Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Điện thoại LG G Flex gây “sốc” với thời lượng pin gần 4 ngày

Điện thoại LG G Flex gây “sốc” với thời lượng pin gần 4 ngày

LG G Flex sở hữu màn hình cong 6 inch với viên pin dung lượng lên tới 3.500 mAh.

Thay man hinh htc Desire S là một trong suốt những chiếc phôn đặc biệt nhất hiện nay với màn hình cong và đặc biệt là cả viên pin cong với dung lượng đồ sộ lên tới 3.500 mAh. Tuy nhiên , máy sở hữu màn hình kích cỡ lớn tới 6 inch và những nghi ngại đi thời lượng sử dụng của G Flex hỉ nổi để ra. Tuy nhiên , trang tin công nghệ GsmArena hỉ tiến Thay man hinh htc Desire S hành đánh giá và mang tới một kết quả khôn xiết thuyết phục dành tặng thời lượng pin của chiếc phôn màn hình cong này. Theo đó , với cường độ sử dụng nhàng nhàng độ 1 giờ đàm thoại , 1 giờ phê duyệt web và 1 giờ vạc video mỗi ngày , máy có xác xuất trụ nổi tới 97 tiếng tức là hơn 4 ngày dùng , một con số mà đéo nườm nượp người có xác xuất hình dung nổi Thay man hinh htc Desire S.

LG G Flex gây “sốc” với thời lượng pin 4 ngày

LG G Flex gây “sốc” với thời lượng pin 4 ngày
Thời lượng đàm thoại trên .

Với ưu thế đi dung lượng Thay man hinh htc Desire S  pin cực cao , LG G Flex có xác xuất giúp người dùng đàm thoại liên tiếp trong suốt 25 giờ 19 phút. Gần như không nườm nượp thiết bị có xác xuất tranh đua với nhau với G Flex ở góc cạnh này. Trong khi đó , máy cũng có thời lượng phê duyệt web nổi xếp vào hàng top với 9 giờ 31 phút , nhưng hẵng thua kém so với người phu phụ LG G2 ( 11 giờ 22 phút ).

LG G Flex gây “sốc” với thời lượng pin 4 ngày
Thời lượng phê duyệt web trên LG G Flex.

LG G Flex gây “sốc” với thời lượng pin 4 ngày
Thời lượng vạc video trên LG G Flex.

Tuy nhiên , thử nghiệm đi Thay man hinh htc Desire S thời lượng vạc video của LG G Flex mới là điều động khiến chúng ta cảm thấy tháng ngạc thực sự. Máy có xác xuất vạc video liên tiếp ở độ sáng màn hình 40% trong suốt 19 giờ 57 phút , tốt hơn 3 , 5 giờ so với chiếc smartphone xếp thứ 2 là Motorola RAZR MAXX ( 16 giờ 35 phút ). Có lẽ vì chỉ sở hữu màn hình công nghệ P-OLED độ phân giải 720p tặng mật độ điểm ảnh chỉ 245 ppi nên khả năng kiệm ước năng lượng hồi on-screen của G Flex là rất tốt. Bên rìa đó , màn hình OLED năng Thay man hinh htc Desire S  ngốn điện hồi hiển thị màu tím , đó là lý do tại sao hồi lướt web với nền tím , G Flex đéo có nổi kết quả chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt như hồi video. Đặc biệt , GsmArena tặng biết thời kì chờ của máy là cực tốt , để qua đêm độ 10 tiếng đéo sử dụng , pin của G Flex hẵng nổi bảo toàn nguyên vẹn mà đéo tụt % nào. Có xác xuất nói , LG G Flex là một cỗ máy tót vời dành tặng Thay man hinh htc Desire S những người dùng “nghiền” phim trên di động.

LG G Flex gây “sốc” với thời lượng pin 4 ngày

ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...