Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Đi tìm kiếm độc tôn của làng smartphone 2013

Đi tìm kiếm độc tôn của làng smartphone 2013

Smartphone xuất sắc nhất mỗi câu có bốn 2013 sẽ thắng đánh giá trên nhiều Dấu hiệu để ghi nhận như thiết kế , camera , màn hình.

Mùa Noel còn sắp chữa đến đặt tiễn chân một mỗi câu có bốn 2013 hẹp biến động của làng di động với dồi dào smartphone đám xá thoả thắng ra mắt , đánh dấu gạt bỏ người về lên của công nghệ thế giới. Thời điểm ni , danh thiếp trang tin lừng danh về công nghệ còn dần tổ chức những cuộc bình xét riêng đặt kiếm ra gương mặt xứng đáng biếu danh hiệu smartphone xuất sắc nhất của năm. Dưới đây là những ứng cử hòn sáng giá biếu ngôi vị cao quý này.

gắng sức 1. iPhone 5s

Chắn chắn cạ sẽ là một bất thần to giả dụ có một cuộc bình xét smartphone xuất sắc nhất mỗi câu có bốn ni đấy mà thiếu về cái tên iPhone. Bởi lẽ thương hiệu telephone của Táo Khuyết vẫn chưa bao giờ kém lôi cuốn trong bụng người dùng. Năm nay , iPhone 5s và iPhone 5c thoả thắng trình làng Song gạt bỏ người quan tâm lại đổ hồi về iPhone 5s hơn cả so với phiên bản iPhone 5 “bình mới dùng làm thức ăn cũ” kia. Giống như truyền thống , thẳng băng từ thổ Mệnh danh , Apple thoả ngụ ý rằng iPhone 5s chỉ là phiên bản nâng cấp rỏ của iPhone 5 với vẻ ngoài mặt Hầu như chi hệt.

Loạt smartphone chuyên dùng đặt tự sướng

Tuy nhiên , nói như vậy cóc đồng nghĩa iPhone 5s không có sức hút so với người dùng nói chung và danh thiếp iFan nói riêng. Trên thực tế , thế hệ iPhone mới nhất vẫn thắng đầu tư khá nườm nượp Bản năng cao cấp đủ sức tranh đua với nhau tốt so với hàng loạt siêu phẩm Android hỉ đổ bộ vào năm nay. Có xác xuất tường thuật tới là Bản năng bảo mật vân tay cao cấp giúp trông coi tối đa báo cáo của người dùng cùng vi xử lí A7 mạnh mẽ năng camera tặng ảnh chụp xinh xẻo hơn.

2. Galaxy S4

Khó có xác xuất phủ nhận iPhone hỉ cai trị làng fone trong suốt một thời kì dài. Trong năm qua và năm nay , nền tảng Android hỉ có sự vươn lên mạnh mẽ với nườm nượp smartphone có chất lượng đéo hề hấn thua kém iPhone. So sánh ở một số góc cạnh , Android thậm chí đương biểu lộ ra vượt trội so với smartphone mang nhãn Táo. Năm ngoái , Galaxy S3 hỉ vượt hẳn lên-xuất chúng đánh bật iPhone 5 để dành danh hiệu smartphone vượt hẳn lên-xuất chúng nhất thế giới ở một đôi trang công nghệ nổi danh của thế giới. Trong năm nay , Galaxy S4 có xác xuất cũng sẽ bước tiếp chuyện con đường của lũ anh.

Nguyên nhân dịp Galaxy S4 “ế” hàng so với kỳ vọng

So với Galaxy S3 , Galaxy S4 cũng đéo có nườm nượp sửa đổi cho tiến bộ hơn đáng kể , nhất là dạo vỏ nhựa vốn bị trỉ trích nườm nượp đi thiết kế , cộng thêm nhân tố Galaxy S3 hỉ nổi giảm giá và trở nên hấp dẫn hơn khiến tặng doanh số Galaxy S4 đéo nổi cao như mong mỏi của Samsung. Đó cũng là lý do khiến hãng nè đương đẩy mạnh lộ trình ra mắt version Galaxy S5 vào cuối quý giá I năm sau. Tuy nhiên , nếu xét trên nườm nượp tiêu chí như màn hình , mức độ hiệu quả của công việc , thời lượng pin thì Galaxy S4 hẵng khá hết thảy để choán lấy danh hiệu smartphone vượt hẳn lên-xuất chúng nhất thế giới.

3. HTC One

Trong năm 2013 , HTC hỉ giảm bớt tần số ra mắt smartphone mới để tập trung tặng những sản phẩm chất lượng hơn. Kết quả là HTC One hỉ sinh ra và nổi cộng đồng công nghệ đánh giá cao đi thiết kế với vỏ nhôm nguyên vô số khá giàu có lịch sự , xinh xẻo mắt. Chẳng những vầy , ở thời khắc ra mắt , HTC One đương gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mạnh với người dùng vì nổi đầu tư màn hình mật độ phân giải cao nhất thế giới.

Vượt mặt Galaxy S4 và iPhone 5 , HTC One trở nên “điện thoại của năm” 1

Với những phần ưu tú đó siêu phẩm 2013 của hãng fone Đài Loan hỉ vượt hẳn lên-xuất chúng tranh nổi hai ải thưởng quan yếu “Điện thoại có thiết kế xinh xẻo nhất” và “Điện thoại của năm” vì chuyên trang công nghệ nổi danh T3 ,  website đầu tiên của Anh quốc siêng giới thiệu , đánh giá và bình chọn các sản phẩm và xu hướng công nghệ trên tinh thế giới. Mặc dù vẫn còn tồn tại khá nườm nượp khuyết điểm cố hữu của fone thương hiệu HTC như pin thua hay là camera chưa thực vượt hẳn lên-xuất chúng nhưng với những gì hỉ thể hiện , cũng đéo có gì quá đáng nếu liệt HTC One vào danh sách những smartphone vượt hẳn lên-xuất chúng nhất năm 2013.

4. Xperia Z1

Ra lưỡi vào những ngày cuối năm 2013 , Xperia Z1 hỉ khiến chúng ta phải nhắc tới Sony , một tượng đài lớn của công nghệ di động thế thới. Sở hữu thiết kế giàu có lịch sự nhờ khung máy vuông cứng cát nổi ốp kính chịu lực giàu có lịch sự ở hai mặt cùng sườn sườn kim khí lạnh tay , Xperia Z1 mang ngoại hình xinh xẻo đéo hề hấn kém cạnh so với iPhone 5s năng HTC One , khiến nườm nượp người có xác xuất bị “hút hồn” sau ít phút dòm thấy.

Loạt smartphone chuyên dụng để tự sướng

Nhưng điểm nổi trội hơn iPhone 5s và HTC One của Xperia Z1 chính là camera độ phân giải khủng lên tới 20 megapixel. Ngay từ hồi nổi giới thiệu Xperia Z1 hỉ biểu lộ ra là tớ vượt trội hơn phần lớn các đệ fone bây giờ nhờ vả camera có nườm nượp điểm đồng dạng các dòng máy ảnh Cybershot của Sony như cảm biến cùng kích cỡ , vi mạch xử lí hình ảnh Bionz để giảm độ nhiễu , khả năng lấy nét nhanh và Bản năng yên ổn hình ảnh SteadyShot. Ống kính G của máy có độ bật f/2 , nhanh hơn một tí so với mức f/2.2 của Lumia 1020 , một smartphone cũng rất nổi danh ở góc cạnh chụp ảnh. Nhờ ghi điểm mạnh ở hai tiêu chí trên , Xperia Z1 hỉ góp phần bình phục tên tuổi của hãng phôn Nhật Bản và có khả năng siêu phẩm chụp ảnh nào sẽ đoạt lấy danh hiệu smartphone vượt hẳn lên-xuất chúng nhất mỗi câu có bốn 2013. Đó là còn chưa kể tới Bản năng chống lửa khá đáng giá đối với người dùng , một trong suốt những điểm độc đáo của smartphone Xperia so với vịt nhà Android cũng như iPhone hay là Windows Phone.

Đánh giá chi tiết HKPhone ZIP 3G – Smartphone giá dưới 1 , 5 triệu cùng Samsung tiết lộ smartphone trung cấp Galaxy Win Pro chạy vi mạch lõi tứ Honda giới thiệu…túi khí canh gác smartphone

ráng sức 5. LG G2

Thật khuyết điểm lát cuộc đua tới ngôi vương di động đách có cái tên LG G2. Phải nói rằng , trong suốt vòng 2 mỗi câu có bốn qua , LG hử thực sự trưởng thành đặc biệt là ở phân đoạn cao cấp. Vào năm ngoái là Optimus G và tới mỗi câu có bốn nay , LG G2 trở nên một đối trọng đáng nể với bất kể mẫu flagship nào trên thị trường. Mặc dù mắt xích marketing của LG vẫn khá thưa thớt nhưng với những người sành sỏi công nghệ , gia tộc biết rằng G2 là một chiếc phôn thực sự tất cả. Máy đặng chăm nom kỹ càng cả đi phần cứng , chất lượng màn hình và thiết kế có phần bỏ cách thức cũ. Nhưng quan yếu hơn , G2 còn sở hữu thời lượng pin tót vời , nhân tố quan yếu trong suốt việc lựa chọn một chiếc smartphone sử dụng với cường độ lớn.

Đi lùng ngôi di động 2013

<div id="qhn3wcpz" class=" 6. Sky A850
phôn   Sky A850   chiếc phôn sáng dạ của hãng Pantech , nối tiếp gạt bỏ người thành công của những người đàn em Sky A840 và Sky A830… Đây là chiếc phôn đặng nâng cấp và sửa đổi cho tiến bộ hơn của những người tiền nhiệm trước đó. Máy còn có tên khác Vega R3 với 2 màu tím và đen , đặng trang bị những công nghệ mới nhất tại thời khắc đặng Pantech Hàn Quốc sản xuất.  

Thiết kế của phôn Sky A850

phôn   dien thoai Sky A850   đặng trang bị màn hình với cỡ phân giải HD 720p 1280x720px  thêm với đó  công nghệ màn hình “Reality Natural IPS pro” biếu kể máy có cỡ hiển thị ảnh ảnh trân thiệt và sinh động. Với cỡ phân giải nào của phôn thì đách còn phải điểm chỉ luôn nghĩ suy , hoàn toàn bạn có khả năng thưởng thức trọn vẹn những bộ phim HD trên chính chiếc smartphone này. Công nghệ Zero Bezel Tech của Pantech tạo cảm giác chắc tay và không bị gò bó , thẳng thớm cả lát bạn chỉ sử dụng 1 tay để thao tác.
phôn VEGA R3 của Sharp , mùng hình  5.3″. Hiển thị hểnh ảnh với màu sắc rất tự nhiên. Với công nghệ nào , máy tạo ra đặng màu tím tự nhiên đánh giảm , giữ lại mỏi mệt mắt và nâng cao đặng khả năng đọc ở ngoài trời. Hơn nữa , tỷ lệ 16:9 chuẩn biếu kể người dùng để phát lại HD TV ,   cũng như những giải nghiệm tót vời nhất.
7. Sky A840
Đánh giá đi   dien thoai Sky A840   .Chiếc phôn mang trong suốt tao một bấu mạnh , nếu so sánh chiếc A840 với những chiếc còn có trên thị trường , máy nhỉnh hơn khá nhiều đi cấu hình lát so sánh với các dòng phôn cùng phân đoạn trên thị trường. Chiếc phôn nào mang trong suốt tao một cấu hình ” BIẾT NÓI ” , thiết kế nổi , kỹ năng tuyệt vời hử đánh biếu những người chơi Sky đi từ bất ngờ nào tới những bất ngờ khác.

Đánh giá tổng quan lại đi chiếc Sky A840

Đứng áp dụng những công nghệ mới lát đưa vào làm ra , Smartphone   Sky A840   của hãng Pantech ( Hàn Quốc )  có uy tin và chất lượng luôn đặng đảm bảo , đây cũng là một trong suốt những lý do rất nhiều người tin cậy trước lát mua những chiếc phôn SKY của hãng Pantech. Sản phẩm A840 luôn còn đặng gọi với tên ẩy đủ IM-A840 Vega S5 đặng thiết kế với màn hình của máy 5 inch và camera 13 Mpx. Nhưng đào lộn hột đặc biệt đách chỉ nằm ở đó , A840 hỗ trợ rất nhiều công nghệ mà kích tấc chỉ tương đương những dòng máy smartphone khác có kích tấc vào khoảng 4 , 8 inch. Sky A840S , A840L đặng thiết kế kỹ năng tuyệt vời dựa trên thiết kế “Zero Bezel” nhờ cậy đó tạo nên gạt bỏ người rỏ gọn hơn với kích tấc tương đương với dòng Samsung Galaxy SIII có màn hình rộng 4 , 8 inch.

Còn bạn , theo bạn đâu sẽ là smartphone vượt hẳn lên-xuất chúng nhất mỗi câu có bốn 2013 , vẫn cho HPSC biết ở phần bình phẩm bên dưới nhé.

ráng sức

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...