Home » Uncategorized » Đặc biệt chiếc iPhone đời đầu đắt hơn cả iPhone 5s

Đặc biệt chiếc iPhone đời đầu đắt hơn cả iPhone 5s

Đây là chiếc iPhone thế hệ đi hàng đầu mà dù cho tiền cũng Không hẳn thoả mua được.

Đó là chiếc iPhone đi hàng đầu còn thắng Thay man hinh htc tropy T8688  người dùng applefancollector rao bán trên eBay với mức giá như không tưởng 1.500 USD , đắt hơn dồi dào so với thế hệ khoẻ nhất ngày nay. Sở dĩ người sở hữu chiếc iPhone này tự tin đưa ra mức giá như đắt đến vậy là bởi đây là chiếc iPhone Hình dung tiếng động đi hệ điều hành iOS phiên bản thí nghiệm với mục tiêu thẩm tra chất lượng phần cứng Về trước chập sản xuất đại trà. Có thể thấy danh thiếp tính năng trên chiếc iPhone này như GSM , Wi-Fi , pin , phím Home , điều chỉnh âm lượng… đều rất khác và chưa từng xuất hiện trên Thay màn hình htc tropy T8688 bất cứ thiết bị iOS nào.

Chiếc iPhone hàng đầu đắt giá bán... 1.500 USD 1

Hình Bóng và tượng trưng của chiếc iPhone này rất khác.

Bên cạnh đấy , chiếc iPhone này Thay màn hình htc tropy T8688 cũng đang khá mới. Mặt sau máy có ghi danh thiếp tham số tín hiệu bí ẩn , đặc biệt là con số 1.1.1 chẳng biết là ám chỉ phần cứng bình thường phần mềm. Theo người bán applefancollector thời đây là phiên bản iPhone cực hiếm , đã từng được lưu hành bởi danh thiếp kỹ sư của Apple và trên thế giới chỉ đang 5 chiếc iPhone Thay màn hình htc tropy T8688  như vậy.

Đặc biệt chiếc iPhone đời đầu đắt hơn cả iPhone 5s

Được biết , chiếc iPhone  unlock iphone 5s  đặc biệt này hãy đang hoạt động khá tốt trừ việc nhé gọi và nhắn tin bởi phần mềm chưa hoàn thiện.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...