Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Điện thoại htc có dung lượng pin khá thấp cần có Pin dự phòng tăng cường trong thời gian làm việc

Điện thoại htc có dung lượng pin khá thấp cần có Pin dự phòng tăng cường trong thời gian làm việc

Pin sạc dự phòng là phụ kiện được tương đối nhiều người sử dụng điện thoại, tablet lựa chọn bởi những tiện ích mà nó . Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một vài cách chọn mua sạc sạc dự phòng chính hãng để quý vị có thế tránh khỏi những lúng túng khi mua.

Thành phần cấu lõi pin
Có rất nhiều tên nhà sản xuất pin sạc dự phòng tạo bạn lựa chọn bên cạnh đó, nhớ tham khảo thành phần cấu cho của pin trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào. Những thông số về lõi pin bạn sẽ dễ dàng nhìn xuất hiện ngay trên bao bì siêu phẩm hoặc trên trang web công bố của hãng bán sản phẩm đó. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì pin sạc dự phòng sử dụng lõi pin Lithium-polymer (Li-Pol) sẽ tốt hơn hẳn những pin sạc dự phòng cầm công nghệ thỏi pin Lithium-ion (Li-ion) hoặc Cell. Pin dự phòng cho htc cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm cùng khả năng sạc tốt hoặc độ bền cao.

pin dự phòng cho htc

Chọn dung lượng pin

Có nhiều loại pin cùng các mức dung lượng khác nhau. Bạn có thể chọn loại có dung lượng từ 1200mAh-4000mAh để dùng khi cần thiết, chống cháy tuy nhiên khi pin thiết bị của bạn bất ngờ bị hết. Quý vị cũng có khả năng lựa chọn những loại có dung lượng cao hơn như 6000mAh, 8000mAh, 18000mAh… tuy nhiên, mức giá của của những loại này thường đắt hơn loại có dung lượng vừa phải rất nhiều.
Đặc điểm vượt trội
– Đèn LED, màn hình LCD hiển thị điều kiện pin hoặc sạc của sảm phẩm.
– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi hoặc cầm nắm khi cần thiết.
– Sản xuất nhỏ gọn tuy nhiên vẫn đầy đủ chức năng cần thiết.
– Dung lượng 5000mAh, có thể sạc thiết bị nhiều lần cho mỗi lần sạc.
– Sạc được nhiều thiết bị khác nhau như: máy, điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc, điện thoại tính bảng, iPhone…
– Thời gian chờ dài lâu, không sợ hao tổn pin khi không cầm.
– Chắc chắn an toàn không bị chai pin khi sạc sảm phẩm.
Thiết kế

Trên cửa hàng hiện nay đang bày bán 3 kiểu pin sạc dự phòng là: kiểu pin ốp lưng, kiểu cắm ngoài thông qua cáp kết hợp hay kiểu cắm trực tiếp vào lỗ sạc. Trong đó, kiểu ốp lưng hay cắp trực tiếp vào lỗ sạc thường dùng iPad hay iPhone của Apple còn kiểu cắm sạc qua dây cáp phổ biến cho các dòng điện thoại hay điện thoại tính bảng khác

Xem chi tiết các chiếc điện thoại ở đây

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Vì sao nằm điều hòa lại hay nhức đầu

Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa điều hòa tại ...