Home » Dịch vụ » Đánh giá điện thoại iphone 6S

Đánh giá điện thoại iphone 6S

Tiếp theo 2 chiếc iPhone 6 và 6 Plus người dùng đang mong chờ phiên bản điện thoại iPhone 6S với ngày ra măt dự tinh và khoảng tháng 9, các tin đồn ngày cang nhiêù về iPhone 6S, theo dự đoán Apple sẽ tiếp tục thêm chữ S và hẫu như từ các đời trước iPhone không có một mẫu nào là không có, từ 3GS dến 4S, 5S, 5C, Chắc chắn Apple sẽ không bỏ quy tắc sản xuất máy theo phương phóa này.

Là một trong những dòng myas được ưa chộng nhất quý 1 và qusy 2, danh thu trong 2 quý đầu năm của iPhone ~130 triệu USD, vì vậy mà phiên bản iPhone 6S sẽ tiếp tục đánh giá thêm về khả năng phát triển và cho ra sản phẩm chất lượng của Apple.

Thiết kế của điện thoại iPhone 6S

Một số thông tin đang đồn thổi trên công đồng mạng quốc tế về thiết ké của iPhone 6S sẽ có thêm vài nét đặc trưng mới của Apple để tạo thêm những nét độc đáo trên iPhone 6S. iPhone 6S có  lẽ được thiết kế với độ lớn 4.7 inchs như iPhone 6, về màn hình cảm ứng, máy tiêp tục được phát triển với màn hình nét căng, về công nghệ cảm ứng của iphone 6 không còn là vấn đề quá lớn, vì để thay đổi công nghệ mới vần phải thiết kế lại màn hình cững như toàn bộ mặt trên của máy.

iphone-6s-thiet-ke

Mặt kính Sapphire sẽ được Apple tiếp tuc đưa vào các sản phẩm sau này, do thấy bại trên iPhone 6 và 6 Plus, những chuyên gia về công nghệ đang chờ đón mặt kính chống xước đầu tiên trên điện thoại của Apple, Theo tin đồn về điện thoại iPhone 6S sẽ sở hữu một mặt kính Gorilla Glass chống vỡ, chống xước.

Camera trên iphone 6S

Với camera sử dụng ống kinh kép với khả năng zoom tốt và bắt ảnh nét, chiếc Camera trên iphone 6 đã trở thành một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp với nhiều người. Tuy có phần thiết kế không được đẹp trên iPhone 6 và 6 Plus, nhưng theo Apple sẽ tiếp tục sử dụng và nâng cấp Camera ở phiên bản kế tiếp, vì vậy các bạn không lo về camera trên iPhone 6S, sẽ là một chiếc Camera chụp ảnh cũng như quay video chuyên nghiệp.

iphone-6s-camera

Hiệu năng trên điện thoại iphone 6S

Sở hữu CPU A8 trên thế hệ vừa rồi, đã nhận được rât nhiều người phản hổi tích cực với bản iOS 8 thực sự chuyên nghiệp và không hề bị xung đột gì. Ở phiên bản 6S này chắc A8 vẫn là lựa chọn tối ưu nhất và tăng cường về tốc độ xử lí và khả năng phân luồng thông  tin hiêu quả hơn.

iphone-6s-hieu-nang

Hầu hết tất cà các phiên bản “S” đều được nâng cao về phần cứng hơn và chạy tốc độ hơn so với phiên bản thường. Để cạnh tranh với dòng CPU Snapdrgon hay Exynos của Samsung, Apple vẫn luôn tự tin với các dòng CPU của mình, chạy ổn đinh và cực kì tiết kiệm điện năng.

Pin trên điện thoại iPhone

Pin của iPhone 6 hay 6 Plus đều không thể so sánh với Samsung, tuy vậy những toàn bộ sản phẩm và một thiết kế hoàn hảo, việc sử dụng Pin chỉ khoảng 1800 mAh cũng là một trong những tinh toán của Apple, màn hình Retina lần đầu được đưa vào điện thoại, cực nét với độ phân giả HD. Phiên bản iPhone 6S kế tiếp cũng sẽ không phát triển về Pin vì sẽ làm xấu chiếc iPhone cao cấp này.

Tổng kết:

Điện thoại iPhone 6S hay iphone 7 sẽ được Apple thông tin vào kỉ niệm đặc biệt tại San Francisco khoảng ngày 08 tháng 9 2015. Chúng ta sẽ được hiểu rõ hơn phiên bản này và phiên bản kế tiếp iPhone 6 Plus, có thể sẽ là các phiên bản nâng cấp với các kích thước màn hình khác nhau, tiếp tục đưa iPhone đến rộng rãi hơn với tất cả mọi người trên thế giới.

Với một mức giá khoảng 649$ – 659$ cho phiên bản chuẩn và từ 749$-759$ với phiên bản Plus. Chúng ta hãy cùng chuẩn bị chờ đón siêu phẩn iphone 6S và 6S Plus sẽ làm hài lòng tất cả các tin đồ của Apple.

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Trung tâm sửa lốc tủ lạnh bị hỏng

Block tủ lạnh là một bộ phận rất quan trọng đối với một chiếc tủ lạnh ...