Home » Dịch vụ » Điện thoại, máy tính » Đánh giá chiếc điện thoại Galaxy S II LTE HD

Đánh giá chiếc điện thoại Galaxy S II LTE HD

Mặc dù cái tên Galaxy S II LTE HD nghe có vẻ như là 1 bản nâng cấp của Galaxy S II nhưng thực chất 2 mẫu này hoàn toàn khác nhau. Galaxy S II LTE HD có chip lõi kép Qualcomm MSM8660 – giống như CPU của HTC EVO 3D, màn hình AMOLED HD sử dụng ma trận PenTile với độ phân giải 1280 x 720 4.65 inch – vượt trội thay mặt kính Samsung Galaxy s2 so với màn hình AMOLED Plus 480 x 800 4.27 inch của Galaxy S II. Sản phẩm hiện đã được CellphoneS (Cellphones.com.vn 117 Thái Hà) nhập về thị trường trong nước với giá bán 14,9 triệu đồng.

Samsung hôm nay đã trình làng thêm hai biến thể của dòng Galaxy S II vừa cán mốc 10 triệu máy bán ra trên toàn cầu bao gồm Galaxy S II LTE và Galaxy S II HD LTE tại quê nhà Hàn Quốc. Đây không phải Thay mặt kính Galaxy Note 1 là lần đầu tiên chúng ta biết về Galaxy S II LTE, smartphone này đã được Samsung giới thiệu tại IFA diễn ra đầu tháng 9 cùng với Galaxy Tab 8.9 LTE. Máy sở hữu màn hình Super AMOLED Plus với kích thước 4″5 WVGA, CPU hai nhân 1.5Ghz, camera 8MP quay phim Full-HD, 16GB bộ nhớ trong, tích hợp NFC, hỗ trợ mạng 4G LTE và pin 1850mAh. Máy sẽ được phân phối tại Hàn Quốc thông qua nhà mạng SK Telecom.

Chúng ta nên dành sự chú ý cho Galaxy S II HD LTE. Chữ HD trong tên gọi chính là màn hình độ phân giải HD của máy. Samsung đã trang bị cho Galaxy S II HD LTE màn hình rộng 4,65″ Super AMOLED (không Plus) với độ phân giải lên tới 1280 x 720 điểm ảnh (HD), đạt mật độ 316 điểm ảnh trên inch, khả năng tái tạo màu sắc 110% và cho góc nhìn rộng. Những cấu hình khác của máy tương tự như Galaxy S II LTE, tất nhiên bao gồm cả kết nối mạng 4G LTE tốc độ cao, HSPA+ và Rev. A. Máy sẽ được bán ra bởi các nhà mạng SK Telecom, KT và LG U+.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên ...