Home » Uncategorized » Điện thoại iphone 6S chính hãng

Điện thoại iphone 6S chính hãng

Sau khi ra mắt iPhone 6 và 6 Plus, trong vòng khoảng 6 tháng bản nâng cấp điện thoại iPhone 6S đã được Apple giới thiệu trong ngày 25/09 phiên bản này được nâng cấp rất rõ ràng chứ không như các phiên bản iPhone 5S, 4S trước đó. Tuy nhiên với một thiết kế không đổi mới người dùng đang muốn trải nghiệm một phiên bản có sự đột phá về công nghệ và nếu không đáp ứng được Apple sẽ bị Samsung lấn lướt trong thời gian tới.

iphone-6s-full

Sau khi được giới thiệu và cho cho ra mắt trong thời gian vừa rồi, nhiều người cảm thấy hào hứng với bài phát biểu của CEO Apple về chiếc điện thoại iPhone 6S, ông cho thấy đây làm một sự nâng cấp đã được định sẵn và sở hữu những công nghệ mới nhất mà Apple đã đầu tư và nghiên cứu trên hệ điều hành của mình. Ngoài các thông số về hiệu năng được nâng cấp, chúng ta cùng đánh giá nhanh những nét cơ bản về chiếc máy này.

Thiết kế điện thoại iPhone 6S chính hãng

Việc nâng cấp thiết kế dường như là ít thấy ở các phiên bản S trên iPhone, vì vậy Apple cũng làm điều tương tự trên iPhone 6S, một chiếc điện thoại gần như y hệt với iPhone 6 chỉ có một chút về sự thay đổi ở viền, các nút được xử lí mềm mại hơn, ngoài ra bạn còn có thể cảm nhận lớp vỏ mới trên iPhone 6S cực kì êm tay và mịn, Logo iPhone 6S được in rõ ràng phía sau máy.

Theo một số thông tin từ Apple, vỏ của điện thoại iPhone 6S được thiết kế bằng Nhôm 7000 một hợp chất mạnh mẽ nhất được áp dụng trên iPhone, với khả năng chống mài mòn cực tốt, chống bức xạ, chống xước,… điều này giúp máy luôn nhẹ nhàng khi bạn sử dụng.

thiet-ke-iphone-6s

Mặt kính trên iPhone 6S được tăng cường khi Apple đã tạo ra một mặt kính có khả năng bảo vệ và chịu va đập tốt hơn. Với một cân nặng lớn hơn 14 gram bạn vẫn luôn cảm thấy chiếc điện thoại này vô cùng nhẹ nhàng, Với các vị của các nút nguồn, âm lượng, Home, điều chỉnh trạng thái âm thanh vẫn được giữ nguyên, phiên bản này vẫn là mang tới một sức mạnh tiềm ần bên trong.

Màn hình iPhone 6S

Đây là một phần không quá nổi bật trên iPhone 6S, không có sự khác biệt quá nhiều với iphone 6, với một màn hình Retina sáng, sắc nét được ép bởi một mặt kính có chất lượng cao. Vẫn thể hiện được một màn hình sống động hơn, theo Apple công bố việc màn hình được tăng chút về mật độ điểm ảnh và tạo hình ảnh chân thực hơn so với iPhone 6 thực sự là một bước đi an toàn, so với Samsung và Sony, các màn hình của họ luôn mang đến những sức hút mạnh mẽ với những thống số ân tượng.

man-hinh-iphone-6s

Tuy nhiện một màn hình 1080p trên điện thoại iphone 6S cũng là một điều gì đó đáng đề chờ đợi, chúng ta hãy cùng chờ sự đột phá có thể sẽ là ở iPhone 7.

Công nghệ 3D touch xuất hiện

Một trong những sự thay đổi nổi bật nhất phải nhắc đến ở iPhone 6S là công nghệ 3D Touch, một trong những nét mới cho những người sử dụng iPhone cần chú ý cũng như thực hiện. Công nghệ này sử dụng với một lần chạm cảm ứng duy trì trong 1.5s, nó sẽ đưa ra những menu nhanh giúp bạn thực hiện trực tiếp các ứng dụng mà không cần phải chạm nhiều lần nữa.

3d-touch-iphone-6s

Nếu là các website hoặc link tự do bạn có thể bấm để xem trước đường dẫn đó mà không cần phải bật lên, các hình ảnh bạn được xem trước đều chuẩn và chính xác khi bạn chạy trực tiếp. Đây là một lớp màn hình thứ 3 mà Apple sử dụng trong Apple watch điều này làm người dùng thay đổi về cách sử dụng điện thoại thông minh. Trải nghiệm một công nghệ mới trên iOS hoàn là một điều thú vị trên điện thoại iPhone 6S.

Hiệu năng trên iPhone 6S chính hãng

Về hiệu năng, Apple đã mang đến những sản phẩm mạnh mẽ nhất, chip A9 với tốc độ xử lí tăng đến 1,5 lần, CPU tăng tốc độ xử lí, về phần đồ họa máy đã tải được các phiên bản game 3D khủng cùng với kết hợp cảm ứng 3D chuyên nghiệp trong trò chơi.

hieu-nang-iphone-6s

Tiếp tục là nâng cấp hệ điều hành từ iOs 8 lên iOS 9 với nhiều đổi mới trong hoạt động, các thao tác của người dùng luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và có điểm nhấn. Nền tảng này thật sự độc đáo với thông báo đưa ra khu vuốt xuống, các thông báo trong 24 qua, tình trạng Pin, các kết nối trục tiếp tới iPhone 6S, các ứng dụng đang hoạt động. Vuốt từ dưới lên là hệ thống giải trí ca nhạc, các Option phổ biến có thể dùng đến như Wifi, sáng màn hình, Bluetooth, máy ảnh, đèn pin,…

Với một hệ điều hành mới được đánh giá nhanh hơn so với iOs 8 và giảm lượng lưu trữ bộ đệm rất nhiều khiên tốc độ của máy nhanh hơn so với phiên bản trước đó. Chế độ tiết kiệm pin tốt, trong Geekbench 3 bài kiểm tra của chúng tôi, nó chạy đến một số điểm ấn tượng 4417 hoàn toàn ấn tượng với một chiếc điện thoại đang “sốt” như hiện nay.

Camera và Pin của điện thoại iPhone 6S

iPhone 6S với một thiết kế được giữ nguyên, các hiệu năng tăng mạnh mẽ, còn với camera, chắc các bạn cũng thấy ở phiên bản 6S lần này nổi bật là ứng dụng Live Photos với một bức tranh trong thời gian 1.5S dưới dạng video bạn có thể xem bằng cách chạm vào ảnh và giữ. Máy vẫn được trang bị Camera chính 12 Mpx, quay video 4K 30 fps, với nhiều chế độ chụp khác nhau, ảnh của iphone 6S có màu sắc thực và lấy nét khá tốt, các hình ảnh chụp đều rất nét và lưu lại trong 1.5s áp dụng cho các Camera trước và Sau.

camera-iphone-6s

Camera trước của điện thoại iphone 6S thông số 5 Mpx, hỗ trợ chụp Selfies tốt hơn, sáng hơn, góc rộng hơn. Face time nhận diện khuôn mặt tốt ngoài ra còn các chế độ chụp đa dạng của Camera trước.

Pin trên iPhone luôn là một những yếu tố luôn đat được sự thỏa mãn của khách hàng, với iPhone 6S một phiên bản thông minh khi mang đến những trải nghiệm mới, khả năng giảm tuổi thọ pin, tiết kiệm Pin được iphone tích hợp, bạn còn nắm được các hoạt động của mình tiêu tốn bao nhiêu lượng Pin trong ngày qua hoặc có thể là 1 tuần qua.

pin-iphone-6s

Tuy nhiên theo giới thiệu của Apple về iPhone 6S, nó sở hữu một của Pin 1700 mAh thấy hơn của iPhone 6 là 1810 mAh với việc màn hình được làm sáng hơn, công nghệ 3D Touch đây sẽ là một điểm trừ cho phiên bản iPhone 6S này, chế độ tiết kiệm Pin trên iphone 6S giúp chúng ta quản lí một cách tiết kiệm về lượng Pin tiêu thụ.

Kết luận:

Trong số các phiên bản mới được Apple ra mắt, iPhone 6S là một trong những sản phẩm có nhiều nét được nâng cấp và phát triển, chiếc điện thoại iPhone 6S chính hãng sẽ được ra mắt trong thời gian tới với mức giá bao nhiêu. Theo tinh toán của các chuyên gia thì phiên bản 16 GB sẽ có mức giá khoảng 20 – 25 triệu đồng tại Việt Nam.

Hiện nay phiên bản iPhone 6S Lock được Maxmobile phân phối với giá rất ưu đãi :http://maxmobile.vn/dien-thoai/iphone-6s-lock-nhat.html

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn đang cần tìm một Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà ...