Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Điện thoai Xperia Z1 mini đi ngược xu hướng với kích tấc nhỏ và cấu hình khủng

Điện thoai Xperia Z1 mini đi ngược xu hướng với kích tấc nhỏ và cấu hình khủng

xác nhận cấu hình khủng của Xperia Z1 mini từ tài liệu nội bộ của nhà mạng Nhật Bản.

Vừa qua , một tài liệu nội bộ của nhà mạng Nhật Bản NTT DoCoMo đã vừa bị rò rỉ hé lộ những thông tin quan yếu về smartphone Xperia Z1 mini. Cũng giống như nhiều hãng làm ra khác muốn phát triển những version mini của các siêu phẩm của mình , Sony lại hướng tới một chiếc Xperia Z1 mini với kích tấc nhỏ nhưng cấu hình khủng. Theo đó , Xperia Z1 mini sẽ được tích hợp vi xử lí Snapdragon 800 tốc độ 2 , 2 GHz và camera 20 , 7 megapixel quá khủng so với chiếc Sky A840. Khác biệt với đàn anh Xperia Z1 chỉ là kích tấc màn hình 5 inch được rút gọn xuống còn 4 , 3 inch cùng viên pin 2.300 mAh thay vì 3.000 mAh.

Sony Xperia Z1 f

Trước đó , nguồn tin từ trang công nghệ Digi-wo của Trung Quốc đã cho đăng tải một tấm ảnh chụp tự do tương đối sắc nét các mẫu smartphone mới của Sony trong đó có Xperia Z1 mini với màu tím và thiết kế mặt sau giống hệt so với Xperia Z1.
hiện nay trọng tâm lao vụ sửa chữa phôn GIAIMADT cung cấp lao vụ unlock iphone 5c ai quan hoài có khả năng click here để biêt thêm thông tin chi tiết!

Lộ diện Xperia Z1 mini màu tím với camera 20 , 7 megapixel

hiện nay , giá bán cũng như ngày ra mắt của Xperia Z1 mini vẫn chưa được tiết lộ.

Dịp này mình đang viết bài đánh giá Sky A840 Hàn Quốc mọi người ai quan hoài click here để tham khảo và cho thêm mình nhận xét nhé!

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...