Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín HCM

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín HCM

Hiện nay, lượng khách hàng dùng điện thoại HTC khá nhiều, bởi vậy nhu cầu về địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín HCM cũng tăng mạnh. Nói cách khắc, nhu cầu người dùng muốn sửa chữa điện thoại tại cửa hàng tốt, giá cả phù hợp tại Hồ Chí Minh là điều cần thiết. Bởi vậy, tôi sẽ cung cấp một số nơi có chất lượng uy tín để các bạn tham khảo qua.

Như đã biết, HTC là một thương hiệu không còn qua xa lạ nữa rồi. Họ được người dùng biết qua những sản phẩm điện thoại. Và lượng người dùng yêu thích, sửa dụng điện thoại HTC không phải ít. Với những mẫu smartphone cảm ứng sành điệu, thiết kế bắt mặt, hợp thời trang thì nó là lựa chọn cho giới trẻ bây giờ. Tuy nhiên, không ít những vấn đề làm hỏng, hư điện thoại HTC xảy ra. Nó làm cản trở tới việc mà bạn cần gấp. Hãy mang máy tới cửa hàng sửa điện thoại HTC uy tín tốt nhất ở Hồ Chính Minh để được giúp đỡ.

Trung tâm bảo hành – Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín HCM

Nếu điện thoại HTC của bạn vẫn còn mới, thời gian bảo hành vẫn còn thì tội gì không mang qua các Trung tâm bảo hành HTC để kiểm tra nhờ sửa chữa. Với mỗi lỗi thì sẽ có cách khắc phục khác nhau. Việc điện thoại HTC bị hư là có thể do nhiều nguyên nhân. Lỗi người dùng và cũng có thể do bên nhà sản xuất.

Lỗi nhà sản xuất thì bạn hãy mang máy trực tiếp qua Trung tâm để họ bảo hành cho điện thoại HTC của bạn. Qúa trình làm thủ tục sẽ được lưu trong máy, phải nói rằng quy trình hoàn toàn cẩn thận. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, bạn nên mang phiếu bảo hành ( nếu có ).

Vì là bảo hành máy, cho nên bắt buộc phải để điện thoại lại để họ kiểm tra. Khi xác định sẽ có nhân viên gọi, thông báo lỗi cho bạn. Và hẹn ngày đến lấy máy.

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín HCM

1 63 Tú Xương, Phường 7, Quận 3 – TTBH HỒNG QUANG Điện thoại di động 1900 555567
2 7 Trần Quang Diệu, P14, Q3, TPHCM – TTBH FPT Điện thoại di động, Máy tính bảng 1900 585839
3 194 Ba Tháng Hai, P12, Q10, TPHCM -TTBH HỒNG QUANG Điện thoại di động, Máy tính bảng 1900 555567

=> bạn có thể mang máy qua địa chỉ sửa điện thọa HTC uy tín gần nhất để thay và bảo hành.

Thành Trung Mobile là địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín HCM

Nhu cầu người dùng về dịch vụ sửa chữa tăng cao, cho nên không ít cửa hàng được mở ra. Họ nhắm hướng đối tượng chủ yếu là thay linh kiện, những sản phẩm đã hết bảo hành từ trung tâm. Thành Trung Mobile cũng vậy. Đây là cửa hàng chủ yếu về sản phẩm HTC.

Nếu như điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính, có thể thay mới mặt kính ngay tại cửa hàng. Ngoài ra, lỗi về phần mềm cũng nhiều khách hàng hay gặp phải. Bạn có thể nhờ trực tiếp nhân viên kiểm tra giúp, xem máy xảy ra lỗi gì để còn biết cách khắc phục.

Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín HCM
Địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín HCM

Quá trình nhận máy, sửa máy đều được ghi thông tin rõ ràng. Đó là yêu cầu quan trọng và bắt buộc bạn phải có. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra, lựa chọn sản phẩm linh kiện HTC tốt nhất để thay mới. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề giá cả, đây là một trong những cửa hàng có mức chi phí rẻ nhất trong khu vực. Thời gian bảo hành linh kiện thì cũng dài hạn. ít nhất là 3 tháng, và dài là 6 tháng bảo hành. Có thể đổi mới trong thời gian đầu.

Liên hệ địa chỉ:

Địa chỉ: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Điện thoại : 08.66.609.9390909.650.650

Việc tìm địa chỉ sửa điện thoại HTC uy tín HCM  không còn là khó khăn nữa. Với bài viết này, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích nhiều cho các bạn. Để được bảo hành, sử dụng các sản phẩm chính hãng thì hãy mau tới ngay những địa chỉ trêm nào. Chúc các bạn may mắn.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những mẫu điện thoại BlackBerry 10 được trang bị đông đảo những điểm nhấn trong khi trang bị mẫu Passport silver

Bài viết đánh giá BlackBerry passport silver Editon được chúng tôi viết sau đây là ...