Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Điện thoại Blackberry 9860 cũ giá rẻ

Điện thoại Blackberry 9860 cũ giá rẻ

Những chiếc Blackberry cũ hiện nay đang ở một mức giá khá thấp, trong đó Blackberry 9860 cũ là một trong những chiếc Blackberry thuộc dòng Torch với kiểu dáng cảm ứng cũ, trông như những chiếc Smartphone thế hệ đầu tiên những 2000, hãy cùng với chúng tôi đánh giá nhanh về phiên bản Blackberry Torch 9860 này.

BlackBerry-9860-man-hinh

Đánh giá tổng quan về Blackberry 9860 cũ

Blackberry 9860 hay còn được gọi là Blackberry Torch Monza là một sản phẩm sang trọng với thiết kế thuần cảm ứng. Mới đầu khi nhìn lướt qua thì Blackberry Torch 9860 không gây ấn tượng mấy về thiết kế. Nhưng khi cầm lên các bạn sẽ ngỡ ngàng vì máy mỏng, nhẹ và lịch lãm với thiết kế không hề lẫn với bất cứ dòng điện thoại nào. Mặt khác, điện thoại Blackberry 9860 cũ vẫn giữ được khung viền màn hình hơi lớn nên dẫn đến máy nhìn hơi to so với các máy có màn hình 3.7 inch khác.

BlackBerry-9860-thiet-ke

Về phím bấm thì điện thoại Blackberry 9860 có sự thay đổi lớn so với các máy trước là thiết kế thuần cảm ứng vẫn duy trì 4 phím cứng truyền thống của Blackberry. Máy còn có trackpad phía dưới mặt máy cho dù máy đã có màn hình cảm ứng. Các dòng máy trước của Blackberry thường có thiết kế bàn phím Qwerty nhưng 9860 lại có đa dạng phím hơn. 4 phím trên điện thoại Blackberry 9860 có cảm giác cứng hơn so với Blackberry 9800 vì các gờ được làm nổi.

Điện thoại Blackberry 9860 cũ cũng có phím chụp hình, 2 phím tăng & giảm âm lượng cùng phím play/pause dùng để điều chỉnh âm nhạc ở cạnh bên phải máy. Những phím này đều giống những dòng máy trước của Blackberry 2011 với cách dùng như nhau. Ngoài ra còn có phím tiện lợi bên trái nhưng đã bị Blackberry loại bỏ trên phiên bản Torch 9860 mà chỉ có ở những dòng máy trước.

Khi chọn mua máy có lẽ màn hình là điều các bạn quan tâm nhất. Đối với điện thoại Blackberry 9860 cũ được phân phối tại thế giới Blackberry thì màn hình máy không để người dùng thất vọng, nó vẫn thể hiện rõ nét, màu sắc tốt trên với kích thước 3.7 inch tuyệt vời. Màn hình như vậy giúp máy có độ phân giải không cao lắm nhưng lại sắc nét so với các máy có màn hình cùng kích thước.

Khả năng hiển thị của điện thoại Blackberry 9860 khiến các bạn rất hài lòng dù nó không thật mịn như Retina. Khắc phục được lỗi màn hình hơi đục, hơi gợn nhẹ không xảy ra ở 9860. Máy có màn hình trong mắt, không gây mỏi mắt khi sử dụng lâu và tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu.

Điện thoại Blackberry 9860 cũ vẫn được trang bị bị cấu hình đạt tiêu chuẩn, máy có vi xử lý 1,2 GHz đơn nhân, RAM 768 MB chạy trên nền OS 7 mới nhất khiến các bạn sẽ hài lòng với tốc độ của 9860. Các bạn có tin là chiếc điện thoại 9860 này mở các ứng dụng điện thoại như tin nhắn, cuộc gọi hay Notes…nhanh hơn tất cả các điện thoại dùng IOS hay Android.

BlackBerry-9860-pin

Tuy nhiên không chỉ những ứng dụng của Blackberry mà các ứng dụng bên khác trên Blackberry Torch 9860 cũng nhanh hơn rất nhiều. Các máy của Blackberry có trình duyệt cũ nên sẽ truy cập chậm đối với những trang wed nặng . Nhưng điện thoại Blackberry 9860 sẽ xử lý nhẹ nhàng hơn, truy cập ổn định hơn mặc dù nó phản ứng chậm hơn các hệ điều hành hiện đại.  Blackberry 9860 cũ vẫn được hỗ trợ kết nối wi-fi hay GPS chất lượng cũng khá ổn định, 3G thì hỗ trợ HSPA tới 14,4 Mbps và quan trọng hơn là có cả la bàn kỹ thuật số. Nhưng đáng tiếc là không hỗ trợ tính năng kết nối không dây NFC.

Khắc phục những nhược điểm về bàn phím đối với những dòng máy cũ của Blackberry. Với phiên bản Blackberry 9860 đã không bị lặp lại những sai lầm cũ khi bàn phím tách biệt nhau, bàn phím cảm ứng của Blackberry Torch 9860 được cải thiện khá tốt, tốc độ bấm cũng rất nhanh. Nhưng Blackberry 9860 vẫn cần cải tiển nhiều khi gõ tiếng Việt theo kiểu Telex.

Camera trên Blackberry 9860 cũ là một camera 5MP có thể quay phim với chất lượng 720p. Chất lượng ảnh khi chụp cũng rõ nét nhưng vẫn không thể bằng những smartphone hiện đại bây giờ. Nó chỉ đáp ứng tầm trung và tránh bị khách hàng che là không có Camera.

Có nên mua Blackberry 9860 cũ hay không ?

Đánh giá chất lượng máy Blackberry cũ còn tùy thuộc vào các bạn mua lại của người dùng trong khoảng thời gian bao lâu. Nếu người bán mới mua và dùng máy cẩn thận thì các bạn có thể test máy nếu không có lỗi thì có thể mua. Ngược lại, nếu người bán lại đã sử dụng máy trong thời gian khá lâu và máy hoạt động chậm thì không nên mua.

BlackBerry-9860-full

Máy cũ cũng có nhiều loại máy nên và không nên mua lại. Điện thoại Blackberry 9860 cũ nếu thiết kế còn mới trong khoảng từ 90-95% thì các bạn mua sẽ có chất lượng máy gần tương đương máy đập hộp nguyên tem. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường buôn bán online, bạn có thể dễ dàng tìm và mua được dòng máy này, nhưng chất lượng thì không thể đảm bảo. Tại Thế giới Blackberry, chúng tôi phân phối các dòng máy điện thoại Blackberry cũ được kiểm tra hoàn toàn chính hãng, chưa qua thay thế hay sửa chữa, máy còn nguyên dạng từ 90 – 99%. Những chiếc điện thoại Blackberry 9860 cũ có giá tốt mà lại còn chất lượng rất ổn định vì thế các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Chất lượng máy Blackberry cũ còn tùy thuộc vào cách dùng và mức độ dùng của những người bán lại máy. Cũng như khả năng và kiến thức của bạn khi mua máy, nếu không có kiến thức về dòng máy này, bạn nên nhờ người hiểu biết đi cùng và kiểm tra máy khi mua tại các trung tâm bán điện thoại cũ trong khu vực.

Bán điện thoại Blackberry 9860 cũ uy tín tại Hà Nội

Giá bán Blackberry 9860 đã qua sử dụng tại Thế giới Blackberry ở mức phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Chúng tôi có các máy mới Fullbox đây là những máy có số lượng hữu hạn, còn đa số là các dòng máy cũ. Các máy cũ được các nhân viên test và kiểm tra chất lượng rất kĩ, mức giá Blackberry 9860 cũ khá rẻ, thấp hơn 30% so với máy mới.

Trung tâm có chế độ bảo hành máy rất tốt mà lại có giá bán ra rẻ hơn các trung tâm điện thoại khác. Những chế độ hậu mãi của trung tâm luôn góp phần không nhỏ tạo nên uy tín của trung tâm, các sản phẩm như điện thoại Blackberry 9860 cũ có mức giá không quá cao nhưng tất cả đều được bảo hành với dịch vụ chu đáo cẩn thận nhất.

Với những thông tin há đầy đủ về chiếc Blackberry Torch 9860 cũ sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn khi đi mua điện thoại blackberry. Sản phẩm Blackberry Torch 9860 chính hãng tại Thế giới Blackberry bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: http://goo.gl/rMgMV0

Xem thêm sản phẩm Blackberry cũ khác : Blackberry Z30 cũ

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • giá Blackberry 9860 cũ
  • điện thoại Blackberry 9860 cũ
  • Blackberry 9860 cũ tại hà nội
Tác giả: Tiến

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...