Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi đang sở hữu trong tay sản phẩm Sony. Chẳng hạn như khi bạn đang sử dụng điện thoại, mà chẳng may nó bị gặp lỗi. Những lỗi đơn giản thì có thể khắc phục sau khi khởi đông lại máy. Vậy còn những lỗi liên quan đến phần cứng thì sẽ khắc phục như nào? Đó là câu hỏi mà  không ít người muốn có giải đáp.

Và để có thể đi sâu vào những vấn đề mà khách hàng vướng mắc, tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số Trung tâm, cửa hàng tại hà nội chuyên sửa chữa điện thoại Sony uy tín. Và tất nhiên là thông tin được sưu tầm, qua tìm hiểu hay thậm chí đã từng trải nghiệm.

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội chính hãng

Trung tâm bảo hành Sony

Như chúng ta đã biết, Sony là một hãng sản xuất chuyên phân phối các mặt hàng điện tử trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.  Đa số người dùng biết Sony qua những mặt hàng như: đầu đĩa, tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy chơi game Play Station và cả điện thoại nữa. Tính đến nay, Sony là một trong những ông lớn đứng đầu về thương hiệu nổi tiếng được người bình chọn đánh giá.

Bạn là tín đồ công nghê, yêu thích các sản phẩm Sony thì chắc không ngại khi sắm cho bản thân một chiếc điện thoại mang thương hiệu Sony Xperia phải không. Tôi cũng như vậy. Sử dụng các sản phẩm của họ rất là thích. Đỉnh cao nhất là chất lượng hình ảnh chụp ra từ chiếc điện thoại đó. Còn về nghe nhạc thì không thể chê vào đâu được.

Sở hữu điện thoại chính hãng, mua mới ở FPT hay Thegioididong, nếu như điện thoại có gặp sự cố về phần mềm, lỗi pin bạn đều có thể mang sản phẩm qua Trung tâm bảo hành – một địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội. Ở đó sẽ có trách nhiệm với sản phẩm của bạn. Với yêu cầu không quá khắt khe, bạn chỉ mang theo phiếu Bảo hành còn giá trị, nhân viên họ sẽ kiểm tra và làm phiếu nhận đồ bảo hành. Sau khi kiểm tra, họ sẽ báo lỗi và chi phí sửa ( tính theo giá bảo hành ).

Địa chỉ Trung tâm bảo hành:

  1. TTBH Thanh Xuân | Địa chỉ: 129G Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  2. TTBH Cầu Giấy | Địa chỉ: 98 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  3. TTBH Long Biên | Địa chỉ: 164A Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội
  4. TTBH Sơn Tây | Địa chỉ: 119 Cầu Trì, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội
  5. TTBH An Ba – Quận Ba Đình | Địa chỉ: 46 Nguyễn Văn Ngọc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  6. TTBH An Ba – Quận Hai Bà Trưng | Địa chỉ: 08 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Q. Hai bà Trưng, Hà Nội.
  7. TTBH Toàn Châu – Hà Nội | Địa chỉ: 136A Xã Đàn, Quận Đống Đa

Cửa hàng tư nhân – địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

1. Thành Hưng Mobile – GIAIMADT

Nếu như là dân trong nghề sửa điện thoại, thì có thể bạn đã từng nghe qua tên GIAIMADT. Cửa hàng ở khu vực Cầu giấy,gần trường Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền Hà Nội. Nếu đi qua một lần sẽ không thể quên được cửa hàng đó.

Với những ai sử dụng điện thoại Sony, và cần sửa điện thoại Sony bằng cách thay linh kiện chính hãng, mức giá rẻ thì có thể qua đây.  Cửa hàng này họ làm dịch vụ khá tốt.

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên ở đây làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận. Nếu như lo lắng, bạn có thể trực tiếp q1uan sát nhân viên làm việc. Sau khi nhận máy, được test tại chỗ. Nếu như không vừa lòng có thể báo lại cho quản lý để giải quyết vấn đề.

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại hà nội khu vực Cầu giấy, Hà Nội

Địa chỉ: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.66725.9990985.023.023

Web: http://thanhhungmobile.vn

2. MaxMobile

MaxMobile được nhiều khách hàng biết đến qua các dịch vụ unlock phần mềm, thay linh kiện máy cho các hãng, trong đó Sony là chủ yếu. Khi điện thoại bạn gặp vấn đề, không biết đem qua đâu thì có thể chọn đây là địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại hà nội.

Sửa chữa Sony lấy ngay. Khách hàng có thể an tâm ngồi đợi lấy ngay. Linh kiện đều hàng mới 100%. Có dán tem bảo hành cẩn thận. Cho nên hoàn toàn tin tưởng được.

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội

Liên hệ

Địa chỉ: 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0969.655.6550466.565.565

Web: http://maxmobile.vn

3. Đang Update thêm

Kết luận

Với bài viết này, tôi hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình một địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín tại Hà Nội phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm trên mạng hoặc hỏi trực tiếp khách hàng đã thay ở đó để chắc rằng điện thoại của mình sẽ được sửa chữa cẩn thận. Chúc may mắn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...