Home » Uncategorized » Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc phục, thay thế các linh kiện cho các sản phẩm Samsung đã hết hạn bảo hành. Khi gặp lỗi,bạn thường phân vân, chọn lựa có nên thay hay là mua máy mới. Đối với những lỗi thông thường cơ bản, việc khắc phục không phải là khó. Quan trọng là bạn tìm được cho mình địa chỉ sửa Samsung uy tín mà thôi.

Một số câu hỏi các bạn thường đặt ra khi Samsung bị lỗi:

  • Sửa chữa điện thoại Samsung ở đâu tốt nhất?
  • Giá dịch vụ sửa Samsung uy tín tại hà nội?
  • Thay linh kiện điện thoại Samsung uy tín tại hà nội giá bao nhiêu?

Và để có thể giải đáp những thắc mắc mà nhiều bạn đặt ra, tôi xin cung cấp một số địa chỉ sửa điện thoại Samsung uy tín tại Hà Nội để các bạn, khách hàng xem vào tham khảo:

1. MaxMobile – khu vực phố Vọng

Là  một cửa hàng chuyên bán máy điện thoại xách tay  chính hãng giá rẻ và sửa chữa điện thoại; trong đó dịch vụ sửa điện thoại Samsung ở đây cũng rất uy tín, được nhiều khách hàng ủng hộ. Nếu như bạn ở gần khu vực này, hãy qua đây để được giúp đỡ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Trước tôi cũng đã từng qua đó sửa chữa điện thoại một lần. Linh kiện ở đó họ luôn có sẵn, thay mức giá cũng tạm ổn. Hơn hết là bảo hành 6 tháng liền. Để ý khách qua cửa hàng đó sửa điện thoại Samssung cũng nhiều, đa số thay mặt kính. Khách quen có ma ngay cả khách vãng lai cũng có.

địa chỉ sửa samsung uy tín hà nội

Được đầu tư khá kỹ, cho nên quy trình sửa chữa phải được chú trọng. Chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể dẫn đến những hư hại không đáng có xảy ra.

Quy trình sửa điện thoại Samsung uy tín bao gồm:

Nhận máy -> Kiểm tra lỗi -> Báo giá thay -> Khắc phục -> Dán tem, ghi phiếu Bảo hành.

Ngoài ra, khi khách hàng sửa tại đây, sẽ được hưởng những dịch vụ tốt. Cài đặt phần mềm, tặng miếng dán bảo vệ màn hình.

Nếu như bạn ở gần phố Vong và đang gặp vấn đề về Samsung hãy qua địa chỉ sửa điện thoại Samsung uy tín tại hà nội:

63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0969.655.6550466.565.565

Web: http://maxmobile.vn

2. Trung tâm Thanh Hưng Mobile – khu vực Cầu giấy

địa chỉ sửa iphone uy tín

Tên cửa hàng trước đó là GIAIMADT, về sau đổi là Thành Hưng Mobile. Mặc dù vậy, khách hàng họ vẫn qua ủng hộ khá là đông. Nếu đã đi qua khu vực Cầu giấy, bạn sẽ nhận ra ngay cửa hàng này, nó nằm ngay cạnh ngã tư Cầu giấy – Xuân Thủy tại Hà Nội.

Sử dung linh kiện, máy móc hiện đại. Nếu gặp khó khăn về mặt kính thì cửa hàng có sẵn máy móc để hỗ trợ nhanh chóng. Máy ép mặt kính là một trong những sản phẩm hiện đại nhất năm 2015, chuyên được dùng để ép mặt kính cho điện thoại Samsung uy tín.

Chính sách hỗ trợ, cam kết ở Thành Hưng Mobile cũng rất tốt. Khách hàng thay linh kiện mới, có dán tem + phiếu Bảo hành cẩn thận. Được dán màn hình miễn phí, hỗ trợ cài đặt phần mềm.

Địa chỉ sửa điện thoại Samsung uy tín tại hà nội

12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.66725.9990985.023.023

Web: http://thanhhungmobile.vn

KẾT LUẬN

Samsung – một trong hững hãng smartphone tại thị trường Hàn quốc với những mẫu máy đa đạng đang dần được nhiều người lựa chọn. Với nhiều dòng máy mà giá tiền cũng khác nhau. Tuy nhiên, những sản phẩm mà bị lỗi thì đem đến địa chỉ sửa uy tín tại hà nội để việc làm cần thiết. Bạn đang đang cần tìm địa chỉ sửa điện thoại Samsung uy tín tại hà nội, hãy tham khảo các địa chỉ trên, đó có thể là thông tin hữu ích. Chúc các bạn may mắn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn đang cần tìm một Địa chỉ sửa iPhone uy tín tại Hà ...