Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa iPhone uy tín HCM

Địa chỉ sửa iPhone uy tín HCM

Điện thoại iPhone của bạn gặp vấn đề, và bạn đang cần gấp Địa chỉ sửa iPhone uy tín HCM . Có thể thấy rằng, việc khắc phục sửa lỗi trên điện thoại đang là nhu cầu của mỗi khách hàng khi dùng. Hiểu được vấn đề đó, tôi xin đưa ra một số thông tin cửa hàng có dịch vụ sửa iPhone uy tín tại Hồ Chí Minh.

Như các bạn đã biết, thương hiệu Apple đã đang trở nên nổi tiếng nhờ những sản phẩm họ sản xuất cung cấp ra thị trường. iPhone với những phiên bản khác nhau, từ iPhone 3, 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6 và đỉnh cao hiện tại là iPhone 6 Plus đang làm mưa làm gió. Người dùng có thể bỏ ra những số tiền vừa phải cũng có thể sở hữu được. Với những ai ít tiền, họ chọn lựa iPhone đã qua sử dụng, mới 99%. Có thể nói rằng, người Việt họ coi iPhone là một phương tiện, một thương hiệu tốt đáng để sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, điện thoại iPhone bị hỏng lỗi này, lỗi kia là điều khó tránh khỏi. Việc đem máy tới những địa chỉ sửa iPhone có chất lượng uy tín HCM sẽ giúp máy hoạt động bình thường.

Danh sách địa chỉ sửa iPhone uy tín HCM

1. Trung tâm Bảo hành iPhone tại khu vực HCM

Đối với những ai đang cầm trên tay điện thoại iPhone chính hãng, mua tại cửa hàng FPT hoặc Thegioididong thì khi điện thoại hư sẽ được trực tiếp hãng Bảo hành sản phẩm cho. Khi điện thoại iPhone gặp bất kỳ vấn đề nào về lỗi, bạ có thể mang máy trực tiếp qua Trung tâm nhờ kiêm tra lỗi.

thay màn hình iPhone 6

Điều kiện để được đổi trả sản phẩm và bảo hành iPhone chính hãng

 • Việc xác định bảo hành được dựa vào IMEI của máy, không áp dụng phiếu bảo hành hoặc thẻ bảo hành.
 • Nguyên tắc bảo hành “đổi ngang” áp dụng cho thân máy và phụ kiện. Máy iPhone hoặc phụ kiện kèm theo đủ điều kiện bảo hành sẽ được đổi bằng sản phẩm có cùng cấu hình, mới tương đương với sản phẩm bảo hành theo tiêu chuẩn do hãng Apple cung cấp.
 • Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 01 (một) năm (12 tháng) áp dụng cho cả máy iPhone và phụ kiện kèm theo, tính từ thời điểm máy được kích hoạt thông qua hệ thống iTunes của Apple.
 • Đối với các trường hợp ngày kích hoạt máy trễ hơn 90 ngày tính từ ngày trên hóa đơn mua hàng thì cần có hóa đơn mua hàng trong thủ tục bảo hành.
 • Đối với phụ kiện iPhone chính hãng được mua rời, thời hạn bảo hành được tính từ ngày hóa đơn mua hàng.
 • Khi đổi máy bảo hành, thời hạn bảo hành còn lại của máy cũ được chuyển sang máy mới. Trong trường hợp thời hạn bảo hành còn lại của máy cũ ít hơn 90 ngày thì thời hạn bảo hành của máy mới sẽ là 90 ngày.

Danh sách địa chỉ sửa iPhone uy tín HCM khi vẫn còn Bảo hành

 • 128 Lê Lai, P Bến Thành, Q 1, Tp.HCM
 • 07 Trần Quang Diệu , P. 14, Q. 3,Tp.HCM
 • 32 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Q.3, Tp.HCM
 • 55 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
 • 234 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM

=> Qua đó, bạn có thể tìm hiểu để mang máy iPhone qua một trong những địa chỉ gần nhất để nhận sửa iPhone uy tín HCM

2. Cửa hàng sửa chữa Thành Trung Mobile – Địa chỉ sửa iPhone uy tín HCM

Khi điện thoại hết bảo hành, thì việc đem máy ra hãng sẽ hoàn toàn mất phí. Cho nên, các bạn cần tìm địa chỉ sửa iPhone có chất lượng, giá thành rẻ để nhờ giúp đỡ. Hiện nay, iPhone hay gặp nhất là những lỗi liên quan đến phần cứng như: vỡ mặt kính, chai pin, hỏng cảm ứng, …. Các bạn có thể sear trên trang tìm kiếm hoặc nhờ từ vấn sửa qua các trang công nghệ điện tử.

địa chỉ sửa iPhone uy tín
Địa chỉ sửa iPhone uy tín HCM

Và nếu như bạn chưa biết, tôi sẽ giới thiệu biết thêm về cửa hàng Thành Trung Mobile. Đây là cửa hàng nằm ở quận 11, trên đường 3/2.  Cửa hàng  cung cấp chủ yếu các dịch vụ sửa chữa liên quan tới iPhone. Linh kiện hay phụ kiện ở đây đều được bảo đảm. Bạn sẽ được nhân viên kiểm tra, hướng dẫn nhiệt tình. Thời gian thay ngắn, khách hàng có thể đợi lấy luôn.

Linh kiện ở đây đều là mới, thời gian bảo hành tối đa là 12 tháng. Bạn có thể liên hệ trước để tham khảo giá dịch vụ.

Liên hệ địa chỉ sửa iPhone uy tín HCM:

Địa chỉ: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Điện thoại : 08.66.609.9390909.650.650

Kết luận

Việc chọn cho mình địa chỉ sửa iPhone uy tín HCM  nhằm giúp cho các bạn hạn chết mức tối đa số tiền bỏ ra, đồng thời được thay những linh kiện tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các địa chỉ để tìm cho mình một nơi tốt nhất để có thể gửi gắm điện thoại của mình vào đó.

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...