Home » Uncategorized » Di động thông minh Pantech Vega Iron 2 tự tín so kè cùng Galaxy S5 vào ngày 4

Di động thông minh Pantech Vega Iron 2 tự tín so kè cùng Galaxy S5 vào ngày 4

Pantech là thương hiệu phôn rất nổi danh ở Hàn Quốc.

Nhằm tranh đua với nhau với dien thoai Sky A840  siêu phẩm của Samsung tại quê quán , hãng phôn Pantech của Hàn Quốc đương lên kế hoạch ra mắt siêu phôn Vega Iron 2 của tớ dien thoai Sky A850 vào ngày 4 năm nay , cùng thời khắc mà Galaxy S5 sẽ ra mắt. Các rò rỉ tặng biết Vega Iron 2 sẽ tiếp chuyện nổi chăm sóc đi thiết kế với vỏ kim khí như version tiền nhiệm để tạo nên ưu thế tranh đua với nhau so với. Tuy thông số đi cấu hình của máy dien thoai Sky A870 vẫn chưa nổi tiết lộ nhưng nườm nượp khả năng đó sẽ là một bộ sườn phần cứng đầy sức mạnh để kết cặp toàn hảo dien thoai Sky A840 cùng thiết dien thoai Sky A850  kế đẳng cấp.

Ảnh

ngoại giả , Vega Iron 2 cũng có xác xuất sẽ tích hợp cảm biến vân tay cùng công nghệ độc quyền của dien thoai Sky A870 Pantech hỉ từng hiện ra trên Vega Secret Note và Vega Secret Up. Được biết , cảm biến vân tay dien thoai Sky A850 của dien thoai Sky A840 Vega Iron 2 sẽ nổi hoàn cảnh tối ưu hóa để đéo gây khó chịu tặng người dùng.

hiện nay , hẵng chưa rõ ngày ra mắt xác thực cũng như giá mà bán dự kiến của Vega Iron 2 và liệu smartphone nào có xác xuất nổi phân phối ra thị trường dien thoai Sky A870  quốc tang năng không.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...