Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Điện thoại thông minh Galaxy S5 sẽ bán ra sau 4 tháng nữa

Điện thoại thông minh Galaxy S5 sẽ bán ra sau 4 tháng nữa

Điện thoại thông minh Galaxy S5 có khả năng ra mắt sớm vào tháng đi hàng đầu của năm sau.

thông tin từ Navier lại biếu chộ Galaxy S5 sẽ mau chóng nổi bán vào tháng 2 năm sau khá khớp với thông tin Samsung sẽ sớm ra mắt siêu phẩm Galaxy S5 vào tháng 1 năm sau do doanh số bán dọc của Galaxy S4 đách đạt cầu mong. Tuy nhiên , vẫn chưa có những chứng cớ chuẩn xác hơn rằng Galaxy S5 sẽ ra mắt và nổi bán sớm. Bởi lẽ trước đây , hử có những thông tin hé lộ Galaxy S3 và Galaxy S4 có khả năng ra mắt sớm hơn dự kiến nhưng Galaxy S4 lại nổi công bố vào giữa tháng 3 và nổi bán ra vào cuối tháng 4 còn Galaxy S3 thì nổi giới thiệu vào tháng 5/2012 và ra mắt vào cuối tháng đó. Mặc dù vầy , chẳng thể phủ nhận rằng Samsung còn rất nóng lòng cải thiện doanh số dòng smartphone chủ lực của mình.
Hiện tại công ty MSmobile đang có khuyến mãi với chiếc Sky A850 một sản phẩm chất lượng đến từ Hàn Quốc.

Siêu phẩm Galaxy S5 sẽ bán ra trong suốt 4 tháng nữa

Trước đó , nguồn tin từ ETNews của Hàn Quốc hử tiết lộ smartphone cao cấp nào sẽ có khả năng chống bụi nhớp và nước. Đây nổi biếu là nâng cấp sáng giá đánh tăng tính cạnh tranh của Galaxy S5 so với dòng Xperia chống nước của Sony cũng như các smartphone Android cao cấp khác. Ngoại giả , trang bị tính năng chống nước biếu Galaxy S5 cũng sẽ giúp Samsung tập trung hơn vào những sản phẩm thực sự chất lượng biếu người dùng thay vì phải tan tành ra rắn chắc một smartphone mới như hử từng đánh với Galaxy S4 Active , biến thể chống bụi nhớp và nước của Galaxy S4.
Hiện tại iphone 5s đang về Việt Nam rất nhiều, có thể các bạn hoặc bạn của bạn đang cần địa chỉ Unlock iphone 5s Au kddi uy tín, lấy ngay tại Hà Nội, click here để biết thêm thông tin chi tiết.

Siêu phẩm Galaxy S5 sẽ bán ra trong suốt 4 tháng nữa

Bên mé khả năng chống nước và bụi nhớp , Galaxy S5 còn nổi cầu mong sẽ đem tới dung mạo mới biếu dòng phôn Galaxy S phê chuẩn thay thế vỏ nhựa sang nhôm. Hiện nay , Samsung còn tăng cường hiệp tác với Catcher , hãng làm ra có nhiều kinh nghiệm trong suốt việc chế tạo các chi tiết nổi đánh từ hợp kim nhôm cao cấp để hiện thực hóa đào lộn hột nào trên version mới của Galaxy S.

Về cấu hình , một số nguồn tin ý rằng Galaxy S5 sẽ sở hữu màn hình 5 , 3 inch nổi lấp tận 2 rìa cùng camera 16 megapixel nổi trang bị cả đèn LED và flash Xenon cùng cảm biến ảnh tăng cường của Samsung. Bên trong suốt đó là bộ vi xử lí Exynos 5 Octa 64-bit mạnh mẽ với 8 nhân dịp tốc độ 2 GHz , chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.
Nếu các bạn đang cần mua 1 chiếc điện thoại thông minh giá cả tầm trung, cấu hình tốt thì hãy tham khảo bài viết đánh giá điện thoại Sky A850 để có được lựa chọn tốt nhất.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...