Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà nội

Với những người dùng HTC, điều họ quan tâm nhất chính hãng địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội. Chính vì lí do đó, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mở ra nhằm hướng tới nhu cầu khách hàng. Bạn đang sử dụng điện thoại HTC và khi điện thoại gặp lỗi, bạn cũng mong muốn điện thoại của mình sửa ở nơi chất lượng tốt nhất. Việc bỏ thời gian ra để đi tìm một cửa hàng uy tín quả là khó khăn.

Sau thời gian tìm hiểu, tôi cũng đã quan sát và tìm ra được một số địa chỉ có thể nói là họ sửa điện thoại HTC rất là uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo qua để tìm cho mình cửa hàng phù hợp

Trung tâm Thành Hưng Mobile – địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội

Đối với những người dùng HTC, họ chọn nó không chỉ bởi cấu hình mà hơn nữa, thiết kế của dòng HTC vô cùng sang trọng. Những sản phẩm gần đây của HTC được người dùng đánh giá khá cao. Tuy nhiên, trong qua trình sử dùng không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh, khiến cho việc khắc phục trở nên khó khăn. Việc hỏi giá linh kiện thay, tìm địa chỉ cửa hàng uy tín khu vực Hà Nội thường là một trong những vấn để mà nhiều khách hàng quan tâm.

Qua Thành Hưng Mobile, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc một cách chuyên nghiệp. Điện thoại HTC gặp lỗi là do nhiều nguyên nhân, kiểm tra máy sẽ giúp người thợ đưa ra phương án khắc phục tốt nhất.

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà nội

Tại đây, cửa hàng hầu hết là sử dụng linh kiện thay mới 100%. Khách hàng được quyền bao test trước khi đồng ý thay mới. Qúa trình thay được diễn ra công khai, khách hàng hoàn toàn có thể được xem trực tiếp.

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.66725.9990985.023.023

Web: http://thanhhungmobile.vn

Cửa hàng MaxMobile – địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội

địa chỉ sửa htc uy tín hà nội

Tôi đã từng qua đây để thay mặt kính cho chiếc HTC J ONE. Nhân viên ở đây rất dễ tính. Họ nhận máy và có viết phiếu cẩn thận cho tôi. Vì phải vội đi gập, nên có hẹn là tối quay lại. Cho nên khi nhận lại máy đã sửa xong, test mặt kính cảm thấy rất ổn. Độ nhạy cảm ứng không hề bị giật. Có bảo nhân viên tháo máy ra kiểm tra linh kiện, họ phục rất nhiệt tình.

Nếu như điện thoại của bạn gặp phải vấn đề về phần mềm, ở đây có nhận cài đặt miễn phí  cho điện thoại LG. Địa chỉ sửa điện thoại htc uy tín tại hà nội như này, tội gì không ủng hộ.

Địa chỉ: 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 0969.655.6550466.565.565

Web: http://maxmobile.vn

 Khách hàng cần chú ý khi tìm hiểu địa chỉ sửa điện thoại HTC  uy tín ở Hà Nội

  • Địa chỉ cửa hàng rõ ràng. Một cửa hàng chuyên nghiệp bao giờ cũng rõ thông tin Website
  • Linh kiện thay ở đó đều là phải mới nhất. Rõ nguồn gốc.
  • Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.
  • Quy trình thay rõ ràng, mình bạch.
  • Nếu như lần đầu, ban nên thảo khảo trên các diễn đàn công nghệ để nhờ tư vấn. Với các địa chỉ tôi cung cấp trên, chắc hẳn không ít các bạn trẻ biết.
  • Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm chứng.

Kết luận

Với những thông tin hữu ích, việc tìm cho mình địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín tại Hà Nội không còn là khó khăn nữa phải không. Đối với những ai đang dùng điện thoại HTC, nếu chẳng may găp phải lỗi, tôi hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp ích được cho các bạn. Giúp các bạn được thay linh kiện tốt mà giá cả thì hợp lý. Hãy nhớ tìm hiểu trước khi qua sửa chữa. Chúc các bạn may mắn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...