Home » Uncategorized » Cùng trải nghiệm những tính năng độc đáo trên chiếc Q-Smart Dream SI

Cùng trải nghiệm những tính năng độc đáo trên chiếc Q-Smart Dream SI

Hãng Q-mobile đồ trang bị cho dòng Q-Smart Dream nhiều tính năng bổ ích giúp người sử dụng tận dụng tối đa thiết bị thông minh của mình. hàng đầu là t ính năng cuộc gọi thông minh ( Smart Call ). Khi nhận được tin nhắn từ một số điện thoại nào đó , chỉ cần đưa điện thoại vào tai thì Q-Smart Dream sẽ tự động gọi điện đến số đó. Việc này không chỉ tiết kiệm thời gian bấm số gọi mà còn tăng tính “hi-tech” cho chiếc smartphone , biến nó thành một thiết bị thông minh thực sự. 

hinh_1.jpg

Với tầm giá 4- 6 triệu đồng , các dòng Q-Smart Dream tích hợp nhiều tính năng cao cấp.

Để thực hiện chức năng này , những điện thoại Q-Smart Dream tận dụng cảm biến ánh sáng được đặt ngay phía trên màn hình. Khi áp điện thoại vào tai , ánh sáng giảm đột ngột và máy sẽ tự động kích hoạt cuộc gọi đến số điện thoại vừa nhận. Bởi thế , thay vì áp điện thoại vào tai , người dùng có thể lấy tay che phần trên ở mặt trước điện thoại để kích hoạt tính năng này.

Một giải pháp mà nhiều người thường dụng mỗi khi muốn chuyển dữ liệu ( nhạc , phim , tài liệu ) giữa hai điện thoại là sử dụng kết nối Bluetooth. Tuy thế , Bluetooth có những điểm hạn chế như phạm vi truyền dữ liệu hẹp ( chỉ trong tầm khoảng từ 15m đến 20m ) , mức độ nhanh chậm truyền tải thấp.

bởi thế Wi-Fi Direct là giải pháp hữu hiệu vì có phạm vi kết nối rộng và mức độ nhanh chậm truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Đây là bách nghệ mới cho phép hai hay nhiều thiết bị ( di dịch , máy tính , máy in , TV… ) ghép nối với nhau để truyền dữ liệu. Ví dụ như khi hai người đang ở nể ty muốn san sẻ file cho nhau , thay vì gửi e-mail , họ chỉ cần bật Wi-Fi Direct trên hai máy là sau đó có thể gửi dữ liệu ngay. Ngoài ra có thể tham khảo thêm tính năng này trên smartphone LG Optimus GK Hàn Quốc – LG Optimus GK – Liên hệ 0466812222 nếu có thắc mắc.

hinh_2.jpg

san sẻ dữ liệu chóng vánh giữa các smartphone Dream nhờ Wi-Fi Direct.

không chỉ điện thoại mà thừa thãi thiết bị khác cũng tương trợ Wi-Fi Direct như TV , máy in , khung ảnh số… Khi người dùng có một chiếc máy in tương trợ Wi-Fi Direct , có thể tạo kết nối không dây giữa điện thoại với máy in đó thông qua Wi-Fi Direct để thực hiện in ấn từ xa. Các dòng Q-Smart Dream có tương trợ Wi-Fi Direct , nên “ghép đôi” được với thiết bị khác cũng tương trợ bách nghệ này. 

điện thoại khá tiện lợi nhờ thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi khắp nơi. Nhưng khi người dùng cần thưởng thức phim HD hay chơi game thì màn hình nhỏ cũng tạo thành sự bất tiện. Tính năng Wi-Fi Display ( hiển thị không dây ) trên những chiếc Q-Smart Dream sẽ giúp hiển thị nội dung lên những màn hình lớn hơn.  

tính năng này cho phép chuyển nội dung đang hiển thị trên màn hình điện thoại ra TV , máy chiếu mà không thèm dây nhợ loằng ngoằng. Wi-Fi Display chuyển động không dây , dựa trên Wi-Fi Direct. Việc kết nối điện thoại với TV hay máy chiếu tương trợ Wi-Fi Display khá dễ dàng. Chỉ cần song song bật tính năng Wi-Fi Display trên điện thoại và thiết bị TV hay máy chiếu thì điện thoại sẽ tự kết nối.

Địa chỉ bán sim ghép unlock iphone 5 giá tốt tại 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – sim ghep iphone 5 – Liên hệ ngay để nhận báo giá sim ghép iphone 5

hinh_3.jpg

Hiển thị nội dung từ Q-Smart Dream lên TV với Wi-Fi Display.

thí nghiệm thực tế kết nối Q-Smart Dream EIII với TV Sony KDL-42W674A cho thấy kết nối Thành tựu trong khoảng 10 giây. Độ phân giải full HD của Dream SI khi hiển thị lên TV cho ảnh hình khá tốt. Chơi game Diamond Dash cho màu sắc hiển thị tốt , mức độ nhanh chậm ổn định , dù rằng đôi lúc các hiệu ứng nổ kim cương bị giật nhẹ. Kết nối tốt khi khoảng cách giữa TV với điện thoại trong vòng 10 m , đi xa hơn tín hiệu có độ trễ tăng dần.

Ngoài ba tính năng tiêu biểu trên , dòng Q-Smart Dream còn có nhiều tính năng khác như Quick Launch ( thanh chứa các vận dụng giúp truy cập nhanh ở hầu hết giao diện điện thoại ) , video PIP ( chơi video ở góc màn hình trong lúc thực hiện các tác vụ khác ) , điều khiển nhạc bằng Hành vi ( điều khiển chơi , dừng , treo biển hành nghề nhạc… bằng cách vẽ lên màn hình )…

  Thay cảm ứng htc hd2 tại Hà Nội – thay cam ung htc hd2 – Liên hệ 0985023023 để được báo giá về cảm ứng htc hd2

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

địa chỉ sửa iphone uy tín hà nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sửa điện thoại SamSung uy tín tại Hà Nội là nơi chuyên khắc ...