Home » Uncategorized » Điện thoại Lava Iris Pro 30: Coppy iPhone siêu gọn nhẹ

Điện thoại Lava Iris Pro 30: Coppy iPhone siêu gọn nhẹ

Hiếm có smartphone Unlock Samsung galaxy s3  nào nhẹ và thưa như Lava Iris Pro 30.

Hãng phôn ít tên tuổi tới từ Unlock Samsung galaxy s3 Ấn Độ là Lava hỉ nhỡ ra tan tành ra smartphone cao cấp của tớ mang tên Lava Iris Pro 30. Đây là smartphone chạy Android nổi chăm sóc rất nhiều đi thiết kế với mẫu mã siêu thưa và siêu nhẹ. Theo Lava đây là sự kết hợp giữa đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm và công nghệ. Tuy đéo phải là smartphone thưa nhất thế giới cũng như Unlock Samsung galaxy s4 điện thoại nhẹ nhất thế giới nhưng sự kết hợp của sườn máy thưa 7 , 5 mm cùng cân nặng độ 141 gram của Lava Iris Pro 30 hẵng khiến tặng chiếc phôn nào trở nên món hàng “hiếm có khó tìm”. Ngoại giả , có xác xuất chộ rõ nườm nượp nét phảng phất vay bợ trong suốt thiết kế của Lava Iris Pro 30. Tất cả những Unlock Samsung galaxy s4  điều trên góp phần tạo ra một chiếc phôn xinh xắn và ních tượng.

Lava Iris Pro 30: Bản sao iPhone siêu gọn nhẹ

Lava Iris Pro 30: Bản sao iPhone siêu gọn nhẹ

Cũng nổi giới thiệu là phôn cao cấp của Lava nhưng Lava Iris Pro 30 chỉ nổi trang bị cấu hình tầm trung bao gồm Unlock Samsung galaxy s3 màn hình 4 , 7 inch tặng độ phân giải 720p , vi xử lí lõi tứ MediaTek tặng tốc độ 1 , 2 Gh cùng bộ cặp camera độ phân giải 8 megapixel trợ giúp 2 đèn flash LED và 3 megapixel. Chính vì sở hữu thiết kế siêu thưa và nhẹ nên viên pin của Lava Iris Pro 30 đéo phải là lớn lắm với dung lượng chỉ 2.000 mAh. Tuy vậy , nhà làm ra cũng hỉ trang bị tặng chiếc phôn nào công nghệ Content Adaptive Backlight Control tặng kể cải thiện Unlock Samsung galaxy s3 thời lượng sử dụng lên tới 30%.

Lava Iris Pro 30: Bản sao iPhone siêu gọn nhẹ

Lava Iris Pro 30 có giá bán độ 260 USD nhưng chưa rõ nhà làm ra có định phân phối smartphone nào tới các thị trường Unlock Samsung galaxy s3  quốc tang khác năng không.

ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...