệu người dùng từ CIRP cũng tặng chộ iPad mới có doanh số tốt với chiếc và iPad Mini Retina , choán cộng tất cả lại 57% doanh số bán hàng của iPad.

Con số phận cụ thể đi doanh số bán hàng sẽ xuể Apple chính thức công báo vào thứ hai tuần tới. Bạn đọc có xác xuất biên soạn dự đoán của các nhà phân Unlock Samsung galaxy s3  tích ở bảng đằng dưới.

điện thoại-Q1-2014

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...