Home » Doanh nghiệp » Công nghệ thông tin » Cùng nhau xem hiện này có những smartphone nào tốt?

Cùng nhau xem hiện này có những smartphone nào tốt?

Ngoài Note Edge, thị trường máy hiện đã xuất hiện hàng loạt các phiên bản có thiết kế không giống ai như BlackBerry Classic hoặc lg G Flex.

 

Samsung Galaxy Note Edge

 

 

Galaxy Note Edge và những smartphone dị nhất hiện nay

 

 

 

Cuối với, Galaxy note edge xách tay giấc mơ về hai mẫu chiếc điện thoại màn hiện thị cong thực sự đã trở thành sự thật. Không phải Apple, Sony mà Samsung mới là hãng thiết kế đầu tiên có bước đột phá trong công nghệ này. Trên thực tế thì chính Samsung là nhà sản xuất tiến gần đến công nghệ chiếc điện thoại màn hình cong trước đó, với chiếc Galaxy Round.

Về đơn giản, Note Edge có bộ khung của hai chiếc Galaxy Note 4 bên cạnh đó phần màn hình cạnh phải của siêu phẩm tràn sang, che hết cạnh, hiệu ứng thị giác đẹp mắt. Không những có vậy, Samsung đang đầu tư mạnh mẽ để phát triển những ứng dụng mới, tận dụng phần màn hiện thị cong nói trên. Trước mắt, nó đóng vai trò là phần hiển thị Quick Glance khi khóa màn hình (thông tin về giờ, thông báo điều kiện), hay ba thanh bar để xây dựng những shortcut.

Samsung Galaxy Note Edge đủ thông minh để nếu quý khách vô tình chạm vào phần cong cũng không gây nhiễu cảm ứng đến điện thoại. Đó là chưa kể đến việc, model này trang bị hiệu năng mạnh nhất hiện nay, giống hệt Note 4 với màn hình Quad HD+, vi xử lí Snapdragon 805 và Exynos 5433, máy ảnh 16 megapixel OIS và bút cảm ứng S Pen.

Amazon Firephone

 

 

Galaxy Note Edge và những smartphone dị nhất hiện nay

 

 

 

Firephone được biết đến như hai chiếc điện thoại Samsung Galaxy J Docomo có 6 chiếc điện thoại hình ảnh, trong đó đó có ba máy ảnh chính phía sau, camera phụ để chụp hình ảnh tự sướng hay 4 chiếc điện thoại hình ảnh hồng ngoại bố trí tại 4 góc để theo dõi cử chỉ của người tiêu dùng nhằm phục vụ chất lượng hiển thị dạng 3D trên màn hình. Theo đó, màn hình này có thể tự đổi mới góc của ảnh khi khách hàng đổi góc nhìn.

Trong khi đó, điện thoại ảnh sau của Firephone có thể hoàn toàn hoàn toàn tự động nhận diện hơn ba triệu đồ vật khác nhau, sau đó đặt mua siêu phẩm trên Amazon. Giống cùng chiếc phiên bản tính bảng Kindle Fire, siêu phẩm này chạy năm chiếc điện thoại Android tùy biến sâu, không có sẵn các dịch vụ từ Google. Màn hiện thị Samsung Galaxy J của Firephone có độ sáng lên đến 590 nit, cho ngoài trời cực tốt.

Điện thoại lg G Flex

 

 

Galaxy Note Edge và những smartphone dị nhất hiện nay

 

 

 

Hai ngoái, chiếc lg đã bất ngờ niêm yết siêu phẩm màn hiện thị cong trước tiên là G Flex. Sản phẩm 6 inch này mang tính thử nghiệm nhiều hơn là hai phiên bản đại trà đến phần lớn người tiêu dùng.

G Flex tích hợp nhiều nét độc đáo. Ngoài phần màn hiện thị cong, Samsung Galaxy J Docomo bộ khung của chiếc điện thoại có khả năng hoàn toàn tự động phục hồi ngay cả khi chịu lực tác dụng lớn như đè, nén. Mặt sau của siêu phẩm cũng được quảng cáo là có tính năng tự phục hồi các vết trầy xước. Bên cạnh đó, đó thực tế chỉ là việc nó có thể che giấu tốt những vết xước nhẹ từ bên ngoài.

Giống với năm số sản phẩm dòng G công nghệ mới, chiếc điện thoại này cũng có phím cứng đặt tại mặt sau. Ngoài ra, với làm cong theo chiều dọc, G Flex mang đến trải nghiệm ấn tượng khi xem phim hay đặt điện thoại tại chế độ landscape.

BlackBerry Passport

 

 

Galaxy Note Edge và những smartphone dị nhất hiện nay

 

 

 

Là thiết bị cao cấp công nghệ mới của BlackBerry, Passport mang đến sự kinh ngạc lớn không chỉ bởi sản xuất siêu lớn mà còn vì phần bàn phím QWERTY có luôn tính năng cảm ứng. Bàn phím này có 3 hàng, sẽ hoàn toàn tự động hiện thêm những phần bổ sung khi người tiêu dùng gõ phím, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Màn hình cảm ứng của Passport được Galaxy J thiết kế vuông, kích cỡ lên đến 4,5 inch, khả năng hiện thị tuyệt đối.440 x tuyệt đối.440 pixel. Trọng lượng của sản phẩm lên đến gần 200 gram. Khi ra mắt (dự kiến ngày 26/9), đây sẽ là ba trong những máy độc đáo nhất trên cửa hàng.

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyễn Cao Tú

Check Also

Quạt usb mini chất lượng cao giá rẻ

Bạn là dân văn phòng, và thường xuyên phải ngồi máy tính, laptop trong thời ...