Home » Uncategorized » Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn đang cần tìm một Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội thì sau đây, tôi sẽ mách nhỏ một số cửa hàng ở Hà Nội có dịch vụ sửa điện thoại iPhone khá là tốt.

Là người yêu công nghệ, thích những smartphone đỉnh cao thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ gì về điện thoại iPhone phải không? Đây là một trong những dòng máy của hãng Apple được bán đắt khách nhất tại Viêt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Chỉ trong vòng 5 năm cho ra 7 mẫu iPhone,và được người dùng đón nhận khá tốt. Cho nên việc chọn lựa, mua cho mình sản phẩm iPhone uy tín tại Hà Nội là điều mà ai cũng muốn. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện. Đối với những người có túi tiền hạn hẹp thì việc chọn mua dùng những sản phẩm iPhone cũ, đã qua sử dụng, được bán ra với mức giá rẻ có thể hỗ trợ được phần nào đam mê hệ điều hành IOS. Tuy nhiên, sử dụng những mặt hàng cũ, đã qua sử dụng thường là đã hết hạn bảo hành của Trung tâm,và khi gặp lỗi thì sẽ không còn được hỗ trợ giá của hãng nữa. Bởi vậy, việc mang ra cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín là điều nên làm. Chọn lựa địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro về linh kiện. Và mức giá sửa chữa cũng vô cùng thấp.

Và sau đây, tôi sẽ chi sẻ với các bạn một số địa chỉ mà tôi tìm được tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo qua:

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

1. Thành Hưng Mobile

Đây là cửa hàng cung cấp và thay linh kiện các loại, trong đó có sửa iPhone. Địa chỉ nằm ở khu vực Cầu giấy, Hà Nội. Tôi đã từng qua cửa hàng đó để unlock iPhone 5s. Nhân viên ở đó rất nhiệt tình. Họ tư vấn, kiểm tra phần mềm máy khá là kỹ. Tôi được hướng dẫn cách sử dụng Code unlock. Mã code họ mua ở nhà mạng sau đó dùng để unlock cho những chiếc iPhone là phiên bản xách tay.  Khi đến đó, khách hàng còn được tặng dán màn hình miễn phí cho iPhone.

địa chỉ sửa iphone uy tín

Nếu như điện thoại iPhone của bạn gặp phải tình trạng về mặt kính hay những linh kiện khác, có thể đem máy qua đó để kiểm tra. Nhân viên ở đó sẽ thông báo tình trạng lỗi để bạn lựa chọn nên sửa hay không. Và tất nhiên có báo giá để tham khảo trước.

Đây là thông tin cụ thể địa chỉ sửa iPhone uy tín tại hà nội:

12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.66725.9990985.023.023

Web: http://thanhhungmobile.vn

2. MaxMobile

Cửa hàng bao gồm các dịch vụ: unlock, thay mặt kính, thay loa và còn nhiều dịch vụ khác cho điện thoại iPhone và các dòng khác: HTC, Sony,…tại hà nội

Tôi chưa qua sửa cửa hàng, nhưng để ý thấy anh em trên diễn dàn tinh tế tín nhiệm đánh giá đây là địa chỉ sửa iPhone tốt, nên cũng xin mạn phép chia sẻ để cho các bạn biết. Cửa hàng nằm ở khu vực phố Vọng, Hà Nội. Ngay gần đường Giải phóng. Được biết, cửa hàng ngoài sửa iPhone thì có bán cả iPhone nữa. Cho nên các bạn có thể qua đó để tham khảo máy.

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Nếu như điện thoại iPhone của bạn đang gặp vấn đề, hay mang máy qua địa chỉ MaxMobile để có thể nhờ giúp đỡ. Thay linh kiện trong thời gian nhanh nhất. Chi phí cũng rất thấp so với các cửa hàng khác.

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại hà nội

63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0969.655.6550466.565.565

Web: http://maxmobile.vn

Khách hàng nên chọn địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội, bởi vì:

  • Được sử dụng và thay bởi linh kiện chính hãng. Có nguồn gốc rõ ràng
  • Thời gian bảo hành dài hạn. Từ 3-6-12 tháng.
  • Chi phí rẻ mà chất lượng sửa iPhone vẫn tốt nhất tại Hà Nội.
  • Được tư vấn bởi những nhân viên có trình độ cao.
  • Sử dụng máy móc hiện đại, cao cấp.

Với thông tin cung cấp trên, hy vọng nó sẽ giúp ích. Chúc các bạn may mắn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...