Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức đồng Galaxy Note 3

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức đồng Galaxy Note 3

HTC One Max sở hữu nguồn pin dung lượng lên đến 3.300 mAh.

HTC One Max là chiếc telephone đặng thừa hưởng một trong những thiết kế smartphone xuất sắc nhất hiện tại từ người anh em HTC One. Về mặt phần cứng , One Max sở danh thiếp tham số cấu hình ngang ngửa One với chip Snapdragon 600 và màn hình Full HD nhưng kích tấc màn hình đặng ẩy lên đến 5 , 9 inch và hòn pin cũng to hơn nhiều , gắng sức 3.300 mAh. Để lùng chứng thời lượng sử dụng của máy , danh thiếp chuyên gia của trang công nghệ GsmArena thoả tiến hành đánh giá và kết luận rằng One Max có khả năng hoạt động làng nhàng đến 3 ngày rưỡi , cỡ 81 bây giờ ( 1 bây giờ đàm thoại , 1 bây giờ phê chuẩn web và 1 bây giờ coi video mỗi ngày ) trước chốc cạn pin.

Giống như người anh em thoả ra mắt cách đây cóc lâu ,   LG Optimus GK   cũng đặng trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1 , 7 GHz và 2 GB RAM. Máy sở hữu màn hình 5 inch cỡ phân giải 1080p và 16 GB bộ nhớ trong ( có khả năng mở mang phê chuẩn thẻ nhớ microSD lên đến 64GB ). Đặc biệt ,   LG Optimus GK   có nguồn pin lên đến 3.100 mAh , cao nhất trong mệnh danh thiếp thiết bị có màn hình 5 inch hiện tại. Ngoài ra , máy có camera trước 2 MP , camera sau 13 MP và chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức đồng Galaxy Note 3
Kiểm chứng thời lượng pin của HTC One Max .

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức đồng Galaxy Note 3

Trong đấy , bạn có khả năng đàm thoại liên tục trên One Max trong 22 bây giờ 13 phút , lướt web văn bằng kết nối Wi-Fi ở cỡ sáng màn hình 40% đến hơn 11 bây giờ 20 phút và coi video liên tục hơn 13 tiếng. Đây là kết quả thực sự rất ấn tượng của Max , nghỉ tốt hơn cả màn trình diễn của HTC One trước đây.

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức đồng Galaxy Note 3
Thời lượng đàm thoại của One Max ở mức khá tốt , cao ngang ngửa Motorola RAZR MAXX và hơn cỡ 4 tiếng so với Galaxy Note 3.

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức đồng Galaxy Note 3
Còn thời lượng phê chuẩn web lại rất ấn tượng , tương tự LG G2 và nằm trong top những smartphone phê chuẩn web tốt nhất hiện tại. Ở bài test ni , One Max thoả vượt mặt đối thủ Galaxy Note 3 vốn dĩ chỉ có khả năng lướt web liên tục trong 9 giờ.

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức đồng Galaxy Note 3
So với chốc lướt web , khả năng phát video liên tục của One Max cũng rất nổi bật , thậm chí lần ni còn cao hơn cả G2 và chỉ kém Note 3 cỡ 20 phút.

Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức đồng Galaxy Note 3 Lumia 1520 vs Galaxy Note 3 và HTC One Max: Cuộc chiến phablet 2013 Đánh giá thời lượng pin HTC One Max: Đọ sức đồng Galaxy Note 3 Vỏ case tích hợp pin biếu HTC One Max lộ giá gần 2 triệu  

Như vậy , có khả năng nói One Max là sự tuyển trạch cóc tệ nạn của những người hay có thói thường giải trí trên di động. Máy có thời lượng pin cực tốt một phần cũng cậy khả năng quản lý năng lượng xuất sắc , cóc chi tiêu tốn quá nhiều ở chế độ chờ. Có khả năng nói , ở màn đọ sức về thời lượng sử dụng , One Max đặng đánh giá cao hơn so với đối thủ “kỵ dơ” Galaxy Note 3.
hiện tại trung tâm lao vụ sang sửa telephone GIAIMADT cung cấp lao vụ unlock galaxy S3 SC-06D lấy thẳng băng tại Hà Nội , click here đặt biết thêm thông cáo chi tiết.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...