Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại Hà Nội

Với những ai đang sử dụng LG thì mối quan tâm quan trọng nhất là nơi có địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại Hà Nội. Bởi vậy, để giải đáp những thắc mắc này, tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số địa chỉ uy tín chuyên sửa các dòng LG.

Như đã biết, LG là một trong những hãng chuyển sản xuất thiết bị điện tử, đồ công nghệ tại Hàn Quốc. Và được phân phối trên khắp thế giới, trong đó Việt Nam. Người dùng thường được biết đến qua các sản phẩm như: Tivi, điều hòa và điện thoại smartphone. Tính đến nay, LG đang là hãng điện thoại xếp t5 trên toàn thế giới.

Nếu bạn đã một lần sử dụng sản phẩm của LG thì không thể chê trách một điểm nào cả. Những chiếc điện thoại công nghệ cao được thiết kế phù hợp, hướng tới người dùng. Đảm bảo rằng ai cũng có thể sử dụng được. Và khi gặp lỗi, việc tìm địa chỉ sửa LG uy tín tại hà nội rất quan trọng, nó sẽ giúp các bạn khắc phục những phiền phức không đáng có xảy ra.

Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại Hà Nội

1. Trung tâm bảo hành điện thoại LG

Đây là nơi chuyên phụ trách, bảo hành những sản phẩm chính hãng cho người dùng. Khách hàng tới đây  sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất. Nếu như điện thoại LG của ban gặp vấn đề  hãy mang qua Trung tâm bảo hành điện thoại LG uy tín, họ sẽ bảo hành và khắc phục máy tốt nhất ( máy còn đủ điều kiện Bảo hành ).

Thủ tục nhận Bảo hành ở đó cũng rất nghiêm ngặt. Khi mang máy qua, bạn nhớ kèm theo phiếu Bảo hành còn hạn sử dụng. Nhân viên họ sẽ check mã sản phẩm để chắc chắn rằng bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng. Việc làm như vậy để đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ sửa chữa máy tốt nhất.

bảo hành lg

Liên hệ địa chỉ sửa chữa điện thoại LG uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ: 82 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, HN

Điện thoại: 04.36285565

2. MaxMobile – địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại Hà Nội

Nằm ở khu vực quần Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khi khách hàng ghé qua địa chỉ 16A, phố Vọng sẽ nhìn thấy một cửa hàng. Cửa hàng này chuyên nhận sửa điện thoại LG uy tín. Nếu như điện thoại của bạn đã hết bảo hành, ngại phải mang ra trung tâm lớn thì việc chọn lựa cửa hàng có độ tin tưởng cao là rất quan trọng.

Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng MaxMobile chuyên sửa chữa, cung cấp các linh kiện có sẵn. Khách hàng khi mang máy qua, sẽ được nhân viên ở đó chăm sóc tận tình. Họ kiểm tra máy, bảo lỗi, đưa cách khắc phục với mức chi phí rẻ nhất. Sau khi nhận máy, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Mọi linh kiện cửa hàng đều được bảo quản cẩn thận. Qúa trình thay diễn ra trong phòng kỹ thuật. Khách hàng sẽ được quan sát nhân viên làm việc.

Được khách hàng tín nhiệm là địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại hà nội.

Địa chỉ: 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0969.655.6550466.565.565

Web: http://maxmobile.vn

3. Trung tâm Thành Hưng Mobile – địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại hà nội

Nằm ở quận Cầu giấy, cửa hàng Thành Hưng Mobile rất được sự chú ý của khách hàng. Ở đây, chuyên nhận sửa: thay màn hình, mặt kính, và một số lỗi về phần cứng khác cho điện thoại LG.

Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại Hà Nội

Với nhiều kiểu dáng, LG đang là dòng điện thoại được nhiều người chọn dùng. Nhưng thật khó tránh khỏi những lỗi ngoài ý muốn, khiến cho chiếc điện thoại bạn đang dùng gặp sự cố. Sửa điện thoại LG tại hà nội sẽ giúp các bạn nhanh chóng sử dụng lại điện thoại của mình chỉ sau một thời gian ngắn.

Ngoài ra, khi sửa chữa xong, Thành Hưng còn hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí cho khách.

Liên hệ địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại hà nội khu vực Cầu giấy, Hà Nội

Địa chỉ: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.66725.999 0985.023.023

Web: http://thanhhungmobile.vn

Kết luận

Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần tìm nơi để sửa điện thoại, hãy tham khảo một trong những trung tâm cửa hàng trên để được khắc phục. Với thông tin địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín tại Hà Nội hỹ vọng sẽ giúp ích. Chúc các bạn may mắn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...