Home » Uncategorized » Điểm danh điện thoại tầm trung và giá phải chăng cho sinh viên

Điểm danh điện thoại tầm trung và giá phải chăng cho sinh viên

biên sưæ ng hai mẫu Windows Phone 8 quyến rũ nhờ giảm giá mạnh , thị trường smartphone trong nước cũng đón nhận thêm những model Android phổ quát có mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng. Cùng với sự phát triển về công nghệ , giá smartphone đang ngày rẻ đi nhưng vẫn đem lại công hiệu sử dụng cao , hiệu năng tốt cho khả năng hoạt động mượt mà , ổn định. Một số model như Nokia Lumia 525 , 520 hay HTC 8S tạo được lợi thế nhờ nền móng Windows Phone 8 tới từ Microsoft. Trong lúc đó , ở phân khúc Android phổ quát , thị trường cũng bắt đầu chứng kiến sự Lộ rõ ra của những smartphone chỉ hơn 3 triệu đồng tới từ những danh tiếng lớn , nhưng tích người ôm xử lý lõi kép tốc độ cao thay thế cho lõi đơn , cho công hiệu sử dụng tốt hơn.

dưới đây là 5 smartphone phổ quát tầm giá trên dưới 3 triệu đồng có cấu hình , hiệu năng tốt đang có mặt ở thị trường chính hãng:

Samsung-Galaxy-Trend-Plus-JPG-8543-2371-

Galaxy Trend Plus vơi thiét kế màn hình 4 inch gọn gàng.

Galaxy Trend Plus là smartphone Android có tầm giá thấp nhưng thiết kế cân đối , vừa mắt và hiệu năng tốt. Điểm quyến rũ là việc máy đắt giá bán 3 , 99 triệu đồng, ngoài ra có thể tham khảo thêm giá bán Sky A850 tại trung tâm MSMOBILE Hà Nội tại đây: điện thoại sky a850 vega r3. Liên hệ 0466812222 nhưng đi kèm gói đảm bảo trị giá tương đương cho phép người dùng có khả năng đổi máy mới hoặc sang sửa miễn phí ngay cả khi rơi vỡ hay làm telephone dính nước.

Model tới từ Samsung được trang bị màn hình 4 inch với màn hình hiển thị tốt , tích hợp chip xử lý lõi kép đáp ứng tốt nhu cầu tiêu khiển , chơi game với chất lượng đồ họa cao. Trend Plus dã bãi trang bị camera cả mặt trước lẫn sau , thừa kế giao diện và một số Bản năng từ các dòng máy Galaxy cao cấp.

Nokia-Lumia-525-4825-1388807760.jpg

So với tiền bối , Lumia 525 dã bãi nâng số lượng dung nạp RAM lên bội gia , 1 GB , thừa nặc tương hợp với nhiều ứng dụng Windows Phone hơn. Máy vẫn được trang bị chip lõi kép Snapdragon S4 , ngân bính 4 inch dụ đạo siêu nhạy cho khả năng động đạn nhung nhung , ổn định.

Thừa hưởng những điểm trội hơn từ Lumia 520 , smartphone bán chạy nhất của Nokia , Lumia 525 mới ra được phụ đái nhiều sửa đổi cho tiến bộ hơn trên nền hệ điệu độ Windows Phone 8 , như việc được an thiết sẵn bản cập nhật Black với bản đồ Here Maps , service nghe nhạc online miễn phí MixRadio hay ứng dụng phách nhiếp mới Nokia Camera… Ngoài mức giá hấp dẫn 3 , 5 triệu đồng , sản phẩm cũng bạn tuỳ với gói khả kháo na ná như Trend Plus tới từ Samsung.

Oppo-Find-Neo-4-JPG-9445-1388807760.jpg

Không bạn tuỳ gói khả kháo như Samsung hay Nokia , mẫu smartphone phổ thông mới của Oppo có mức giá 3 , 69 triệu đồng tỏ ra tranh đua với nhau nhờ ngân bính lớn 4 , 5 inch , kết cấu và Bản năng tốt trong tầm giá. Máy trợ giúp thành long phối sáo 2 SIM , hướng đến tiêu đích bạt thủ là người dùng trẻ như tú tài và học trò. Thử ngoại , thiết kế cũng là tràng xử của sản phẩm khi mẫu mã hậu sinh , gọn và mỏng. Neo nhất cổ não nhi ngân bính IPS 4 , 5 inch , chạy trên nền hệ điệu độ Android 4.2 với nền tảng Color OS tích hợp nhiều tiện ích. Máy được trang bị vi xử lí lõi kép tốc lực 1 , 3 GHz , bộ nhớ sơ cấp 4 GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Tham khảo dịch vụ thay màn hình iphone, màn hình htc tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội:

Nokia Lumia 520

Nokia-520-2545-1388807760.jpg

Dù version nâng cấp 525 đã ra mắt , Lumia 520 vẫn là smartphone bán chạy nhất của Nokia hiện nay trên thị trưởng và dẫn lực từ sản phẩm này không giảm đi nhiều khi được Nokia giảm giá lớn. Trên thị trưởng , người dùng có xác xuất mua được một sản phẩm mới giả mạo với khoản hạng bất túc 3 triệu đồng.

Có số lượng dung nạp RAM 512 MB thấp hơn 525 , tuy nhiên , sổ tự ứng dụng Windows Phone không tương hợp với kết cấu này nhăng đầu , bất túc 1%. Trong khi kết cấu với ngân bính dụ đạo siêu nhạy 4 inch , chip lõi kép tốc lực 1 GHz vẫn dư dĩ Lumia 520 động đạn nhung nhung , đặc biệt trong khả năng thành long phối sáo mạng.

HTC-8S-8658-1388807760.jpg

So với Lumia 520 và 525 , HTC 8S có kết cấu tương đưæ ng khẩu nhi cũng dùng ngân bính LCD kích cỡ 4 inch độ phân tích 800 x 480 pixel. Máy được trang bị bộ xử lí lõi kép tốc lực 1 GHz , RAM 512 MB , bộ nhớ sơ cấp 4 GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng , bạn tuỳ pin 1.700 mAh.

Dù vẫn có camera 5 megapixel ở phía sau với khả năng quay video chuẩn HD 720p nhưng khuyết điểm nhỏ của 8S là việc cản bất thượng camera trước. Bù đắp cho giá cá là máy có Bản năng Beats Audio cho chất lượng thanh âm tốt. Thử ngoại , với nền tảng Windows Phone 8 , mức độ hiệu quả của công việc khi bạt thủ của smartphone tới từ HTC cũng tỏ ra nhung nhung , ổn định.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...