Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín HCM

Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín HCM

Mối quan tâm người dùng về địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín HCM khá được chú trọng. Bởi vì lượng người dùng điện thoại LG tăng cao, cho nên đòi hỏi yêu cầu về dịch vụ phải tốt. Nếu như bạn chưa biết hoặc đang cần tìm một cửa hàng có thể đáp ứng yêu cầu thì tôi xin chia sẻ một số thông tin cho các bạn cần.

LG – một hãng thương hiệu về công nghệ. Các bạn có thể biết qua những sản phẩm của họ như: điều hòa, tivi, máy giặt hay thậm chí cả điện thoại. Những sản phẩm công nghệ này góp sức không nhỏ trong cuộc sống hàng ngày; nhất là điên thoại chuyên dùng để giao tiếp, liên lạc. Đối với mỗi sản phẩm bị hư hỏng thì sẽ cũng những cửa hàng khác nhau để sửa chữa. Và điện thoại cũng vậy, bạn có thể đem sửa điện thoại LG tại nơi bảo hành hoặc mang ra tiệm, cửa hàng dịch vụ nhờ giúp đỡ.

Địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín HCM

1. Trung tâm bảo hành điện thoại LG ở HCM

Đối với sản phẩm điện thoại, khi gặp lỗi bạn có thể nhờ trực tiếp trung tâm bảo hành để họ hỗ trợ. Việc điện thoại đang dùng mà bị lỗi là điều khó tránh khỏi. Lúc đó bạn cần phải bình tĩnh, không nên quá vội vàng tháo máy để kiểm tra. Nếu như sản phẩm bạn là chính hãng, còn hạn bảo hành thì hãy mang ngay qua đó. Nhân viên sẽ kiểm tra máy giúp bạn. Tùy vào lỗi mà thời gian nhận lại máy. Nếu là thay linh kiện bạn sẽ phải đợi hàng về để thay. Tất nhiên chi phí đều miễn phí.

bảo hành lg

Để được coi là một địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín HCM, các trung tâm Bảo hành LG đều phải làm cẩn thận, khâu nhận máy đều có phiếu đàng hoàng. Phải làm thủ tục rõ ràng để khách hàng an tâm.

Địa chỉ bảo hành, sửa điện thoại LG uy tín tại khu vực Hồ Chí Minh:

1    792 Trường Chinh P15 Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại di động 08.38143927
2   55 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q1, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại di động 08.39260424

2. Trung tâm, cửa hàng tư nhân là một trong những địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín HCM

Nếu như bạn đang phân vân, lo sợ, thường nghe nhiều người nói rằng: sửa ngoài đắt lắm? Thay linh kiện toàn loại đều thôi? Thì tôi nghĩ rằng đó là những điều sai lầm. Bạn không thể vì nghe như vậy là không dám đem điện thoại đi sửa. Để các bạn tin tưởng, tôi xin đưa ra một số cửa hàng có phương làm việc uy tín, hiệu quả ở Hồ Chí Minh để các bạn biết.

2.1 Thành Trung Mobile

Đây là một cửa hàng sửa chữa điện thoại tại khu vực quận 11. Chuyên chủ yếu sửa và thay thế linh kiện điện thoại cho LG, cho nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm. Anh chủ cửa hàng còn khá trẻ, những đã quản lý, phát triển cửa hàng này với đội ngũ khoảng 20 nhân viên.

Vị trí cửa hàng nằm ở nơi khá thuận tiện, cho nên các bạn có thể tìm khá dễ dàng. Điện thoại LG của bạn đang gặp lỗi, bạn không chắc chắn, vậy nên hãy mang máy trực tiếp để nhân viên Thành Trung kiểm tra lỗi giúp. Việc xác định lỗi, tìm ra nguyên nhân sẽ giúp bạn sớm khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín hcm

Thành Trung Mobile là một địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín HCM, cho nên bạn có thể tin tưởng. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thao tác, xử lý lỗi trên máy thành thạo. Với những lỗi nhỏ bạn chỉ cần đợi 15 phút là có thể lấy máy luôn. Còn bình thường khi thay linh kiện là tầm 60 phut.

Vấn đề giá cả có thề nhiều bạn rất quan tâm. Bạn đừng quá lo lắng, cửa hàng có mức giá thay thấp, không chênh lệch quá cao so với những cửa hàng khác. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua để chọn thay thế linh kiện. Tuy nhiên, đừng vì ham giá rẻ, có thể những cửa hàng đó có chất lượng phục vụ không tốt. Tại Thành Trung thì tất cả linh kiện đều là hàng chính hãng. Mới 100%. Bạn có thể test kỹ trước khi đồng ý thay. Và thời gian bảo hành đều ghi rõ ràng trên từng sản phẩm.

Liên hệ địa chỉ:

Địa chỉ: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Điện thoại : 08.66.609.9390909.650.650

=> Có thể thấy rằng, bạn không nên quá lo lắng. Sửa điện thoại LG không phải là vấn đề quá khó. Bạn chỉ cần tin tưởng, chọn cho mình địa chỉ sửa điện thoại LG uy tín HCM. Vấn đề còn lại thì sẽ do cửa hàng giúp bạn giải quyết. Chúc may mắn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Làm gì khi Samsung A5 mất đèn màn hình?

Dạo gần đây có không ít người dùng gặp phải tình trạng Samsung A5 mất ...