Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Điện thoại xách tay Hàn Quốc giá rẻ mua ở đâu?

Điện thoại xách tay Hàn Quốc giá rẻ mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có sự xuất hiện mạnh mẽ của những chiếc điện thoại xuất xứ Hàn Quốc. Xuất xứ Hàn Quốc ở đây là gì?
Đó chính là những chiếc điện thoại chỉ dùng riêng cho thị trường Hàn Quốc hay còn gọi đó là hàng nội địa.
Điện thoại Sky  là dòng điện thoại của hàn quốc sản xuất dành cho người Hàn Quốc mà không bán ra thị trường quốc tế,
Tuy nhiên trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài thì dòng điện thoại này đang gây chấn động.
Với cấu hình cao thiết kế đẹp nhưng giá tiền thì cực kỳ hợp lý đien thoai sky.
Cảm giác đầu tiên với các máy Pantech Sky là rất chắc tay, vỏ lỳ, màn hình cứng và cảm giác vuốt nhẹ như IP,
cảm ứng nhạy vô cùng, phần mềm bố trí cực kỳ thông minh (vd menu vuốt từ trên xuống đầy đủ rất nhiều các thao tác nhanh mà ko fai vào tận setting)….

điện thoại hàn quốc giá rẻ
Màn hình đẹp, có chiều sâu và thật màu hơn hẳn Samsung galaxy S2 (mình so cạnh luôn) và đặc biệt là tốc độ lướt web và khả năng bắt wifi hơn hẳn S2.
Nếu như những ông lớn ngành viễn thông như LG hay Samsung được người dùng biết đến những phiên bản quốc tế nhiều hơn phiên bản xách tay, thì những chiếc điện thoại sky lại chủ yếu được biết đến bởi phiên bản xách tay vì máy không có nhà phân phối hay những phiên bản quốc tế. Đâu là điểm khiến những chiếc điện thoại sky nói riêng và điện thoại nội địa Hàn Quốc nói chung thu hút thị trường đến vậy? Phải chăng đó là ở cấu hình mạnh, hình thức khá và giá cả phù hợp? Vậy điện thoại Hàn Quốc có thật sự đúng như những gì mọi người vẫn thường bảo “đáng đồng tiền bát gạo”, “ngon – bổ – rẻ” không
Những Ưu điểm của điện thoại Sky như:
Cấu hình mạnh mẽ, chip lõi kép 1.5Ghz chạy mọi thể loại games, app trên đời này vô cùng mượt mà. Ko ngán thằng nào cả
Kiểu dáng cực đẹp. Màn hình rộng và thiết kế mỏng, chau chuốt từng góc cạnh tạo lên 1 sp thời trang khó mà chê được.
Độ bền cực tốt, nhất là màn hình chống xước
Cảm ứng rất nhạy, ngang ngửa với Iphone 4S
Giá vô cùng hợp lý nếu không muốn nói là rẻ so với giá trị của máy (cùng tầm tiền, không con nào có thể qua mặt được). vì không phải đội thêm giá thương hiệu như các máy khác
Nhược điểm
Thứ nhất, điện thoại Hàn Quốc không phải hàng phân phối chính hãng nên bạn chỉ có thể bảo hành ở các cửa hàng điện thoại bán máy cho mình. Chính vì vậy, nếu bạn đã quyết tâm chọn cho mình một sản phẩm gắn mác Hàn Quốc thì hay tìm một cửa hàng điện thoại lớn và có uy tín mặc dù giá có thể đắt hơn một chút nhưng bạn sẽ yên tâm hơn phần nào.
Thứ hai, điện thoại Hàn Quốc khá ít ROM hỗ trợ và không có sẵn tiếng Việt. Nhưng người dùng cũng không cần quá lo lắng về điểm này bởi có những người đã phát triển cho người dùng Việt Nam ROM hỗ trợ tiếng Việt thay vì tiếng Anh như những phiên bản trước.
Thứ ba, điện thoại Hàn Quốc bị giới hạn về độ dài tin nhắn khi chỉ dùng được 80 ký tự trong khi ở Việt Nam đó là 160 ký tự. Điều nay buộc bạn phải dùng thêm một số phần mềm nhắn tin để hỗ trợ cho những tin nhắn với nội dung dài.
Thứ tư, nhiều người dùng nhận xét điện thoại Hàn Quốc đôi khi có sự lỗi về sóng như không gọi hay không nhắn tin được. Nếu tình trạng này xảy ra bạn nên mang máy đến nơi mua để họ có thể kiểm tra cho bạn. Không có một sản phẩm nào sinh ra được mặc định là hoàn hảo cả, điện thoại sky hay những chiếc điện thoại Hàn Quốc khác cũng vậy. Chúng đều sẽ có những nhược điểm phát sinh khi chuyển từ môi trường này sang môi trường khác một cách không chính thức. Nếu bạn đã quyết tâm chọn một chiếc điện thoại sky hay điện thoại Hàn Quốc thì hãy biến mình thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn chúng. Chúc bạn may mắn
Từ đó có thể rút ra kết luận
Điện thoại Sky  giành cho những người thông minh, thích có sự khác biệt, thích sự mạnh mẽ của công nghệ và vẻ đẹp thẩm mỹ và sử dụng đồng tiền với chi phí nhỏ nhất cho giá trị sử dụng lớn nhất
Rất nhiều khách hàng mua máy Sky xong và nhận xét rằng tốc độ lướt web ngang ngửa laptop đời mới của họ.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

iPhone 5 bị khóa iCloud – Tự mở khóa tại nhà được không?

Thuật ngữ khóa iCloud, dính iCloud có lẽ không còn quá xa lạ đối với ...