Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín tại Hà nội? Chúng tôi sẽ giúp bạn. Hiện nay, tình trạng điện thoại đang gặp lỗi là một trong những bức xúc của không ít người dùng. Nó khiến cho công việc liên lạc, nghe gọi bị gián đoạn. Nhất là những ai thường xuyên phải nghe gọi thì  chả may mà bị gặp lỗi, nó như một cơn ác mông vậy. Việc sửa chữa sẽ phần nào giúp khắc phục lỗi được giải quyết nhanh chóng.

Tư vấn giải pháp sửa Oppo uy tín https://suadienthoaioppo.com/ hàng đầu từ những người thợ lành nghề

Được biết, hãng Oppo mới tham gia vào thị trường điện thoại cách đây không lâu. Họ cho ra mắt những sản phẩm điện thoại tầm trung, giá rẻ. Để ai cũng có thể sở hữu được. Vì vậy, Oppo cũng đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Điển hình là các dòng máy như: Oppo Find 7 hay Oppo Neo. Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại mà bị gặp lỗi, ắt hẳn sẽ làm người dùng khó chịu. Mang sửa điện thoại Oppo tại trung tâm uy tín là tốt nhất.

Địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội

1. Trung tâm sửa chữa, bảo hành MaxMobile

Qua thông tin được biết trên các diễn đàn công nghệ, tôi biết MaxMobile là một cửa hàng chuyên sửa chữa, bảo hành linh kiện điện thoại, trong đó có sửa điện thoại Oppo uy tín. Khách hàng tới đây, đa số đều sửa chữa thiết bị phần cứng. Nếu như tìm hiểu kỹ, chắc hẳn nhiều bạn nghĩ rằng đây chỉ là một cửa hàng bình thường. Nhưng qua quan sát trực tiếp, tôi thấy rằng, cửa hàng này có quy trình rất là bài bản.

địa chỉ sửa htc uy tín hà nội

Khách hàng gặp lỗi, tình trạng gì sẽ được nhân viên cửa hàng tư vấn kiểm tra lỗi giúp. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, để cho nhân viên kỹ thuật họ kiểm tra lỗi. Nếu như máy gặp phải lỗi nặng, bắt buộc phải thay linh kiện thì sẽ làm thủ tục ký nhận đàng hoàng.

Việc MaxMobile cam kết sử dụng kinh kiện điện thoại Oppo uy tín, chính hãng hoàn toàn rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra linh kiện trước khi đồng ý thay.

Địa chỉ: 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0969.655.6550466.565.565

Web: http://maxmobile.vn

2. Thành Hưng Mobile – Địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội

Làm nhiều trong lĩnh vực điện thoại, ít ai là không biết đến Thành Hưng Mobile. Đã từng là cửa hàng GIAIMADT, sau đổi thành thường hiệu Thành Hưng Mobile. Cửa hàng chuyên các dịch vụ unlock phần mềm và thay linh kiện như: mặt kính, màn hình,…

Địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín

Cửa hàng nằm ở 12 Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội, chỉ cần đi qua 1 lần là bạn sẽ không thể quên được. Vị trí khá thuận lợi cho khách hàng khi ghé qua để sửa chữa. Với những ai chưa từng qua đây sửa chữa, hãy đến một lần để được sử dụng dich vụ. Nhân viên cửa hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thao tác máy cẩn thận. Để tránh những rủi ro, bạn có thể quan sát trực tiếp người thợ làm việc. Nếu như không hài lòng có thể yêu cầu sửa ngay tại chỗ.

Linh kiện được bảo hành  từ 3-6-12 tháng. Chi phí cũng tương đương rẻ.

Địa chỉ: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.66725.9990985.023.023

Web: http://thanhhungmobile.vn

3. Mobile City

Cũng giống như các cửa hàng khác, tuy nhiên cửa hàng này vừa bán vừa sẳ chữa linh kiện. Kết hợp song song 2 mảng, cho nên lượng khách ủng hộ cũng rất động. Nằm trên tuyến phố Thái Hà, cho nên cửa hàng rất dễ tìm. Nếu như đang gặp khó khăn với điện thoại Oppo, bạn có thể mang máy qua đó để nhờ sửa. Đây là địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng ủng hộ.

sửa điện thoại uy tín

Địa chỉ: Số 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0433.120.1200969.122.122

Web: www.mobilecity.vn

Những điều cần chú trọng khi chọn địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội

  • Nên tham khảo giá linh kiện trước khi qua
  • Nếu như không am hiểu về điện thoại, bạn cần tư vấn trước. Liên hệ Hotline cửa hàng.
  • Xem giá trên web cửa hàng. Một cửa hàng uy tín luôn chú trọng tới thương hiệu.
  • Chọn cửa hàng dễ tìm, vụi trí thuận lợi. Ngay mặt đường thì càng tốt.

địa chỉ sửa điện thoại uy tín

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn xem xong, sẽ chọn được cho mình địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội. Nếu như bạn biết thêm cửa hàng khác, có thể góp ý thêm cho chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...