Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Đánh giá chi tiết Samsung s7 edge – Có những điều gì đặc biệt?

Đánh giá chi tiết Samsung s7 edge – Có những điều gì đặc biệt?

Samsung s7 edge không chỉ nổi bật ở thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mà khả năng chụp hình ở thiết bị này lúc đánh giá camera Samsung s7 edge cũng được khen ngợi. Cùng đánh giá chi tiết camera của chiếc điện thoại này qua bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá camera Samsung s7 edge về tổng thể

Khi nhắc đến điện thoại Samsung Samsung s7 edge, người dùng thường nghĩ ngay đến kiểu dáng đẹp và bút S Pen khác biệt. Mặc dù nhiên, so cùng hầu hết thời kỳ thiết bị di động̣ trước, mẫu máy mới này còn có thêm một ưu thế lớn khác đó chính là camera.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm giá samsung s7 edge happymobile có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Đánh giá camera Samsung s7 edge về các thông số kỹ thuật

Samsung s7 edge được trang bị camera sau độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/một.9, có chống rung quang học OIS, trợ giúp đèn LED flash, quay video 4K, dùng cảm ứng Sony IMX240.

Camera trước của thiết bị có phân bố điểm ảnh 5 meagpixel cùng khẩu độ f/1.9, quay video chuẩn Full HD 1080p.

Chế độ chống rung khoa học thông minh là một điểm vô cùng đặc biệt. Tính năng này giúp Samsung s7 edge chống rung rất xịn ngay cả khi quý khách vừa đi vừa quay video. thiết bị sẽ tập trung vào xác định chủ thể được quay và từ đó làm tăng khả năng ổn định, tránh làm nhòe hình.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 8 lock cũ happymobile của chúng tôi tại đây

Những điểm mạnh độc đáo của camera Samsung s7 edge

Một điểm đổi mới quan trọng của camera Samsung s7 edge việc trang bị thêm tính năng chỉnh tay. Tốc độ màn trập có thể thay đổi từ 1/24.000 giây đến 10 giây.

Đây là mức rất ấn tượng ngay cả khilúc so sánh với cả bất kể thiết bị di động̣ chụp hình ảnh chuyên dụng như dòng sản phẩm Lumia công nghệ cao, Panasonic Lumix CM1 hay Vibe Shot của Lenovo.

Samsung s7 edge hoàn toàn có thể thực hiện các bức hình ảnh phơi sáng, lightpainting đơn giản.

Lúc đánh giá camera của Samsung s7 edge, có thể thấy trên giao diện chụp hình của thiết bị này cho phép điều chỉnh bù trừ sáng bằng tiêu chuẩn vuốt tay lên xuống ngay sau lúc lấy nét.

Các chế độ chỉnh tay camera trên Samsung s7 edge
Ngoài ra, khả năng thao tác mở camera nhanh chóng của Samsung s7 edge cũng được đánh giá tiện lợi nhất hiện nay. Dù bạn đang ở gần như tất cả các màn hình mặt kính nào hoặc ngay cả khi máy đang lock, chỉ việc nhấn đúp 2 lần vào nút Home là ứng dụng chụp ảnh mở.

Tốc độ chạy phần mềm camera của Samsung s7 edge cũng rất cấp tốc sau lúc thao tác. Ngoài ra, nếu trong vài phút không dùng, ứng dụng camera cũng tự động tắt đi, thay vì việc đi vào trạng thái nghỉ hoặc tiếp tục chạy gây nóng máy như nhiều điện thoại khác.

Địa chỉ sửa điện thoại Samsung tại Hà Nội và TPHCM https://suadienthoaisamsung.net/ liên hệ ngay để nhận tư vấn

Chất lượng ảnh chụp

Nếu đánh giá camera Samsung s7 edge về chất lượng ảnh chụp ban ngày, có thể thấy ảnh đậm màu hơn chút ít so cùng thực hư chứ không còn rực rỡ quá khác lạ như các thế hệ trước.

Ảnh chụp ban ngày của Samsung s7 edge
Hầu hết chi tiết sắc nét và góc cạnh, độ sâu trường ảnh chất lượng nhờ khẩu độ mở hết mức f/1.9.

Ở năng lực chụp tối, camera của Samsung s7 edge triển khai dịch vụ nhiều lựa chọn để bức Hình ảnh đặc biệt hơn: chụp ảnh sắc nét hơn, chống rung, nhòe, chụp phơi sáng.

>>> Để tham khảo chi tiết Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi


Ảnh chụp tối bằng Samsung s7 edge
Camera trước của Samsung s7 edge với độ phân giải 5 megapixel được trang bị chức năng Beauty, làm mịn da và sáng mặt tương tự như ứng dụng Camera 360.

Hình ảnh chụp bởi camera trước của Samsung s7 edge lúc để chế độ mặc định hiển thị da người thật hơn hầu hết thế hệ trước, không bị làm mịn quá đà. Góc ống kính rộng hỗ trợ việc chụp hình sefie nhóm dễ dàng.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể đánh giá camera Samsung s7 edge cũng là một điểm sáng trên chiếc điện thoại này.

Cảm ơn các bạn đã theo sát bài viết.

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...