Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội

Với những ai đang muốn tìm cho mình một địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội thì tôi hy vọng rằng, với thông tin dưới đây, sẽ hữu ích cho các bạn. Việc điện thoại đang sử dụng mà chẳng may bị gặp lỗi, báo nguy hiểm các kiểu thì rất có thể nó đã bị hư hỏng ở đâu. Mang đi sửa chữa, bảo hành sẽ giúp cho điện thoại của bạn được khắc phục một cách nhanh nhất.

Chắc các bạn không còn lạ gì với các sản phẩm điện thoại của hãng Nokia phải không. Đây đã từng là thương hiệu nổi tiếng. Việc sở hữu chiếc điện thoại Nokia không phải là quá khó. Cho tới hiện nay, khi mà Nokia cho ra mắt những điện thoại cảm ứng, thì thương hiệu này càng được người dùng chọn lựa. Chọn mua cho mình một sản phẩm Nokia với những công dụng giải trí, liên lạc. Nhưng sẽ khó khăn nếu như điện thoại này gặp phải tình trạng hư hỏng. Bạn sẽ rất khó xác định lỗi nếu như không biết cách. Đem ra hàng quán để nhờ liệu có tin tưởng. Tôi sẽ giúp bạn, cung cấp địa chỉ sửa Nokia uy tín.

Địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội

1 .Trung tâm Thành Hưng Mobile

Với hơn 5 năm trong nghề sửa chữa điện thoại, chỉ cần qua chút tìm hiểu bạn cũng có thể thấy rằng đây là một cửa hàng chuyên linh kiện thay thế. Mang điện thoại Nokia của bạn qua đây, đảm bảo sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật của cửa hàng.

Thành Hưng Mobile cam kết chất lượng dịch vụ:

  • Thay linh chất lượng tốt. Có thời gian sử dụng lâu dài.
  • Chi phí sửa chữa được tính thấp nhất. Khách hàng có thể thao khảo giá tại các cửa hàng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
  • Sử dụng máy móc hiện đại, tăng chất lượng làm việc
  • Bảo hành linh kiện từ 3-6-12 tháng

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Qua đó, nếu như bạn đang ở khu vực Cầu giấy, thì hãy qua Thành hưng mobile để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cửa hàng. Liên hệ địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội qua địa chỉ:

Địa chỉ: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.66725.9990985.023.023

Web: http://thanhhungmobile.vn

2. MaxMobile

Việc chọn lựa cho mình một địa chỉ sữa điện thoại Nokia uy tín là không hề dễ. Tuy nhiên, đến với MaxMobile bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái với chất lượng tại đây. Cửa hàng nằm ở  đầu Phố Vọng, bên trong cửa hàng khá sạch sẽ. Ở đây, cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện để thay cho các sản phẩm điện thoại, có cả Nokia nữa. Nếu như điện thoại gặp lỗi về main, hỏng thiết bị thì nhân viên họ sẽ kiểm tra và báo lỗi chính xác để bạn quyết định có sửa hay không.

Tất nhiên quá trình làm thủ tục phải rõ ràng. Khách ký tên lên linh kiện, nhân viên ghi phiếu nhập. Kiểm tra linh kiện trước khi tiến hàng thay mới. Được đánh giá là địa chỉ sửa nokia uy tín tại hà nội, MaxMobile hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm tại đây. nếu như có hỏng hóc gì hãy mang qua đây.

Với những điện thoại bị lỗi phần mềm, MaxMobile sẽ kiểm tra và cài đặt lại. Bạn có thể nhờ nhân viên ở đó tư vấn.

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Liên hệ

Địa chỉ: 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0969.655.655 0466.565.565

Web: http://maxmobile.vn

Chọn lựa địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội

  • Chọn theo khu vực, bạn ở gần đâu thì qua đó
  • Liên hệ Hotline cửa hàng để hỏi giá trước khi qua
  • Tham khảo địa chỉ Website để chắc chắn độ uy tín
  • Có thể nhờ bạn bè, người thân đi cùng để tránh sai xót

Kết luận

Việc khắc phục lỗi trên điện thoại giờ không còn là khó khăn nữa rồi. Điện thoại Nokia của bạn bị hỏng, cần kiểm tra và khắc phục hãy tham khảo và tới một trong những địa chỉ sửa Nokia uy tín tại Hà Nội ở bài viết này để tham khảo. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...