Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Điểm mặt những tính năng mới trên LG G2

Điểm mặt những tính năng mới trên LG G2

Nhằm cạnh tranh với các smartphone khác LG đã trang bị cho smartphone của mình hàng loạt tính năng hay như Guest Mode , Knockon , Quickwindows , Plug and Pop… Với tính năng Guest Mode , người dùng có thể cho bạn bầy hay người thân mượn telephone mà không sợ bị truy cập vào các thông cáo riêng tư. Người mượn chỉ có thể sử dụng các tính năng mà chủ telephone cài sẵn cho chế độ này.

 a-2543-1380006642.jpg
Tính năng bảo mật rất hay mà LG cài trên smartphone của mình.

Với thiết kế không có phím bấm ở mặt trước , Knock On của LG khá tiện lợi. Knock On tương tự như Glance Screen Double Tab trên các smartphone của Nokia , người dùng chỉ cần chạm đúp vào màn hình để mở máy mà không cần sử dụng phím tắt ở phía sau lưng.

Địa chỉ phân phối chính hãng Sky A850 –  giá điện thoại Sky A850 Hàn Quốc – tại Hà Nội

 c-9268-1380006642.jpg
Chỉ cầm chạm đúp vào màn hình để mở máy.

Một tính năng mới khác là Plug and Pop tương trợ cho các thiết bị ngoại vi như cáp kết nối , tai nghe. Khi cắm các thiết bị kết nối vào máy , máy sẽ nhảy lên một pop up các tính năng liên hệ đến thiết bị cho người dùng chọn nhanh mà không cần phải truy cập vào menu. Người dùng có thể tuỳ chỉnh các tính năng mà mình hay dùng với các thiết bị này trên cửa sổ pop up cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 b-7123-1380006642.jpg
Khi kết nối với tai nghe một thanh pop up sẽ tự nhảy lên , hiện ra các vận dụng hay sử dụng với tai nghe.

ngoài ra khi sử dụng với cover được tặng kèm , G2 sẽ có thêm tính năng Quick Windows. Bộ case có một ô nhỏ giúp người dùng có thể theo dõi thông cáo như ngày giờ , thời tiết. Thẩm tra tin nhắn hay nhận cuộc gọi đến mà không phải mở máy.

Địa chỉ thay thế cảm ứng iPad 2 uy tín –  giá thay cảm ứng iPad 2  – tại Hà Nội

 d_1380005619.jpg
Quick Windows sử dụng với cover đi kèm theo.

lần chót là tính năng san sẻ không dây qua Wi-Fi dựa trên giao thức LAN dành cho PC lần đầu được vận dụng trên smartphone chạy hệ điều hành Android. Người dùng có thể sử dụng G2 như một ổ cứng di động và kết nối  thông qua Wi-Fi để chia sẽ tập tin , hình ảnh… Với các smartphone khác , người dùng phải cài thêm vận dụng như Astro để có thể quản lý , nhận hay gửi file đến cho G2. Còn với PC , chỉ cần truy cập vào địa chỉ IP có sẵn của G2 là có thể lấy file ra nhanh chóng.

 e_1380005656.jpg
Sử dụng G2 như một ổ cứng di động với kết nối Wi-Fi.

ngoài ra , G2 vẫn được thừa hưởng các tính năng chạy đa nhiệm như Qslide , tương trợ ghi chú nhanh từ màn hình Quick Memo và dịch các ngôn ngữ bằng camera Quick Translate từ các đời smartphone trước của LG.

hướng dẫn reset LG E400 –  hướng dẫn reset lg e400 – rất bổ ích

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...