Home » Uncategorized » Dien thoai Tizen của Samsung bị ‘ép’ ra mắt đầu năm sau

Dien thoai Tizen của Samsung bị ‘ép’ ra mắt đầu năm sau

Tizen OS là hệ điều hành xơ cua của Samsung trong suốt trường hợp Android thất thế.

Theo các báo cáo Thay màn hình htc  gần đây thì Samsung đương phải chịu áp lực lớn đi việc liên tiếp chậm chạp thời khắc ra mắt của smartphone thương nghiệp chạy hệ điều hành OS , sản phẩm hiệp tác giữa hãng điện tử Hàn Quốc và Intel. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , không đương nườm nượp lựa chọn , gần như kiên cố Samsung sẽ chính thức công báo smartphone chạy đầu tiên của Thay màn hình htc mình vào ngày 23 ngày 2 tới , thẳng thắn trước thềm triển lãm MWC 2014. Bên rìa đó , Hiệp hội Tizen bao gồm 36 công ti lớn trong suốt đó có Panasonic , eBay , Sharp , McAfee thường xuyên Intel sẽ hé lộ những thiết bị Tizen mới nhất cũng như thời cơ để biết đi các kìm giữ mốc mà dự án Tizen hở đi qua tường thuật từ sự kiện khi năm ngoái Thay màn hình htc.

Smartphone Tizen của Samsung bị ‘ép’ ra mắt đầu năm sau

Khi mà tuần tự các hệ Thay màn hình htc  điều hành mới như Firefox OS thường xuyên Sailfish OS đều hở có sản phẩm thương nghiệp , nếu Samsung không có những động thái hăng hái hơn thì những mong mỏi của người dùng sẽ nhanh chóng sụt giảm. Mặt khác các nhà phát triển phần mềm chỉ thực sự chú trọng vào một nền tảng khi y hở ra mắt các sản phẩm Thay màn hình htc thực tế và hụi chộ xuể tiềm năng phát triển của chúng. 

Mobile World Congress 2014 sẽ diễn ra từ 24 tới 27 tại Barcelona , Tây nam Ban Nha với rất nhiều sản phẩm di động đình đám đương Thay màn hình htc  trực chờ ra mắt.

Smartphone Tizen của Samsung bị ‘ép’ ra mắt đầu năm sau

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...