Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Điện thoạiNexus 5 sẽ có thể chụp ảnh trước lấy nét sau

Điện thoạiNexus 5 sẽ có thể chụp ảnh trước lấy nét sau

Google Nexus 5 là thế hệ điện thoại giá rẻ tiếp theo của Google.

thông báo từ AndroidAuthority vừa tiết lậu , smartphone Nexus 5 của Google sẽ được trang bị công nghệ camera mang tên gọi MEMS có thể chụp trước lấy nét sau như ống kính Lytro đáp ứng tốt hơn với nhu cầu chụp ảnh của người dùng. Bên cạnh đó , cảm biến camera MEMS còn cho tốc độ lấy nét nhanh gấp 7 lần cũng như tiêu tốn ít năng lượng hơn rất nhiều so với camera bình thường trên điện thoại. Mình cũng muốn chiếc điện thoại Sky A850 của mình có thể chụp ảnh dược như vậy. 

Nexus 5 sẽ có thể chụp ảnh trước lấy nét sau

Hiện tại trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại GIAIMADT cung cấp dịch vụ Unlock iphone 5 lấy ngay tại Hà Nội, click here để biết thêm thông tin chi tiết.
mặc dầu vậy , có vẻ như Nexus 5 sẽ không phải là một siêu phẩm chụp ảnh khi độ phân giải chỉ đạt 8 megapixel và kích thước cảm biến chỉ đạt 1/32 inch , trái với phao tin trước đó tuy là smartphone này được trang bị camera 13 megapixel. Các tham số khác của Nexus 5 bao gồm màn hình 4 , 96 inch cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 và 2 GB RAM. Máy có nguồn pin dung lượng 2.300 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat ngay khi xuất xưởng.

Nhiều khả năng sản phẩm sẽ đắt giá bán quyến rũ tương tự như chiếc Nexus 4 được bán trên Google Play Store vào năm ngoái.
Để trả lời câu hỏi về điện thoại Sky A850 nên mình đã viết bài đánh giá Sky A850 để  mọi người có thể tham khảo, nếu có gì thiếu sót thì mọi người góp ý thêm cho mình nhé!

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...