Home » Uncategorized » Di động Xperia Z2: Cuộc thay tiết thiết kế của Sony

Di động Xperia Z2: Cuộc thay tiết thiết kế của Sony

Xperia Z2 nườm nượp unlock iphone 4 tại Hà Nội  khả thường xuyên sẽ xuể trang bị thiết kế vỏ kim khí thay vì kính như truyền thống.

Hình ảnh mặt lưng xuể tặng là của unlock iphone 4 tại Hà Nội siêu phẩm tới từ Sony hở xuể tiết lộ. Dựa trên hình ảnh nè , có xác xuất chộ nườm nượp khả năng Xperia Z2 sẽ xuể sử dụng mặt lưng kì kim khí thay vì kính như chúng ta hẵng không có gì lạ hoặc đặc biệt trên các unlock iphone 4s tại Hà Nội  smartphone của Sony. Một số phận phao đồn đương ý là hãng fone Nhật Bản sẽ sử dụng Nguyên liệu kì carbon thay vì kim khí để tạo sự khác biệt với các đối phương. Tuy nhiên , mặc dầu sử dụng kim khí thường xuyên carbon thì thiết kế của nói riêng cũng như smartphone Xperia nhìn chung khó có xác xuất khiến unlock iphone 5 tại Hà Nội người dùng phàn unlock iphone 4s tại Hà Nội nàn nhiều.

Xperia Z2 Sony

Trước đó , unlock iphone 5s tại Hà Nội tài khoản Twitter @evleaks nức danh với các rò rỉ công nghệ cũng hở tiết lộ chiếc fone cao cấp của Sony unlock iphone 5 tại Hà Nội  với tên mã là Sirius chính là Xperia Z2 , version kế nhiệm của Xperia Z1 thứ bậc. sẽ sở hữu những nâng cấp rất đáng tiền như màn hình 5 , 2 inch trợ giúp quãng phân unlock iphone 5s tại Hà Nội giải chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt 1.440×2.560 pixel , camera 20 , 7 megapixel cùng thiết kế siêu thưa có xác xuất chống gió mà thành , làm khó chịu hay gặp khó khăn và dung lượng pin lên tới 3.700 mAh. Dung lượng pin dự kiến của thậm chí đương lớn hơn cả Galaxy Note 3 và hứa hứa unlock iphone 5s tại Hà Nội  thời lượng sử dụng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tới người dùng.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...