Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Điện thoại Samsung Galaxy Note 3: siêu phẩm phablet trang bị nhiều tính năng độc đáo

Điện thoại Samsung Galaxy Note 3: siêu phẩm phablet trang bị nhiều tính năng độc đáo

cuối cùng thì sản phẩm công nghệ xuể người dùng trông mong thâu thời kì qua là chiếc unlock Samsung Galaxy Note 3 hở xuể Samsung công báo. Galaxy Note 3 không chỉ có sự nâng cấp đáng kể đi cấu hình mà đương có sự thay đổi nườm nượp đi thiết kế so với version Galaxy Note 2 trước đây.

Thiết mẹo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt

Samsung Galaxy Note 3

Note 3 ra mắt với cha nội màu

Máy nhẹ và thưa với trọng lượng 168 gram và quãng mau 8 , 3 mm. Cảm giác núm Unlock Samsung Galaxy Note 3 trong suốt tay khá không bị hạn chế và kiên cố nhờ vả mặt lưng có Nguyên liệu giống da thay vì đánh vỏ nhựa trơn tru và bóng như kiếp trước. Sự thay đổi Nguyên liệu nè cũng đánh tặng thiết kế của Galaxy Note 3 trở nên sang hơn. Tuy nhiên , Samsung cũng cung cấp sẵn các vỏ phụ kiện nườm nượp màu với Nguyên liệu sơn bóng thời trang để người dùng lựa chọn thêm.

Samsung Galaxy Note 3

Màn hình của Note 3 gọn và thon thả hơn

Với màn hình Full HD , khả năng hiển thị của Galaxy Note mới cải thiện đáng kể so với kiếp trước. Hình ảnh hiển thị mịn , sáng và trong suốt hơn , có phần giống với Galaxy S4. Cạnh viền hai đằng màn hình cũng thưa hơn đáng kể , giúp máy trông gọn gàng mặc dầu màn hình lớn. Bao quanh co máy hẵng là đường viền màu kim khí nhưng có thêm các gân xuể rõ nằm ở giữa. Nắp lưng đằng sau có xác xuất ùa rời khá dễ dàng để thay pin , lắp thêm thẻ nhớ thường xuyên đánh tráo sim.

Samsung Galaxy Note 3

Đuôi máy với cổng kết nối kiểu mới , loa ngoài và kẽ cặm bút.

Samsung Galaxy Note 3

Máy thưa 8 , 3 mm với đường viền bao quanh co màu kim khí

Samsung Galaxy Note 3

Phím tăng , giảm âm lượng nằm ở rìa trái trong khi ở đối diện là phím nguồn

Một trong suốt những thay đổi đáng chú ý là bút S-Pen trên unlock Samsung Galaxy Note III xuể đánh lớn hơn với phần đầu thiết kế để người dùng dễ rút ra khỏi kẽ cắm. Nút bấm độc nhất vô nhị tích hợp trên ý với cảnh trần bút đánh dài và lớn hơn. Tuy nhiên , y hẵng hơi chìm nên chưa thực không bị hạn chế khi mới dùng.

Samsung Galaxy Note 3

Bút S-Pen xuể cất gọn gàng ở đằng đuôi máy

Chiếc fone với màn hình sắc nét

Samsung Galaxy Note 3

Galaxy Note 3 có viền màn hình khá thưa

Về chất lượng hiển thị , Note 3 hẵng sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED nhưng quãng phân giải xuể nâng lên Full HD. Viền màn hình cũng xuể đánh thưa hơn , giúp tăng thêm diện tích xứ làm việc và gây nên tính cảm biết cái đẹp tặng sản phẩm.

Màu sắc hiển thị trên chiếc Galaxy Note 3 tươi , rạng rỡ và màn hình có góc trông rộng hơn. Đây cũng sự sửa đổi cho tiến bộ hơn để ép kịp so với rất nhiều tử smartphone , phablet có màn hình Full HD hở ra mắt trước đó. Samsung hở không đưa ra công nghệ hiển thị mới tặng sản phẩm con cưng của mình.

Cấu hình phần cứng

Samsung Galaxy Note 3

Galaxy Note 3 có RAM lên tới 3 GB

na ná như Galaxy S4 , Galaxy Note 3 cũng sẽ hiện ra với 2 version sử dụng bộ vi xử lí khác nhau tùy thuộc lòng theo từng thị trường , bao gồm version sử dụng vi xử lí Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm tốc độ 2.2GHz hay là sử dụng bộ vi xử lí Exynos 5 Octa lõi 8 của Samsung ( 4 lõi 1.9GHz và 4 lõi 1.3GHz ). Máy xuể trang bị bộ nhớ RAM lên tới 3GB kèm cặp theo ổ cứng 32/64GB , trợ giúp kẽ cặm thẻ nhớ ngoài. Với cấu tuồng như một chiếc PC , Note 3 thừa sức mạnh để chạy hệ điều hành Android 4.3  một cách mượt mà

mạnh mẽ hơn camera nườm nượp sửa đổi cho tiến bộ hơn

Samsung Galaxy Note 3

Note 3 có xác xuất quay phim với quãng phân giải cấp bốn lần

Camera cũng là điều động thu hút xuể nườm nượp sự quan hoài ở Galaxy Note 3 . Cụ thể , thiết bị nè sẽ có camera trước 2 megapixel và camera sau 13 megapixel. Hưng thịnh khả năng Bản năng S Orb ( từng xuể tặng là sẽ lần đầu tiên hiện ra trên S4 ) hiện giờ sẽ chính thức hiện diện trên một thiết bị của chiếc fone Samsung cảm ứng này. Theo đó , đây là Bản năng tặng tường thuật fone chụp xuể hình ảnh 360 quãng chung quanh người dùng , na ná với Bản năng Photo Sphere trên Android 4.2.

Đáng chú ý hơn nữa là việc Note III đương xuể dự đoán sẽ sở hữu khả năng cù video 4K , cấp 4 lần quãng phân giải FullHD. Đây là một chuẩn video khá mới mẻ và bây giờ mới chỉ có 2 cái tên có xác xuất sẽ mang công nghệ nè ra thị trường đại trà trong suốt năm nay đó là  Galaxy Note 3 và Sony Honami.

Cập nhật thêm nườm nượp Bản năng mới

Samsung Galaxy Note 3

ứng dụng mới với bút S-Pen trên Note 3

Đúng như những báo cáo đồn đoán dĩ vãng , Galaxy Note 3 hở xuể nâng cấp thêm khá nườm nượp Bản năng mới giúp khai khẩn tối đa sức mạnh của ngòi bút S-Pen đặc thù đi kèm cặp theo sản phẩm.

Viết S-Pen của  Galaxy Note 3 xuể trang bị một nút bấm giản đơn mà khi thừa nhận nút , người dùng có xác xuất gọi 5 ứng dụng hữu ích trên sản phẩm giúp tặng quá trình sử dụng xuể thuận tiện và dễ dàng hơn. 5 ứng dụng có xác xuất gọi trực tiếp từ viết S-Pen của Galaxy Note 3 bao gồm:

– Action Memo: tặng tường thuật người dùng viết trực tiếp lên màn hình của Galaxy Note và tự động nhận mặt báo cáo người viết , chuyển đổi sang format văn bản của máy.

– Scrapbook: tặng tường thuật người dùng tổ chức thường xuyên theo dõi các nội dung , báo cáo từ nườm nượp nguồn báo cáo khác nhau , bao gồm các trang web , Youtube , Gallery… để giúp hụi có xác xuất xem lại các nội dung liên tưởng tới nhau một cách dễ dàng. Khi người dùng lưu bất ngờ) các nội dung tặng những lần sử dụng sau , Scrapbook đương thu nhặt nguồn của tài liệu thường xuyên chức vị các trang web để người dùng có xác xuất truy nhập trở lại vào nguồn báo cáo ở những lần sau một cách nhanh chóng.

– Screen Write: Bản năng tặng tường thuật chụp ảnh tuyền màn hình bây giờ của thiết bị và tặng tường thuật người dùng có xác xuất viết trực tiếp các bình phẩm thường xuyên báo cáo kèm cặp theo trên hình ảnh chụp xuể này.

– S Finder: tặng tường thuật người dùng tìm kiếm nội dung trên thiết bị của hụi kì mộc đưa ra các từ khóa hay là các báo cáo đi ngày , ngày , địa danh , dạng nội dung… ngoại giả , người dùng cũng có xác xuất tìm kiếm những nội dung viết tay thường xuyên các công thức… trên Galaxy Note 3 kì công năng này.

– Pen Window: thêm một Bản năng khác giúp khai khẩn sức mạnh của ngòi bút S-Pen. Với tính năng ni , người dùng cóc chỉ sử dụng viết S-Pen đặt viết hay vẽ trực tiếp lên màn hình , mà còn biếu phép người dùng gọi thêm một áp dụng khác từ giao diện áp dụng còn Hình dung tiếng động đi chỉ văn bằng ti sử dụng S-Pen vẽ Cần phải một cửa sổ ( hình vuông ) trên giao diện áp dụng còn Hình dung tiếng động đi , bất cứ kích tấc hay vị trí. Tính năng ni đeo lại giải nghiệm đa nhiệm thật sự trên Samsung Galaxy Note 3 .

Bên mé đấy , Samsung cũng nâng cấp thêm chức năng biếu áp dụng S Note quen thuộc , biếu phép người dùng dễ dàng viết , tổ chức hay chỉnh sửa danh thiếp nội dung thoả viết văn bằng giao diện người dùng đơn giản. S Note còn đồng bộ hóa giữ liệu chừng với Evernote và trương mục của Samsung đặt biếu phép người dùng thâm nhập và coi danh thiếp nội dung thoả thắng tạo ra từ danh thiếp thiết bị khác.

ngoài ra , Galaxy Note 3 còn thắng trang bị tính năng đa nhiệm biếu phép Hình dung tiếng động đi song song nhiều áp dụng trên màn hình và có khả năng kéo/thả nội dung từ cửa sổ áp dụng ni sang áp dụng khác , tính năng My Magazine cung cấp danh thiếp thông cáo cập nhật từ báo chí , mạng xã hội…

Samsung cũng trang bị những tính năng cao cấp trên Galaxy S4 biếu sản phẩm mới của mình như áp dụng nhích S Translator , áp dụng S Health đặt theo dõi sức khỏe , chức năng giọng nói S Voice , Group Play đặt dễ dàng chia sẻ nội dung…

Đặc biệt , Galaxy Note 3 thắng trang bị thêm gói bảo mật KNOX của Samsung và áp dụng Find My Mobile , biếu phép canh giữ danh thiếp dữ liệu riêng tư và cá nhân lưu trên thiết bị song song biếu phép không có hiệu lực hóa , xóa dữ liệu trên telephone hay theo lốt đặt chính xác vị trí của telephone trong trường hợp thiết bị bị thất lạc hay bị làm cắp.

nền móng Android 4.3

Samsung Galaxy Note 3

Samsung Galaxy Note III sẽ vận hành trên nền móng Android 4.3

Về giao diện người dùng , mặc dầu sử dụng Android 4.3 Song Galaxy Note 3 vẫn cóc có nhiều gạt bỏ người dị biệt với Galaxy S4. Note 3 cóc có những tính năng thần như Air Gesture trên model này. Thay bởi chưng thực hiện những thao tác từ xa mà không cần chạm vào màn hình , người dùng Note III sẽ phải thực hiện đào lộn hột ni theo những ti thông thường hoặc sử dụng bút S-Pen.

Bên mé đấy , việc quá coi trọng vào những tính năng tương tác của bút S-Pen cũng khiến phablet mới của Samsung tợ hồ chỉ nhắm đến những đối tượng khách hàng là doanh gia hoặc những người luôn luôn sử dụng những tính năng văn phòng.

Chiếc telephone kết nối cóc dừng

  Samsung Galaxy Note 3

Galaxy Note 3 nâng cấp một tẹo về dung lượng pin

Sản phẩm thắng cung cấp tươm tất danh thiếp tính đấu cơ bản như WiFi 802.11 a/b/g/n/ac , GPS / GLONASS , NFC , Bluetooth mưa 4.0 , IR LED ( điều khiển TV từ xa ) , cổng MHL chuẩn 2.0.Ngoài ra , siêu phẩm  Galaxy Note 3 ni thắng trang bị dung lượng pin 3200 mAh , tăng hơn so với dung lượng 3.100 mAh của người tiền nhiệm Galaxy Note 2. Chính bởi thế thòng sản phẩm đám xá trong mỗi câu có bốn nay của Samsung hứa hẹn sẽ biếu thời lượng sử dụng dài hơi hơn. Đây sẽ là lợi thế cóc rỏ của Galaxy Note 3 so với danh thiếp siêu phẩm khác trên thị trường bây giờ nay.

Đánh giá:

nói chung , Galaxy Note 3 là một sản phẩm có chất lượng ngoại hạng. Phablet thế hệ mới của Samsung tạo Cần phải gạt bỏ người sáng tạo đeo tính đột phá – vốn dĩ là yếu tố cổ vũ người dùng “lên đời” thiết bị này. Model đến từ Hàn quốc chắc chắn sẽ là một tuyển trạch hợp lý xét từ hình thức bên ngoài biếu đến danh thiếp tính năng bên trong.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...