Home » Điều khoản, bảo mật

Điều khoản, bảo mật

Chính sách bảo mật tại Trang Vàng Việt Nam

Việc bạn tham gia diễn đàn đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với quy định và chính sách bảo mật của chúng tôi.

I. Thông tin tài khoản.
Thông tin tài khoản của bạn cung cấp phục vụ cho việc đăng ký tài khoản sẽ được diễn đản bảo đảm tuyệt đối và không sử dụng vào bất kỳ mục đích kinh doanh nào khác, ngoại trừ.
+ Hỗ trợ việc quản lý, thông báo nhận tìn từ BQT diễn đàn hoặc từ các thành viên khác.

II. Quy định về thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân của bạn được đảm bảo, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu theo quy định của luật pháp nước sở tại (Việt Nam).

III. Thông tin bạn chia sẻ
Nội dung được chia sẻ trên diễn đàn hoàn toàn do thành viên đóng góp trên hình thức xây dựng và tự nguyện, nội dung bao gồm (hình ảnh, video, đoạn hội thoại) được chia sẻ trên diễn đàn tuân theo đúng luật sở hữu trí tuệ, khi có yêu cầu của tác giả. Nội dung có thể bị xóa mà không cần báo trước.

IV. Quyền truy cập và cập nhật thông tin cá nhân của bạn
Bất cứ khi nào bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn quyền truy cập thông tin cá nhân của bạn. Trong trường hợp cần sửa chữa thông tin trên, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng để sửa chữa chúng. Chúng tôi có thể giữ chúng cho mục đích hỗ trợ bạn để giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng diễn đàn.

Khi bạn cập nhật thông tin, bạn cần xác mình bằng mật khẩu để chúng tôi xử lý yêu cầu của bạn.

V. An toàn thông tin.
Chúng tôi tiến hành xây dựng và chuẩn bị đội ngũ quản trị Website, bảo mật và chúng tôi sẽ cố gắng hết khả năng để của mình để đảm bảo dữ liệu được lưu trữ một cách an toàn và đảm bảo trên hệ thống server của chúng tôi.

Trường hợp tấn công từ phía bên ngoài, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu dữ liệu bị bên thứ 3 xâm phạm.

Trường hợp lỗi bất khả kháng như lũ hụt, hỏa hoạn, cháy nổ hay những lỗi vật lý xảy ra với SERVER lưu trữ của chúng tôi, dữ liệu có thể bị mất hoặc hư hại. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc lưu trữ những nội dung, tài nguyên (bao gồm hình ảnh, video, đoạn hội thoại). BQT không có trách nhiệm bồi thường cho mọi mất mát dữ liệu có thể xảy ra.

Người dùng tự bảo vệ thông tin tài khoản của mình khi đăng nhập vào hệ thống của chúng tôi, những trường hợp mất tài khoản cần phải thông báo ngay cho chúng tôi để khóa hoặc lấy lại tài khoản, trường hợp kẻ gian lấy cắp tài khoản của bạn. Bạn sẽ chịu trách nhiệm (nếu có) và xác định lỗi thuộc về bạn gây ra.

VI. Các thay đổi.

Chính sách bảo mật nội dung của diễn đàn có thể thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách về sự riêng tư trên trang này và, nếu những thay đổi đó quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp thông báo nổi bật hơn cho bạn.