Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín HCM

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín HCM

Bạn đang gặp khó khăn với chiếc điện thoại Sony của mình. Vậy tôi sẽ cung cấp cho các bạn Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín HCM. Với mỗi lỗi khi gặp phải, khách hàng thường hay đắn đo, suy nghĩ nên mua máy mới thay linh kiện. Tùy vào độ hư hỏng mà ta có thể lựa chọn giải pháp cho mình. Và việc chọn lựa cửa hàng uy tín cũng vậy, nó sẽ giúp bạn được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Như đã biết, Sony một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất điện thoại. Với những sản phẩm họ làm ra, đa số đều được người dùng hưởng ứng. Sở hữu trên tay sản phẩm công nghệ, một chiếc điện thoại Sony là việc ai cũng có thể. Tuy nhiên, việc điện thoại Sony bị lỗi, gây ảnh hưởng tới ngưởi sử dụng sẽ làm cẩn trở công việc. Mang máy tới cửa hàng uy tín, có dịch vụ tốt ở Hồ Chí Mình là điều cần thiết.

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín HCM

1. Trung tâm Bảo hành Sony khu vực Hồ Chí Minh

Đối với những ai đang sử dụng sản phẩm chính hãng, quốc tế thì chắc hẳn sẽ có phiểu bảo hàng từ nhà sản xuất. Khi bị lỗi, bạn có thể mang máy qua những địa chỉ:

  1.  Địa chỉ: Phan Văn Trị, P10, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh | Điện thoại:  08.62958365
  2. Địa chỉ: 151 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q1, Tp.Hồ Chí Minh | Điện thoại:   08.66512445
  3. Địa chỉ: 104-106 Trần Đình Xu, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh | Điện thoại:  0862912491
  4. Địa chỉ: 428 – 428BIS Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp.Hồ Chí Minh | Điện thoại:  08.35081269
  5. Địa chỉ: 171 Đường 3-2, Phường 11, Quận 10 , Tp. Hồ Chí Minh | Điện thoại: 0902722707
  6. Địa chỉ: 1288 Đường 3/2, Q11, Tp.Hồ Chí Minh  | Điện thoại:  08.62764019
  7. Địa chỉ: 60 Xuân Diệu, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM  | Điện thoại:   08.3948 3948

để được nhận giúp đỡ sửa điện thoại Sony uy tín. Nhân viên ở đó họ sẽ nhận máy, kiểm tra lỗi. Sau khi xác định được lỗi, việc thay linh kiện, cài đặt phần mềm chỉ còn là thời gian nữa thôi. Nhưng tôi đảm bảo rằng, nếu như điện thoại vẫn còn bảo hành thì bạn nên mang qua đây là tốt nhất. Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín ở HCM.

2. Thành Trung Mobile – địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín HCM

Nếu như điện thoại bạn đang gặp vấn đề, hỏng hóc do phần cứng. Điện thoại không lên nguồn, hay do vấn đề phần mềm thì có thể mang ngay ra cửa hàng sửa chữa để.

Hiện nay, nhiều cửa hàng được mở lên khá nhiều, họ mang đến cho khách hàng những dich vụ sửa chữa. Nếu như điện thoại Sony của bạn bị hư màn hình hay mặt kính, có thể khắc phục bằng cách thay mới. Đừng lo lắng vấn đề giá cả, Thành Trung Mobile sẽ cung cấp, đưa ra mức giá thay phù hợp, rẻ nhất mà bạn từng biết. Khi qua cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, chăm sóc dịch vụ hỏi vấn đề mà điện thoại gặp phải. Nếu cần thiết, họ sẽ kiểm tra máy miễn phí. Làm khách hàng yên tâm, tin tưởng dịch vụ là phương châm cửa hàng đó. Đến với địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín HCM, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín HCM

Trong khi thay, bạn sẽ được sử dụng linh kiện được thay hoàn toàn mới 100%. Nếu không yên tâm, có thể yêu cầu nhân viên test cho xem. Nhân viên Thành Trung Mobile họ rất nhiệt tình. Chăm sóc khách hàng là bổn phận.

Quy trình nhận sửa chữa dịch vụ được thao tác chuyên nghiệp. Các bước diễn ra công khai, khách hàng được quan sát trực tiếp nhân viên làm việc trong phòng kỹ thuật. Khi nhận lại sản phẩm, bạn chỉ cần kiểm tra lại là xong. Với mức chi phí, linh kiện bảo hành dài hạn cho nên các bạn không cần phải quá lo lắng rằng cửa hàng đó có uy tín không.

Để được sửa điện thoại Sony uy tín tại HCM, bạn vui lòng liên hệ:

Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Điện thoại : 08.66.609.9390909.650.650

Kết luận

Với thông tin cung cấp trên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn Địa chỉ sửa điện thoại Sony uy tín HCM tốt cho mình. Việc sửa điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Chúc các bạn có dịch vụ tốt nhất.

 

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...