Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Đánh giá điện thoại LG G3 F400 xách tay

Đánh giá điện thoại LG G3 F400 xách tay

Điện thoại lg G3 F400 được công bố khá sớm sau khi G3 quốc tế được công bố thị trường. Đây là siêu phẩm trong nước dành tạo cửa hàng Nhật Bản. Với hiệu năng được nâng cấp và sáng tạo tư G2 nhưng luôn khẳng định LG G3 F400 xách tay là ba trong những phiên bản đẳng cấp hiện nay. Hiện máy là bản nhập từ nhật bản và có phân phối tại MaxMobile.

Review về sản xuất của chiếc lg G3 F400

Ba thiết kế gọc tinh tế là từ đầu tiên khi bạn nhìn thấy chiếc Smartphone này, thiết kế được sáng tạo từ G2 vì thế màn hình khá lớn, lớn rộng lớn đến 5.5 inchs. Vỏ bọc bằng nhựa được tráng lớp giả kim loại trông khá sang trọng cho chiếc điện thoại, lắp pin có thể tháo rời dễ chịu, phía dưới camera là phím âm lượng phổ của chiếc lg. Máy có kích cỡ 146,3 x rộng 74,6 x dày 8,9 mm hay nặng 149g. Xung quanh Điện thoại LG G3 F400 đã được lược bỏ hết tất cả các nút.

lg g3 f400

Sản xuất tuyệt đẹp của điện thoại

màn hình lớn trên G3 F400

Màn hình lớn 5.5 ” khả năng hiện thị 2K mạng lại nhiều trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Các hình ảnh, hay icons hay chữ trên lg G3 F400 so với lg G2 thì nét hơn khá nhiều với với khả năng tương phản ánh sáng tốt, khi nhìn ở nền ánh sáng mặt trời cũng không hề bị lóa. Màn hiện thị độ phân giải 2550 x 1440 pixelscùng cùng cấu hình tương tối mạnh sẽ hỗ trợ quý vị giải trí với những video siêu nét hay game 3D khủng.

 

hiệu năng mạnh mẽ cùng hai không gian trải nghiệm gọc

Hiệu năng của điện thọai LG G3 F400 được đánh giá cao cùng chip Qualcomm Snapdragon 801 ( 2,5Ghz )Ram 3GB, ROM 32 GB. Một cấu hình khá bây giờ, tuy vậy nhưng điện thoại có khả năng chạy đa nhiệm hoặc sử dụng lên tới 80% CPU mà vẫn chưa có hiện tượng giật hay lag. Hệ điều hành Adroid 4.4 .2 hỗ trợ tiếng Việt, với với không gian trải nghiệm cục kì nhỏ gọn và dễ cầm đã cho vì thế nét riêng cho chiếc Smartphone này.

 

Ngoài ra điện thoại lg G3 F400 còn cho phép người dùng cầm nắm 100% kích thước màn hình với việc ẩn 3 nút cảm ứng chức năng. Năm cách tối ưu màn hình đầy hiệu quả trên chiếc lg G3.

Máy ảnh chiếc lg G3 F400 cùng khả năng làm nét bằng Laser

Được đánh giá cao về khả năng lấy nét bằng Laser khi chụp tạo bức hình ảnh trong nét hơn, tốc độ lấy nét nhanh hơn, đây là một công nghệ mới trong dòng Smartphone cao cấp ngày nay. Camera chính 13 Mpx có thêm quay bộ phim 4K nhưng không được lâu, đây là một điểm yếu của chiếc điện thoại LG. máy ảnh được trang bị hệ thống chống rung quang học mới mà chiếc lg gọi là OIS+.

Nhìn chung dây là chiếc điện thoại tuyêt vời bạn không vì thế bỏ qua. Máy hiện có bán tại MaxMobile

Theo: MaxMobile

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...