Home » Dịch vụ » Tổng hợp » Đã lộ diện hình ảnh điện thoại HTC bí ẩn

Đã lộ diện hình ảnh điện thoại HTC bí ẩn

Sáng nay, các trang tin đồng loạt đăng tải thông tin về một chú điện thoại bí ẩn, điểm đặc biệt là mỗi trang thay man hinh htc desire 600 lại đăng những bức hình khác nhau. Đây quả là một cách gây tò mò thú vị, thay vì gửi toàn bộ hình ảnh của thiết bị cho thay man hinh htc desire 600 các trang tin thì nguồn tin bí ẩn đã gửi cho mỗi nơi một phần bộ ảnh của mình. Ngoài hình ảnh thì chúng ta không biết thêm gì khác về cấu hình thay man hinh htc desire 600 chiếc máy này, đây được cho là Incredible HD sẽ ra mắt trong thời gian tới gắn liền với mạng 4G Verizon LTE. Ngoài ra nó cũng còn được biết đến với tên mã Mecha.

Không có bằng chứng rõ ràng rằng chính HTC cố tình lộ thông tin thay màn hình htc butterfly của mình, có lẽ đây chỉ là một trò đùa của cá nhân nào đó. Nhưng dù sao cũng phải nói, việc lộ diện thông tin như thế này cũng làm cho HTC đỡ thua thiệt với các đối thủ khi thay màn hình htc butterfly mà CES 2011 gần kề và LG, Motorola hay HP-Palm liên tục cung cấp nhỏ giọt thông tin thay màn hình htc butterfly để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nói một chút về Incredible HD (hay Mecha), hình ảnh thay màn hình htc one  mặt trước cho thấy nó có chi tiết khá giống với Nexus One, cả hai tương đồng cả với nhau ở phím volume liền bên cạnh phải thay màn hình htc one. Trên đỉnh máy là phím nguồn và xuống một chút chúng ta thấy thay màn hình htc one xuất hiện camera trước. Camera sau có đèn flash kép.

Cập nhật: Lục lọi thông tin một hồi thì xuất hiện hình ảnh toàn diện của chú điện thoại HTC này, được BGR cung cấp vào hồi tháng 08 năm nay. Qua những hình ảnh này có thể thấy đây là một chiếc điện thoại với màn hình lớn (có lẽ là 4.3″), camera sau 8.0 megapixel với đèn flash kép. Máy cũng có chân đế kickstand giống một số điện thoại HTC ra mắt gần đây.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Học kế toán thực hành

Nếu bạn muốn hành nghề kế toán nhưng mới ở vạch xuất phát thì đừng ...