Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM

Địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM

Bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM. Những lỗi xảy ra với điện thoại Oppo khiến chọ bạn cảm thấy khó chịu, bạn lo lắng vì có thể nó ảnh hưởng tiếc công việc liên lạc. Bởi vậy, để giúp bạn giải tỏa, tôi sẽ cung cấp, đưa ra cho bạn những địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng nhất ở Hồ Chí Minh để tham khảo.

Đối với các dòng điện thoại cảm Oppo ứng hiện nay, mặc dù được thiết kế khá bền những khó có thể tránh khỏi lỗi. Bị vỡ mặt kính khi bạn chẳng may sơ xuất làm rơi. Hay thậm chí là bị chai pin do vấn đề về sạc. Bạn hoàn toàn có thể mang máy ra những cửa hàng để nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, cần phải chọn lựa nơi phù hợp, có dịch vụ tốt để giúp đỡ.

Địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM

1. Cửa hàng, trung tâm bảo hành điện thoại Oppo

Việc xác định , tìm cho mình một cửa hàng uy tín là rất khó. Nhưng bạn có thể lên mạng tìm kiếm, hỏi bạn bè, người thân đã từng đi sửa điện thoại để có thêm thông tin hữu ích. Với những sản phẩm mới mua trực tiếp tại cửa hàng Oppo, bạn hoàn toàn có thể mang máy điện thoại thoại của mình ra đó để bảo hành. Tùy từng lỗi mà họ sẽ nhận máy để bảo hành. Nếu là vấn đề về phần mềm thì có thể cài đặt, Setup lại là xong. Vấn đề về linh kiện thì họ sẽ nhận lại để thay mới.

Nguyên tắc, quy trình thay được diễn ra trong phòng kỹ thuật. Bạn sẽ được hẹn tới nhận máy sau khi đã bảo hành xong.

Địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM

1 266 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM Điện thoại di động (08) 47305075
2 Lầu 5, Tòa Nhà Nam Sông Tiền, 180 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q Phú Nhuận, Tp HCM Điện thoại di động (08) 39975437 /38/39
3 Lầu 6 Tòa nhà SCB, số 242 Cống Quỳnh,P. Phạm Ngũ Lão – Q.1, TP.HCM Điện thoại di động (08)38375485, (08) 39202555

2. Cửa hàng Thành Trung – địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM

Ngoài ra, bạn có thể mang máy qua cửa hàng tư nhân để sửa chữa. Họ cũng có các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện điện thoại Oppo uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh

Tôi có thể gợi ý cho bạn đó là cửa hàng Thành Trung Mobile. Nằm ở quận 11. Bạn hoàn toàn có thể tìm cửa hàng đó dễ dàng. Được biết, chủ cửa hàng còn khá trẻ, nhưng anh đã xây dựng, phát triển cửa hàng. Tính đến nay, đội ngũ nhân viên hiện tại là 20 người.

Những vấn đề về điện thoại Oppo, bạn chỉ cần mang máy qua đó sẽ có nhân viên giúp đỡ bạn. Điều đặc biệt là, việc kiểm tra máy cửa hàng được diễn ra trực tiếp, bạn có thể xem nhân viên làm việc. Sau khi đã xác định được lỗi, cách khắc phục có thể được tiến hành luôn. Nếu bạn lo lắng về chất lượng linh kiện, lo thay hàng rởm, không chính hãng thì có thể yêu cầu kiểm tra trước. Vì là thay linh kiện, nên bạn cần phải làm thủ tục cho máy, tránh những trường hợp không may xảy ra.

địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM
địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM

Hơn nữa, giá cả cũng là vấn đề nhiều bạn quan tâm. Nếu như thắc mắc, bạn có thể hỏi trực tiếp, nhân viên sẽ báo giá cho bạn. Đừng vì giá rẻ mà tham, có thể chất lượng linh kiện không được đảm bảo. Bên cửa hàng Thành Trung Mobile chỉ nhận và trực tiếp thay. Rất hạn chế những trường hợp để lưu máy tới hôm sau. Cho vậy, bạn khi mang điện thoại Oppo qua sửa sẽ đợi trực tiếp để lấy luôn. Sửa điện thoại Oppo uy tín HCM tại Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn hạn chế được nhiều rủi ro mà gặp phải.

Liên hệ địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM tại đây:

Địa chỉ: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Điện thoại : 08.66.609.9390909.650.650

Với việc cung cấp địa chỉ các trung tâm, cửa hàng có dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho điện thoại Oppo sẽ phần nào giúp được các bạn giải quyết được những khó khăn khi gặp phải. Chúc may mắn với địa chỉ sửa điện thoại Oppo uy tín HCM mà bạn tìm được, hoặc liên hệ ngay nơi tôi đã cung cấp.

Từ khóa tìm kiếm:

  • địa chỉ sữa chữa máy điện thoại oppo
Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...