Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Dịch vụ cho thuê xe dài hạn giá cả hợp lý

Dịch vụ cho thuê xe dài hạn giá cả hợp lý

Bắc Hà là một Công ty dịch vụ cho thuê xe uy tín nhất tại Hà Nội. Hiện nay, sở hữu hơn 50 đầu xe oto hiện đại chuyên cung cấp cho thuê xe dài hạn, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng cần trọng thời đại này. Khi được sử dụng, phục vụ bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe , khách hàng vui lòng liên hệ 090 415 3395 để gặp nhân viên tư vấn trực tiếp

Dịch vụ thuê xe dài hạn tại Công ty Bắc Hà

cho thuê xe dài hạn

Qúy khách là người thường xuyên phải ra ngoài, hay hoặc đi công tác xa thì việc sử dụng phương tiện di chuyển bằng oto  là rất hợp lý. Tuy nhiên, không phải bạn đủ tài chính để có thể sắm 1 chiếc xe để phục vụ đi lại. Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe dài hạn có thể nói là hợp lý nhất. Xe được cung cấp bởi Công ty Bắc Hà đều thuộc vào loại hiện đại, có lái xe riêng, đưa đón quý khách hàng tận nơi.

Mặt khác, với những tổ chức công ty không có đủ sân bãi để đỗ xe thì việc thuê xe thời gian dài hạn cũng được nhiều nơi lựa chọn. Dịch vụ cho thuê xe được thưc hiện tại Bắc Hà, sẽ đưa đón đúng giờ giấc cho nhân viên. Chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết về uy tín, trách nhiệm.

Có thể thấy rằng, dịch vụ cho thuê xe dài hạn đang được phổ biến hạn nay, giá thành rẻ thì được nhiều đơn vị lựa chọn. Để biết thêm về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0919 515 298090 415 3395

Khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê tại Bắc Hà, bởi vì:

Trên thị trường có rất nhiều Công ty phân phối cung cấp xe cho thuê, nhưng không thể biết rằng chất lượng những nơi đó có tốt, có thể đặt tin tưởng vào họ được không. Khách hàng khi chọn Bắc Hà, nơi có đầy đủ các dịch vụ thuê xe dài hạn, du lịch, hoặc là theo tháng thì sẽ được hưởng rất nhiều ưu tiên.

Với hơn 50 đầu xe, từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ thì khách hàng không cần phải suy nghĩ về chất lượng xe cả. Chúng tôi chuyên sử dụng dòng xe tốt, điều hòa máy lạnh đầy đủ. Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, thông thạo địa hình. Mà nhất là sử dụng thuê xe thời gian lâu để đưa đón học sinh, nhân viên đi đến nơi làm việc thì giờ giấc đều chuẩn. Tránh tình trạng khách hàng không hài lòng vì phải đến nơi làm việc muộn.

=> Được xây dụng và phát triển nhiều năm, cho nên Công ty Bắc Hà tin tưởng rằng sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài chất lượng phục vụ, Bắc Hà còn tin rằng bên mình là nơi cung cấp giá thuê xe dài hạn rẻ nhất khu vực.

Bắc Hà cam kết chất lượng dịch vụ cho thuê xe dài hạn

 • Cung cấp xe từ bình dân đến sạng trọng, phục vụ mọi nhu cầu
 • Kiểm tra, bảo dưỡng các dòng xe kỹ càng trước khi cho thuê xe
 • Lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cùng với khả năng ngoại ngữ (Tiếng Anh) tốt, tay nghề vững vàng không làm khách hàng thất vọng
 • Xe chạy an toàn đảm bảo đúng theo luật giao thông, không lấn làn, vượt quá tốc độ cho phép.
 • Cam kết mức giá xe cho thuê xe dài hạn là ưu đãi nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.
 • Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, mọi khách hàng đều là trung tâm, mọi khiếu nại hay phàn nàn được giải quyết ngay lập tức, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để phục vụ.

Khách hàng cần lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê xe dài hạn tại Bắc Hà

 • Chi phí đường xá, cầu trạm phát sinh sẽ do khách tự trả
 • Hợp đồng thuê xe dài hạn phải được thực hiện từ 2 tháng trở lên
 • Trong tháng nếu đi hơn 2.200/2.600 km sẽ tính phụ trội (5000/km)
 • Sau giờ thứ 10 trong ngày sẽ tính phát sinh quá giờ (60.000/h)
 • Giá cung cấp cho khách hàng chưa bao gồm thuế VAT

Địa chỉ liên hệ: 

Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 9944 020 – Hot line: 0919 515 298
Email: [email protected]

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Sửa tại nhà các lỗi tủ lạnh hay gặp phải

Trong thời gian vận hành tủ lạnh không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Cùng ...